Bluka – Vật tư nội thất 3 miền

Bluka là nhãn hàng nội thất thượng hạng phục vụ cung cấp các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, phụ kiện nghề mộc, vật tư ngành mộc… Người tiêu dùng của Bluka đáp ứng cung cấp chủ yếu là các Đại lý, Tổng kho và các xưởng nội thất lớn nhỏ.

Cam kết của Bluka là đem đến những cho khách hàng những mặt hàng được lựa chọn tỉ mĩ từ nhóm thương hiệu tốt nhất. Đem lại giá trị lớn nhất cho người dùng. Các hàng hoá được nhập khẩu hoặc hợp tác các thương hiệu ở nước ta được tuyển chọn kỹ trước thời điểm mang bán đến người tiêu dùng.

Bluka hiện là nguồn tổng cấp 1 bán sỉ vật tư phụ kiện chính hãng của các nhóm thương hiệu lớn trên toàn cầu như sau: Bluka, Faster, Hafele, Eurogold, Garis, Cariny, Blum, Blumk, Grop, Taki… Và còn nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác. 

Những mặt hàng của Bluka hiện đang được thể hiện trên trang web: www.Bluka.vn

Các hàng hóa phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chủng loại chất liệu kích thước. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng lựa chọn để mua hàng.

Các sản phẩm Bluka hiện bày bán và xu hướng phát triển sau này.

– Tay nắm tủ

Các sản phẩm tay nắm tủ của Bluka rất đa dạng, chất liệu cao cấp được nhiều người tin dùng: Tay nắm tủ hiện đại, tay nắm cổ điển, tay nắm đồng, tay nắm âm, tay nắm móc, núm tay nắm.

– Phụ kiện ngành gỗ

Phụ kiện ngành gỗ phổ biến cho thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất như: Bản lề giảm chấn, bản lề 360 độ, bản lề blumk, ray bi trượt ngăn kéo 3 tầng, ốc cam liên kết gỗ, chốt gỗ các loại đầy đủ, khóa cánh tủ nhấn nhả hoặc khóa từ, Bộ phụ kiện vật tư phục vụ khoan chéo, cữ khoan, bas đỡ ke góc, keo che khuyết điểm, thanh chống cong cánh tủ, tay nâng hạ, nẹp trang trí và các phụ kiện khác…

– Đèn led trang trí nội thất, trang trí chiếu sáng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ rượu. Các thiết bị phụ kiện là đèn led dây, thanh nhôm định hình led, nguồn led dây, công tắc cảm biến các loại, phụ kiện nối dây đèn led.

– Phụ kiện bếp các thương hiệu lớn uy tín đa dạng như: Erogold, Grop, Cariny, Taki, Fluco, Fuki… Các thương hiệu đến từ châu âu, châu á đầy đủ các mức giá thành phù hợp và chất lượng cao.

– Thiết bị bếp nhập khẩu uy tín: Faster, Bosseu.

– Phụ kiện cửa đi, kính như: kẹp vách ngăn kính, bas đỡ kính, khóa cửa đi… 

Cảm giác an toàn tin tưởng và thích thú khi đi mua sắm là mục tiêu hướng tới của Bluka. Khách hàng có thể trải nhiệm tìm hiểu mặt hàng, tham khảo đối chiếu mặt hàng, tiến tới mua hàng. Các quy định bảo hành được tối ưu hóa để người dùng được thuận tiện nhất và có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, để người tiêu dùng được tận mắt chứng kiến các sản phẩm đẹp tại Bluka. Quý khách hàng hãy tới cửa hàng của Bluka ở địa điểm: Số 198, Xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp.

Liên hệ 092.893.0123 để được tư vấn về các sản phẩm.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Thương mại Nhật Anh nơi cung cấp sản phẩm ngành gỗ. Phục vụ chuyên nghiệp, Uy tín tận tâm!

Chat ngay