Phụ kiện ngành gỗ

Phụ kiện ngành gỗ

Số lượng sản phẩm: 51

Phụ kiện ngành gỗ: Bản lề, ray bi, ốc cam, chốt, che khuyết điểm, khoan chéo, chống mo, nẹp trang trí với giá tốt nhất thị trường phục vụ thi công nội thất.

Phụ kiện ngành gỗ: Bản lề, ray bi, ốc cam, chốt, che khuyết điểm, khoan chéo, chống mo, nẹp trang trí với giá tốt nhất thị trường phục vụ thi công nội thất.

Sắp xếp theo:

Phụ kiện ngành gỗ trong thời đại phát triển hoá, đi đôi với nó phải kể đến sự phát triển của ngành xây dựng. Mà một trong những thứ cần thiết nhất không thể thiếu là phụ kiện xây dựng. Bạn có thể nghĩ ngay đến đó chính là phụ kiện ngành gỗ để lắp đặt nội thất, đồ gia dụng gỗ. 

Vật tư ngành gỗ vừa tăng tính thẩm mỹ cho người nhìn. Còn có tác dụng cốt lõi để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện. 

Nếu như bạn muốn tìm hiểu kĩ thêm về phụ kiện ngành gỗ. Bluka sẽ giúp bạn có một tầm nhìn xa hơn ở những mục sau đây.

1. Phụ kiện ngành gỗ là gì?

Phụ kiện ngành gỗ hay còn gọi là phụ kiện ngành nghề mộc là dụng cụ để làm ra đồ nội thất ,đồ gia dụng gỗ. Có kích thước khá nhỏ bé nhưng có tác dụng cao để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao. Ngoài phụ kiện nghề mộc có công cụ hỗ trợ chuyển động, đóng mở, nâng đỡ cho sản phẩm…

Hiện nay có rất nhiều phụ kiện mộc khác nhau với tính thẩm mỹ và tính đa dạng cao.

Ngoài tên gọi là phụ kiện ngành gỗ, Còn có thể gọi: Vật tư ngành gỗ, phụ kiện ngành mộc, phụ kiện nghề mộc, vật tư ngành mộc, vật tư ngành gỗ… Tùy theo vùng miền và thói quen.

Ray trượt ngăn kéo tủ 3 tầng chịu lực FUKI, Vỏ thép sơn tĩnh điện giá rẻ
Ray trượt ngăn kéo tủ 3 tầng chịu lực FUKI, Vỏ thép sơn tĩnh điện giá rẻ

2. Các loại phụ kiện ngành gỗ

Mỗi loại phụ kiện ngành mộc có những tính chất đặc biệt khác nhau. Một số các loại phụ kiện phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Bản lề, ray trượt, keo dán gỗ, phụ kiện máy khoan, khoá tủ gỗ, chốt gỗ, bas đỡ kệ gỗ, nẹp trang trí, đinh ốc vít… Và rất nhiều phụ kiện khác.

Dưới đây là một số phụ kiện phổ biến hay dùng được Bluka liệt kê.

2.1 Bản lề

Bản lề là phụ kiên ngành gỗ được sử dụng phổ biến ở các thiết kế tủ gỗ, tủ bếp, hộc bàn, cửa ra vào… Có thể thấy bản lề được sử dụng khá rộng rãi ở cuộc sống bởi tính tiện lợi của nó mang lại. Bản lề có tính thẩm mỹ cho các sản phẩm tủ, nhỏ gọn tránh va chạm gây trầy nứt vỡ nhờ cơ chế của bản lề. Tủ không cần chốt khoá mà vẫn đóng mở một cách dễ dàng, rất hữu dụng cho người sử dụng.

Bản lề giảm chấn tủ bếp Blumk inox 304 chất lượng , bật khỏe tự đóng
Bản lề giảm chấn tủ bếp Blumk inox 304 chất lượng , bật khỏe tự đóng

2.2 Ray trượt

Ray trượt là phụ kiện ngành gỗ được làm từ một số chất liệu như: Gỗ, sắt, thép, inox… Được sử dụng rộng rãi ở ngăn tủ, hộc bàn, giường. Nhờ có ray trượt mà người dùng có thể đóng mở ngăn kéo, đóng mở cửa dễ dàng. Ray trượt có rất nhiều kích thước khác nhau với chiều dài từ 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm…

Tuỳ vào chiều dài của ngăn tủ để lựa chọn cho mình một chiều dài phù hợp. Cơ bản có một số loại ray trượt như ray trượt giảm chấn, ray trượt không giảm chấn, ray cửa lùa…

Ray trượt ngăn kéo tủ 3 tầng chịu lực FUKI, Vỏ thép sơn tĩnh điện giá rẻ
Ray trượt ngăn kéo tủ 3 tầng chịu lực FUKI, Vỏ thép sơn tĩnh điện giá rẻ

2.3 Keo dán gỗ

Keo dán gỗ là vật tư ngành gỗ có tính kết dính cao dùng để dán các phụ kiện ngành gỗ như: Bàn, ghế, tủ, các loại sàn gỗ, cửa… Chúng có thành phần từ hữu cơ và vô cơ kết dính liên kết. Có thể dùng để thay thế khoan đục tránh những công việc nặng nhọc vừa thuận lợi vừa nhanh chóng.

Có nhiều loại keo khác nhau có thể kể đến như: Keo dán gỗ Titebond 2, Titebond 3, keo sữa PVA, keo động vật… Mỗi loại đều có một sự kết dính khác nhau tùy theo sản phẩm cần gắn kết. Ngoài đặc điểm cần thiết là mức độ kết dính thì cần phải lưu ý đến sự an toàn của keo. Vì thế bạn hãy chọn cho mình một loại keo phù hợp để tạo ra độ kết dính cao và sự an toàn tuyệt đối nhé.

2.4 Phụ kiện máy khoan

Phụ kiện máy khoan là thiết bị nghề mộc. Đó là phụ tùng hay linh kiện của máy khoan tay. Là những công cụ hỗ trợ cho máy khoan hoạt động bền bỉ với năng suất cao. Đồng thời giúp máy hoạt động ổn định để có một tuổi thọ cao.

Thường máy khoan sẽ cung cấp các phụ kiện khác nhau để phù hợp với các loại máy khoan. Điều này sẽ tạo cho máy khoan có được năng suất tốt nhất. Một số phụ kiện ngành gỗ có thể kể đến được yêu thích hiện nay như:

+ Phụ kiện máy khoan makita, phụ kiện máy khoan pin makita.

+ Phụ kiện máy khoan bosch, phụ kiện máy khoan pin bosch.

+ Phụ kiện máy khoan dewalt.

2.5 Khoá tủ gỗ

Khoá tủ gỗ là phụ kiện ngành gỗ có vai trò đảm bảo sự an toàn cho các vật dụng được lưu trữ. Những chiếc khoá có nhiều hình dạng khác nhau để lắp ráp trên tủ một cánh, tủ hai cánh, ngăn tủ đơn, ngăn tủ đôi…

Một số khoá tủ gỗ kim loại phổ biến trên thị trường hiện nay: Khoá tủ cao, khoá tủ hiện đại, khoá tủ cốp, khoá tủ 3 tầng… Tuỳ vào những mẫu mã của tủ hoặc bàn để chọn cho cánh tủ một cái khoá phù hợp nhất trong không gian nhà bạn.

2.6 Chốt gỗ

Chốt gỗ là phụ vật tư ngành gỗ tiêu hao của phụ kiện ngành gỗ. Nó rất quan trọng để ghép mộng hay ghép gỗ lại với nhau,có tác dụng gia cố kết cấu để chế tạo tủ, bàn, ghế…

Chốt gỗ có nhiều kích thước khác nhau với kích thước M6x20cm, M6x50cm, M8x30cm, M8x60cm… Thành phần được làm hoàn toàn từ gỗ, thay thế đinh, ốc vít. Chốt gỗ gia công đẹp đều, dễ dàng lắp ráp, đáp ứng xuất khẩu trong và ngoài nước.

2.7 Bas đỡ kệ gỗ

Bas đỡ kệ gỗ là vật tư ngành mộc tiêu hao thuộc trong nhóm phụ kiện ngành gỗ. Chúng được chế tạo thủ công với nhiều mẫu mã khác nhau như: Bas kệ gỗ nghệ thuật Vintage MS417, bas đỡ kệ gỗ Complet, bas đỡ kệ gỗ nghệ thuật kiểu Gate Home, bas đỡ kệ gỗ có móc gác cây treo MS53… Chịu được trọng lực từ 20-30kg tuỳ vào từng kích thước của bas.

Bản lề gấp gọn 90 độ treo tường thông minh chịu lực tốt giá rẻ tại Hà Nội
Bản lề gấp gọn 90 độ treo tường thông minh chịu lực tốt giá rẻ tại Hà Nội

2.8 Nẹp trang trí

Nẹp trang trí là phụ kiện ngành gỗ những thanh định hình bằng nhựa, nhôm, inox… được lắp đặt lên tường hoặc bậc cầu thang, tấm gỗ… Giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Nẹp trang trí có rất nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Mẫu mã cũng rất đa dạng như: Nẹp đồng  trang trí chữ T, nẹp trang trí chữ V, nẹp trang trí chữ U… Tùy vào kích thước và màu sắc để ta chọn cho căn nhà của mình tăng giá trị thẩm mỹ hơn.

2.9 Đinh, ốc vít

Đinh ốc vít là phụ kiện ngành gỗ tiêu hao không thể thiếu trong quá trình tạo ra sản phẩm ngành mộc. Với đa dạng các mẫu mã và kích thước khác nhau. Ốc vít thường được làm từ các chất liệu như: Mạ vàng, thép, đồng, sắt, inox…

Hiện nay các loại ốc vít ngành gỗ phổ biến có thể kể đến như: Bulong lục giác đầu tròn, vít đầu đen, vít lục giác đầu bằng, vít bake bulong, vít đầu ren nhuyễn inox, vít vàng từ 1,5cm đến 7cm…

Tuỳ vào chất liệu và kích thước của gỗ để chọn cho mình một loại vít phù hợp bạn nhé.

3. Cách chọn phụ kiện ngành gỗ thông minh chất lượng

Để lựa chọn cho mình một số loại phụ kiện chất lượng bạn cần tham khảo những cách sau đây:

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện ngành gỗ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương… Các nơi chuyên cung cấp vật tự nội thất uy tín chất lượng có địa chỉ rõ ràng. Không ham rẻ mà mua hàng trôi nổi kém chất lượng để bảo đảm sự an toàn của sản phẩm.

+ Cần phải đo đạc kích thước và số lượng trước khi mua hàng. Chú ý chất liệu vật tư để xem có tương thích với món đồ nội thất hay không.

+ Nên chọn những món đồ có màu sắc tương thích với nội thất để có một tính thẩm mỹ cao mang lại giá trị cho sản phẩm.

+ Sản phẩm có tính đồng nhất với Đèn led trang trí sẽ giúp nội thất được nổi bật hơn.

4. Địa chỉ mua phụ kiện ngành gỗ uy tín chất lượng

Bluka gợi ý cho bạn một số địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn sỉ lẻ phụ kiện ngành mộc chất lượng giá tốt:

4.1 Bluka.vn

Bluka là một thương hiệu uy tín hàng đầu về tay nắm tủ tại việt nam. Tại đây chuyên cung cấp các mặt hàng đa dạng về mảng phụ kiện ngành gỗ.

– Chất lượng sản phẩm tốt, bền lâu dài.

– Mẫu mã đẹp và độc đáo đa dạng cho bạn lựa chọn.

– Đội ngũ hỗ trợ túc trực 24/24.

Tất cả khiến bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ.

– Địa chỉ: Số 198 Cự khê – Thanh Oai – Hà Nội.

– Hotline: 092.868.0123.

– Web: https://bluka.vn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích mà Bluka lý giải về phụ kiện ngành gỗ. Cũng như cách lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng vào và lựa chọn được cho mình những phụ kiện ngành mộc. Đơn giản và phù hợp nhất với các món nội thất gỗ ở gia đình bạn nhé.

Chat ngay