Nguồn 12v

Nguồn 12v

Số lượng sản phẩm: 3

Nguồn 12v dòng điện 1 chiều chuyên dụng giá tốt dùng cho đèn led dây dán, camera. Bluka chuyên sỉ lẻ nguồn xịn chất lượng tốt nhất...

Nguồn 12v dòng điện 1 chiều chuyên dụng giá tốt dùng cho đèn led dây dán, camera. Bluka chuyên sỉ lẻ nguồn xịn chất lượng tốt nhất…

Sắp xếp theo:

Nguồn 12V hiện nay là một trong những thiết bị điện được ứng dụng phổ biến. Nguồn điện 12V giúp hỗ trợ chiếu sáng hiệu quả các vật dụng trong nhà và ngoài trời cho người sử dụng.

Trong bài viết này, mời quý bạn đọc cùng Bluka tìm hiểu về một số đặc điểm kỹ thuật. Cùng với địa chỉ mua nguồn 12V tốt nhất.

nguồn đèn led 12v chính hãng
nguồn đèn led 12v chính hãng

1. Nguồn 12V là gì

Nguồn 12V hay bộ nguồn đèn led trang trí 12V là thiết bị điện được sử dụng để chuyển đổi dòng điện. Điện áp từ dòng điện xoay chiều thông qua bộ nguồn 12V được chuyển đổi về dòng điện 1 chiều.  Nguồn điện sau khi biến đổi được sử dụng để chiếu sáng các thiết bị yêu cầu sử dụng điện áp 12V. Việc này giúp đảm bảo các thiết bị hoạt động bình thường và không xảy ra xung đột.

Nguồn điện 12V được sử dụng để thắp sáng các thiết bị như: Các loại đèn Led thanh nhôm, đèn led trang trí, camera, đèn biển quảng cáo… Tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho vật thể và không gian.

2. Các loại nguồn 12V theo tên gọi phổ biến hiện nay

Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn bộ đổi nguồn 12V theo những công suất khác nhau. Trong đó một số loại nguồn điện 12V phổ biến hiện nay bao gồm: Nguồn xung 12V,nguồn tổ ong 12V, nguồn dẹp 12V, nguồn đũa 12V dùng cho  thiết bị sử dụng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại nguồn 12V này.

2.1. Bộ nguồn xung 12V

Nguồn xung 12V là nguồn giúp biến đổi dòng điện có điện áp xoay chiều về dòng điện có điện áp 1 chiều. Điều này được thực hiện thông qua phương pháp xung bao gồm mạch điện tử kèm theo máy biến áp xung.

Nguồn xung 12V với cường độ dòng điện tương ứng từ 1A đến 5A có thể chuyển đổi từ điện áp xoay chiều 220V thành điện áp một chiều 12V.

Nguồn xung 12V thường cấp điện cho 1 thiết bị bao gồm một số dòng sau: Nguồn 12V với cường độ dòng điện 1A; Nguồn điện 12V với cường độ dòng điện 2A; Nguồn điện 12V với cường độ dòng điện 3A và nguồn điện 12V với cường độ dòng điện 4A.

Việc sử dụng bộ nguồn cho 1 thiết bị này được đánh giá là dễ dàng trong quá trình thi công. Ngoài ra, quá trình sử dụng giúp các thiết bị hoạt động một cách độc lập. Nếu xảy ra hư hỏng sẽ không ảnh hưởng tới cả hệ thống. Tuy nhiên, việc này cũng khiến người dùng tiêu tốn dây và cục nguồn hơn.

 Nguồn xung 12v cho đèn led dây dán chính hãng giá rẻ
Nguồn xung 12v cho đèn led dây dán chính hãng giá rẻ

2.2. Bộ nguồn tổ ong 12V

Nguồn tổ ong 12V hoặc tên gọi khác là nguồn tổng. Bộ nguồn này dùng để cấp điện cho thiết bị bao gồm một số loại sau: Nguồn 12V có cường độ dòng điện 5A; Nguồn tổ ong 12V có cường độ dòng điện 10A; Nguồn tổ ong 12V có cường độ dòng điện 15A; Nguồn  tổ ong 12V có cường độ dòng điện 20A; Nguồn tổ ong 12V có cường độ dòng điện 30A…

Các nguồn tổ ong 12V dành cho nhiều thiết bị sử dụng thường đáp ứng một số yêu cầu về công suất. Bộ nguồn 12V có cường độ dòng điện tử 5A trở lên có thể sử dụng cho nhiều thiết bị với công suất cao. Việc sử dụng nguồn tổ ong giúp chuyển đổi điện áp xoay chiều thành nguồn điện 1 chiều với hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Nguồn tổng 12V cũng là một trong những thiết bị điện cung cấp điện áp ổn định. Cường độ dòng điện cao giúp hạn chế tối đa các tình trạng đột biến, quá tải. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề khiến cho thiết bị sử dụng bị hư hỏng.

nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội
Nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội

2.3 Bộ nguồn đũa 12v

Nguồn đũa là 1 loại nguồn 12V được sử dụng để thắp sắp các loại đèn Led hiện nay. Ngoài ra nguồn đũa còn có một tên gọi phổ biến khác là nguồn tranh điện, nguồn đèn led.

Nguồn đũa có kích thước khá nhỏ, đúng với tên gọi của nó. Thông thường, các loại nguồn đũa thường có giá trị sử dụng vào khoảng 60 ngàn giờ trong quá trình hoạt động liên tục. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nguồn đũa khác nhau. Dải công suất cụ thể của nguồn đũa là 24w (2A) và 60w (5A).

Để lựa chọn và mua hàng nguồn đũa chính hãng, quý bạn đọc có thể liên hệ ngay Bluka. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ theo nhu cầu và sở thích của khách hàng.

nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội
Nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội

2.4 Bộ nguồn dẹp 12v

Nguồn dẹp 12V cũng là dạng nguồn 12V có hiệu suất hoạt động tương đương các loại nguồn 12V khác. Tuy nhiên, dạng nguồn này thường có kích thước nhỏ, dạng dẹp ứng dụng linh hoạt cho nhiều thiết bị sử dụng. Nguồn 12V thường được sử dụng để lắp đặt hệ thống điện cho các không gian hẹp.

Công suất nguồn dẹp phổ biến như: 60w, 100w, 150w, 200w, 300w.

nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội
Nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội

3. Ứng dụng của nguồn 12V

Hiện nay, các dòng nguồn 12V thường được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, cụ thể:

3.1. Đối với nguồn xung 12V

Một số sản phẩm có thể sử dụng nguồn này như hệ thống camera quan sát, một số mạch & module điều kiện. Ngoài ra phổ biến nhất là sử dụng làm nguồn đèn led dây, led thanh 12v……

3.2. Đối với nguồn tổ ong 12V

Với công suất hoạt động tốt, nguồn tổ ong thích hợp chiếu sáng hệ thống Led cao cấp. Các hệ thống màn hình Led, camera chất lượng cao dùng để giám sát, tạo ánh sáng sân khấu… Tuy nhiên, khuyến khích người dùng cần có kỹ thuật và chuyên môn trong quá trình thi công lắp đặt.

Sử dụng nguồn tổ ong rất thuận tiện cho người dùng. Nguồn tổ ong 12V dùng để cấp điện cho nhiều thiết bị hầu như rất tiết kiệm chi phí về dây. Tuy nhiên việc sử dụng 1 nguồn cho nhiều thiết bị cũng khá nguy hiểm. Khi nguồn bị hư hỏng, cả hệ thống sẽ bị ảnh hưởng và có thể ngưng hoạt động.

3.3. Đối với nguồn đũa 12V

Một trong những ứng dụng lớn nhất của nguồn đũa hiện nay trên thị trường là làm biển quảng cáo hoặc tranh điện tử. Nguồn đũa 12V thường được sử dụng chiếu sáng hệ Led cho các biển quảng cáo dạng mỏng, các hộp đèn kích thước mỏng hay tranh điện,… 

Việc sử dụng nguồn đũa 12V trong sản phẩm tranh ảnh mang lại sự tinh tế. Sản phẩm cũng đảm bảo hiệu quả cao để chiếu sáng.

3.4. Đối với nguồn dẹp 12V

Nguồn dẹp 12V thường được ứng dụng để lắp đặt cho những không gian hạn chế về diện tích. Sử dụng nguồn dẹp có thể đấu nối các thiết bị điện như đèn Led nhỏ mà vẫn dấu được bộ nguồn. Điều này đảm bảo hiệu quả tối đa nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ.

4. Một số lưu ý khi sử dụng nguồn 12V

Việc lựa chọn nguồn điện với cường độ dòng điện phù hợp là vô cùng quan trọng. Ví dụ với các hệ thống camera cần lựa chọn nguồn điện 12V. Nguồn này phải phù hợp với yêu cầu về cường độ dòng điện của loại camera đó.

Nếu lựa chọn nguồn quá thấp hoặc quá cao có thể dẫn đến nhiều tình trạng như: Camera không hoạt động, không hiển thị tia hồng ngoại đỏ, chập chờn hoặc thậm chí hỏng camera. Một số lưu ý  này cũng áp dụng với các sản phẩm tương tự sử dụng nguồn 12V để hoạt động.

5. Lựa chọn mua nguồn 12V tại Bluka

Tại Bluka, chúng tôi cung cấp nguồn 12V đảm bảo uy tín về nguồn gốc và chất lượng. Sản phẩm nguồn điện 12V tại Bluka cam kết nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi có chính sách bảo hành tốt dành cho khách hàng.

Lựa chọn nguồn điện 12V tại Bluka bạn sẽ được:

nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội
Nguồn 12v đèn led chính hãng giá tốt tại hà nội

5.1. Chế độ bảo hành hấp dẫn

Khi lựa chọn mua hàng tại Bluka, khách hàng được đảm bảo quyền lợi bởi chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm của chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình trước – trong và sau mua. Đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ Bluka hỗ trợ kịp thời.

5.2. Cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Nguồn 12V tại Bluka đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi lựa chọn nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp nước ngoài để đảm bảo uy tín của hàng hóa.

Mỗi sản phẩm tại Bluka đều có tuổi thọ và giá trị sử dụng lâu dài. Không hư hỏng nhiều trong suốt quá trình sử dụng.

5.3. Cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, kịp thời

Bluka đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa trong thời gian nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được chúng tôi kiểm tra cẩn thận trước khi gửi đi đối với những đơn hàng trực tuyến.

Ngoài ra, khâu đóng gói cũng được thực hiện dựa trên đặc tính của sản phẩm. Đối với những mặt hàng dễ vỡ hoặc hư hại trong quá trình vận chuyên phải đảm bảo bao gói chỉnh chu. Sản phẩm được bọc chống sốc và va đập.

Chúng tôi hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trên cả nước. Việc này nhằm đáp ứng về thời gian giao hàng cho các đơn hàng của người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành. Bất cứ vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Bluka để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm các loại công tắc cảm biến khác tại Bluka kết hợp với Nguồn đèn led để tiện dụng hơn.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên giúp bạn đọc hiểu hơn về đặc điểm của các loại bộ nguồn 12V. Lựa chọn được nơi mua nguồn điện 12V uy tín. Theo dõi Bluka ngay để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các đồ dùng vật tư nội thất, thiết bị trong gia đình.

Bluka.vn – Phân phối vật tư nội thất 3 miền – Phụ kiện thi công ngành gỗ. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn nguồn 12V vui lòng liên hệ Bluka ngay. Thông tin chi tiết về tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ công ty: 198 Cự Khê – Huyện Thanh Oai – Thành phố Hà Nội.

– Điện thoại liên lạc: 092.868.0123.

– Địa chỉ website chính hãng: https://bluka.vn.

Chat ngay