[BẢNG GIÁ] giá bát đĩa nâng hạ tốt nhất năm 2023

NHV-Developer 29-03-2023

Giá giá bát đĩa nâng hạ liên tục “nhảy múa”. Bảng giá bát đĩa nâng hạ Tăng rồi lại giảm, giảm rồi lại tăng. Mỗi cửa hàng lại có mức giá niêm yết khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng. Và nếu như bạn đang muốn sắm giá bát nâng hạ, thì đừng bỏ qua bài viết của Bluka nhé.

Khi nào bạn nên đầu tư giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ là một trong những phụ kiện tủ bếp nổi bật nhất. Sản phẩm nhận được sự chú ý của khách hàng, nhất là những bà nội trợ. Bởi chính hoạt động thông minh: có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt. Và hiện giá bát đĩa nâng hạ đang được phát triển bởi nhiều thương hiệu.

Hãy đầu tư giá bát nâng hạ thông minh trong các trường hợp sau:

– Bạn đã chán với các giá bát đĩa treo tường hoặc giá bát cố định tủ bếp. Bởi nó không tiện lợi và đã có dấu hiệu hoen ố, han gỉ.

– Giá bát của gia đình bạn quá nhỏ, không thể chịu tải. Trong khi số lượng bát đĩa, cốc chén của nhà bạn quá nhiều.

– Căn bếp của nhà bạn có kích thước khiêm tốn nên bị bừa bộn. Lúc này, đầu tư giá bát nâng hạ sẽ là một quyết định sáng suốt.

– Bạn hay các thành viên trong gia đình có chiếu cao khiêm tốn. Bạn không muốn phải đứng lên thanh hoặc ghế mỗi khi cần úp hoặc lấy bát.

– Bạn muốn công việc nội trợ của mình đơn giản hơn. Sức lao động được giải phóng chỉ với giá bát nâng hạ.

– Đầu tư giá bát nâng hạ nếu như bạn muốn sử dụng lâu dài. Lắp đặt 1 lần và có thể sử dụng mãi mãi…

[BẢNG GIÁ] giá bát đĩa nâng hạ tốt nhất năm 2023
Giá bát đĩa nâng hạ tốt thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp

Giá giá bát đĩa nâng hạ có đắt không?

Xét về giá giá bát đĩa nâng hạ. Nói đắt không đắt, bảo rẻ cũng không hẳn. Nghe có vẻ mâu thuẫn phải không nào? Nhưng mọi thứ đều có lý do bạn nhé.

Giá giá bát nâng hạ đắt?

Đây là suy nghĩ của hầu hết khách hàng, khi mới tìm hiểu về giá bát nâng hạ. Bởi trên thực tế thì giá bát đĩa nâng hạ có giá cao gấp nhiều lần sản phẩm khác. Có những giá bát nâng hạ điện bán với mức vài chục triệu. Còn với sản phẩm nâng hạ trợ lực thì sẽ khoảng 5-10 triệu…

Trong khi đó, các giá bát nâng hạ cố định chỉ có giá bán khoảng 1-2 triệu đồng. Có những sản phẩm chỉ bán với giá vài trăm nghìn đồng. Chính vì cảm thấy giá giá bát nâng hạ đắt nên khách hàng không dám đầu tư.

Giá bát nâng hạ có giá rẻ

Đây là ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng phụ kiện tủ bếp. Sở dĩ giá giá bát nâng hạ rẻ là bởi nó có quá nhiều các ưu điểm:

– Độ bền cao gấp nhiều lần so với các giá bát khác. Chỉ cần đầu tư lắp đặt 1 lần là có thể sử dụng trọn đời.

– Tính năng nâng hạ thông minh giúp căn bếp lúc nào cũng gọn gàng. Tủ bếp thêm phần sang trọng.

– Giải phóng sức lao động cho con người. Giúp chị em nội trợ thêm yêu gian bếp và công việc bếp núc.

– Giá bát nâng hạ giúp bảo quản bát đĩa một cách an toàn. Tránh các tình huống rơi vỡ gây thiệt hại kinh tế.

– Nếu mua hàng ở thời điểm giảm giá thì giá giá bát đĩa nâng hạ sẽ tốt hơn. Cái này không phải ai cũng biết nhé.

Giá giá bát nâng hạ và những yếu tố liên quan

Trên thực tế thì giá giá bát nâng hạ có sự thay đổi giữa các thương hiệu. Mỗi thương hiệu lại phát triển nhiều mã sản phẩm. Mỗi mã sản phẩm lại có mức giá khác nhau bạn nhé. Do đó, hầu hết khách hàng đều không thể nắm bắt được bảng giá bát đĩa nâng hạ.

[BẢNG GIÁ] giá bát đĩa nâng hạ tốt nhất năm 2023
Bảng giá giá bát đĩa nâng hạ nhập khẩu thường đắt hơn sản phẩm sản xuất trong nước
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá giá bát đĩa nâng hạ gồm:

Thương hiệu được lựa chọn

Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp. Có các thương hiệu cao cấp và cũng có thương hiệu bình dân. Thương hiệu càng tên tuổi thì giá bán sản phẩm sẽ càng cao. 

– Một số những thương hiệu mạnh đến từ các nước châu Âu như Bossch, Eurogold, Hafele, Grob… Sản phẩm của họ thường có giá bán cao hơn.

– Một số thương hiệu bình dân như Bluka, Faster, Cariny, Hafele, Taki, Garis… Sản phẩm của hãng thường mềm hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ mua giá bán nâng hạ thông minh

Giá giá bát nâng hạ sẽ có mức chênh rất nhiều giữa các địa chỉ mua hàng. Dĩ nhiên khách hàng mua lẻ sẽ phải chịu mức giá cao nhất. Bởi bảng giá bát đĩa nâng hạ đến tay khách lẻ đã qua nhiều trung gian.

Việc bạn mua hàng từ đại lý phân phối uỷ quyền của hãng sẽ có giá khác. Mua giá bát ở đại lý phân phối cấp 1, cấp 2, cấp 3 cũng khác. Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ cũng sẽ áp dụng các chương trình giảm giá. Mục đích là để kích thích khách hàng mua sắm. Lúc này, bảng giá bát đĩa nâng hạ cũng sẽ được điều chỉnh giảm.

Trong trường hợp bạn tìm được một nhà phân phối phụ kiện bếp uy tín. Bạn có thể mua được giá bát nâng hạ với giá tốt nhất. Giá giá bát nâng hạ không qua trung gian. Mức chênh rất ít so với giá xưởng. Đây cũng là lựa chọn của các cửa hàng bán lẻ, đại lý bán lẻ toàn quốc.

Giá giá bát đĩa nâng hạ phụ thuộc chất liệu

Bảng giá bát đĩa nâng hạ thay đổi theo chất liệu sản phẩm. Cùng được làm bằng inox nhưng giá bán sản phẩm cũng có sự khác biệt.

– Giá bát nâng hạ inox 210: Được bán với giá khoảng từ 2-5 triệu đồng. 

– Giá bát nâng hạ inox 304: Được bán với giá khoảng từ 4-10 triệu đồng.

Bởi chất liệu inox quyết định đến độ bền của phụ kiện tủ bếp. Ngoài ra, inox 304 còn thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất thị trường.

[BẢNG GIÁ] giá bát đĩa nâng hạ tốt nhất năm 2023
Giá sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu và kích thước chuẩn

Giá giá bát đũa nâng hạ thay đổi theo kích thước

Chắc chắn là kích thước giá bát nâng hạ càng rộng thì giá bán sẽ càng cao. Bởi đơn giản là nhà sản xuất sẽ cần dùng nhiều inox hơn. Trọng lượng của sản phẩm cũng lớn hơn. Hàng hoá cũng cồng kềnh và khó vận chuyển hơn.

Nếu không tin bạn hãy tham khảo giá bán lẻ của thương hiệu Grob:

– Giá bán nâng hạ kích thước tủ 600 giá bán 7.955.000 đồng

– Giá bán nâng hạ kích thước tủ 700 giá bán 8.106.000 đồng

– Giá bán nâng hạ kích thước tủ 800 giá bán 8.404.000 đồng

– Giá bán nâng hạ kích thước tủ 900 giá bán 8.706.000 đồng

Dĩ nhiên là bạn phải mua giá bát phù hợp với kích thước tủ bếp trên. Đừng nên chọn mua giá bát giá rẻ khi mà tủ bếp của gia đình lại quá lớn nhé.

Chế độ bảo hành sản phẩm nâng ạ

Đừng mua giá bát nâng hạ mà không có chế độ bảo hành. Hoặc có nhưng chỉ ít ngày với điều khoản không có lợi cho bạn. Bởi lúc này, dù cho giá giá bát nâng hạ có rẻ đến đâu thì cũng không đảm bảo. Khi sử dụng, nếu gặp sự cố hỏng hóc bạn sẽ khó nhận được đền bù.

Đây chính là lý do tại sao sản phẩm giá bát nâng hạ cao cấp được bán với giá đắt hơn. Bởi nhà sản xuất tự tin về chất lượng của sản phẩm. Và minh chứng chính là họ dám đưa ra các cam kết bảo hành toàn diện và lâu dài. Có những món phụ kiện được bảo hành đến 5 năm hoặc trọn đời.

Bảng giá giá bát đĩa nâng hạ thay đổi theo thời gian

Trên thực tế thì mỗi khi sản phẩm mới được tung ra thị trường sẽ chiếm sóng sản phẩm cũ. Lúc này, giá bán sản phẩm cũ cũng sẽ được điều chỉnh giảm. Nếu bạn mua được ở thời điểm giảm giá, xả hàng của các cửa hàng. Thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy nhé.

Ngược lại, nếu bạn hướng đến là dòng sản phẩm mới ra mắt. Giá giá bát đĩa nâng hạ chắc chắn sẽ cao hơn. Bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn sản phẩm cũ. 

Bên cạnh đó, mỗi năm các cửa hàng, siêu thị, đại lý bán lẻ sẽ có các chương trình khuyến mại. Mục đích là để tri ân khách hàng. Thường sẽ rơi vào các dịp lễ lớn trong năm như Tết, Quốc Khánh, 30/4. Vậy nên, bạn hãy lựa cơ hội để mua sắm tiết kiệm nhất nhé.

[BẢNG GIÁ] giá bát đĩa nâng hạ tốt nhất năm 2023
Để mua hàng với giá tốt, bạn cần tìm được đại lý phân phối ủy quyền

Cam kết Bluka gửi đến quý khách hàng

Đến với Bluka, bạn có thể yên tâm mua sắm với những sự cam kết sau:

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Phụ kiện nhà bếp được nhập khẩu nguyên chiếc. Hàng nguyên đai, nguyên kiện và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Số lượng hàng hoá không giới hạn: Kho hàng của bluka sẵn sàng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và không giới hạn số lượng sản phẩm

Độ bền vượt thời gian: Giá bát đĩa nâng hạ của Bluka có độ bền vượt thời gian. Tủ bếp hỏng giá bát đĩa vẫn như mới. Cam kết bảo hành trọn đời với những chi tiết/ bộ phận làm bằng inox 304.

Thiết kế thông minh: Thiết kế giá úp bát đĩa 2 tầng thông minh. Giúp chị em nội trợ phân khu vực để đồ dễ dàng, Khay hứng nước giúp tủ bếp vệ sinh hơn và tăng tuổi thọ của phụ kiện. 

Bộ trợ lực bền bỉ: Giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh độ cao. Đồng thời, tăng tải trọng của thiết bị tủ bếp thông minh. Giải phóng sức lao động của chị em nội trợ.

Bảng giá bát đĩa nâng hạ cập nhật tại Bluka

Nếu bạn đang muốn mua phụ kiện tủ bếp thông minh. Vui lòng liên hệ với các cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối sản phẩm. Để nhận bảng báo giá giá bát đĩa nâng hạ thông minh.

Với các địa lý, cửa hàng bán lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ với Bluka để có giá bán sỉ tốt nhất. Bluka cam kết sẽ đưa ra mức giá đổ sỉ cạnh tranh. Mua hàng nhiều giá càng tốt. Báo giá tại xưởng, không qua trung gian. Mức chiết khấu cực lớn trên sản phẩm và tổng đơn hàng. Xuất hoá đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách.

Bluka đang mở rộng hệ thống phân phối dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ đổ sỉ giá bát nâng hạ với giá tốt, chất lượng cao, hậu mãi ổn… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Cập nhật bảng giá giá bát đĩa nâng hạ thông minh bằng các cách sau:

– Cửa hàng, đại lý bán lẻ có liên kết với Bluka trên toàn quốc

– Địa chỉ: 198 Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

– Điện thoại và Zalo: 092.893.0123

– Email: bluka.vn@gmail.com

Chat ngay