Chính sách bảo mật tại Bluka

Trang web Bluka.vn là thương hiệu vật tư nội thất 3 miền Bluka. Được xây dựng với nguyên tắc là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách suôn sẻ nhất. Bluka có thu thập dữ liệu người dùng để xử lý các đơn hàng. Đây chính là điều mấu chốt nên Bluka xin được đưa ra chủ trương bảo vệ danh tính cá nhân của người tiêu dùng khi truy cập website như sau:

Phương án bảo vệ danh tính cá nhân này gồm các thông tin:

1. Mục đích lấy dữ liệu riêng tư

– Đơn hàng: Để xử trí mọi việc có liên quan đến đơn hàng của bạn.

– Quản lý tài khoản: Phục vụ các chương trình khách hàng thân thiết, chính sách tốt cho khách hàng đã đăng kí tài khoản

– Chăm sóc khách hàng: Phản hồi yêu cầu, phản hồi khiếu nại, tư vấn mua bán.

– Hiểu rõ khách hàng: Để có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về khách hàng, giúp chúng tôi điều chỉnh các tiện ích, dịch vụ phù hợp hơn với các nhu cầu của khách hàng.

– An ninh: Ngăn ngừa họa động phá hủy tài khoản của hacker hoặc bị giả mạo khách hàng

– Theo đề nghị của pháp luật : tùy điều khoản của luật pháp vào từng khoảng thời gian, bluka có khả năng ghi nhận, tích trữ và phân phối theo yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Thời kỳ lưu trữ

Dữ liệu riêng tư của khách sẽ được tích trữ cho đến khi khách có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi tình huống dữ liệu riêng tư của người tiêu dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ sở hữu Bluka hoặc trên thiết bị lưu trữ của Bluka.

3. Khuôn khổ thu thập

Chúng tôi ghi nhận dữ liệu riêng tư của bạn bao gồm:

– Đó là những dữ liệu riêng tư bạn mang đến cho chúng tôi, cung cấp qua website hoặc tin nhắn, gọi điện…

+ Họ tên, Email, số phone, khu vực

+ Dữ liệu đăng nhập tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập…

– Hoặc từ những nguồn phù hợp với luật pháp khác. Chúng tôi có khả năng sẽ lấy dữ liệu riêng tư từ các nguồn phù hợp với luật pháp khác.

– Yêu cầu về luật pháp : Chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu riêng tư nếu điều này do cơ quan pháp luật yêu cầu theo đúng quy trình pháp lý

– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong tình huống sát nhập, hợp nhất toàn thể hoặc một phần với công ty khác. Khách mua sẽ được phép truy cập dữ liệu được Chúng tôi tích trữ, giữ vững trong đó gồm cả dữ liệu riêng tư.

4. Quyền của khách đối với dữ liệu cá nhân

Người tiêu dùng có thể truy cập thông tin và liên hệ yêu cầu thay đổi thông tin bất cứ khi nào.

5. Sự An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn phấn đấu để giữ ổn định an toàn dữ liệu riêng tư của người tiêu dùng, Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều phương án ổn định bao gồm:

– Cam kết ổn định trong môi trường hoạt động : Chúng tôi tích trữ không tin cá nhân khách trong môi trường đi vào hoạt động ổn định và chỉ có nhân sự, thay mặt và nhà phân phối dịch vụ nhiều khả năng truy cập trên căn cứ nên biết. Chúng tôi tuân theo pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ danh tính cá nhân người tiêu dùng.

– trong tình huống máy chủ lưu trữ thông tin bị tin tặc tấn công mang tới tổn hại dữ liệu cá nhân khách. Điều này vượt khả năng nên Chúng tôi có nghĩa vụ báo cáo sự việc cho lực lượng chức năng để tìm hiểu thông tin và xử lý

6. Không lan truyền thông tin đối tượng khách hàng

Chúng tôi sẽ không phân phối dữ liệu riêng tư của bạn cho bất cứ bên thứ ba nào, trừ vài ba công tác thiết yếu sau đây :

– Các đối tác là bên phân phối dịch vụ cho Chúng tôi có liên quan đến yêu cầu mua hàng và chỉ giới hạn trong khuôn khổ dữ liệu thiết yếu và ứng dụng những quy tắc bảo đảm an ninh, bảo mật các dữ liệu riêng tư.

– Chúng tôi có sử dụng dịch vụ bên thứ 3 để hoạt động vận hành trang web Bluka.vn. Thời điểm đó bên thứ ba này có khả năng truy cập hoặc xử lý các dữ liệu riêng tư đó. Chúng tôi kêu gọi các bên thứ ba này chấp hành mọi quy luật về bảo vệ danh tính cá nhân liên quan và đảm bảo yêu cầu về an ninh.

7. Đơn vị ghi nhận và quản trị thông tin

– Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Thương mại Nhật Anh

– Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0109549574 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp 

– Đăng kí lần đầu: ngày 12 tháng 03 năm 2021

– Địa chỉ cửa hàng: Số 198, Xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội

8. Hiệu lực

Hiệu lực phương án bảo vệ danh tính đối tượng này chính thức hiệu lực từ ngày 24/05/2022

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

=> Sau đây mời bạn xem thêm về Chính sách mua bán

Chat ngay