Kích thước giá xoay góc tủ bếp Bluka chính hãng

Hoang Sen 08-08-2023

Nắm được kích thước giá xoay góc tủ bếp là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp bạn xác định được chính xác sản phẩm mình muốn mua có phù hợp với tủ bếp hay không? Nếu bạn đang quan tâm đến giá xoay góc tủ bếp của Bluka bạn hãy tham khảo thông tin bài viết sau.

Kích thước giá xoay góc tủ bếp chuẩn hiện nay

Nếu bạn đang muốn sử dụng giá góc tủ bếp thì trước hết bạn cần hiểu rõ về kích thước chuẩn của sản phẩm. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất kệ góc xoay liên hoàn khác nhau. Kích thước sản phẩm của từng hãng cũng không giống nhau. 

Bởi vậy nắm được kích thước giá xoay góc tủ bếp chuẩn là điều cần thiết. Để qua đó bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với kích cỡ tủ bếp của gia đình mình.

Hiện nay góc xoay liên hoàn có kích thước chuẩn với những thông số cụ thể như sau:

– Với cánh góc mở yên cầu cần > 450 để dễ dàng đặt ở những không gian bếp có thiết kế góc chữ L.

– Kích thước thực kệ xoay nhà bếp: R(860-960)mm x S480 x C560mm.

– Kích thước cánh tủ yêu cầu từ 420 – 450mm.

Tùy theo từng kiểu thiết kế của tủ bếp mà bạn sẽ đặt mâm xoay tủ bếp góc trái hoặc phải. nếu như kích thước góc tủ bếp nhỏ thì bạn sẽ chọn góc xoay liên hoàn nhỏ. Ngược lại kích thước góc tủ bếp to bạn có thể chọn giá liên hoàn góc lớn. 

Thông số kích thước giá xoay góc tủ bếp Bluka chính hãng
Ảnh minh họa kích thước các loại mâm xoay

Thông số kích thước giá góc tủ bếp tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá xoay góc tủ bếp khác nhau với kích thước tiêu chuẩn như:

– Giá xoay góc 360 độ có kích thước chuẩn: Ø(515 – 715) x (565 – 575)mm, chiều rộng tủ: 600 – 800mm.

– Giá xoay góc 270 độ có kích thước chuẩn: Ø(515 – 715) x (565 – 575)mm, chiều rộng tủ: 600 – 800mm.

– Giá xoay góc 180 độ có kích thước chuẩn:  Ø (615 – 715) x (565 – 575)mm, chiều rộng tủ: 700 – 800mm.

Kệ xoay góc bếp hình lá có kích thước chuẩn: R785 x S475 X C600mm

Thông số kích thước giá xoay góc tủ bếp chính hãng Bluka

Giá xoay góc tủ bếp Bluka là phụ kiện tủ bếp được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Sản phẩm của Bluka cũng khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Dưới đây là kích thước giá xoay góc tủ bếp Bluka chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

Kích thước giá xoay góc tủ bếp 360 độ

Mâm xoay 360 độ được thiết kế 2 khay gắn lên trục của mâm xoay. Hai khay chuyển động quanh trục để người dùng dễ quan sát và lấy/cất đồ. Mâm xoay này có kích thước lớn nên có thể cất giữ được nhiều đồ dùng, vật dụng.

Kích thước giá xoay tủ bếp 360 độ Bluka cụ thể như sau:

– Kích thước thực tế: Ø615 x H565 và Ø115 x H575 mm.

– Chiều rộng khoang tủ: Tối đa 800mm.

Nhìn chung kích thước giá xoay góc tủ bếp 360 độ của Bluka đường kính sẽ từ 515 – 715mm. Chiều cao của giá xoay là khoảng 565 – 575mm, chiều rộng tủ từ khoảng 600 – 800mm.

Nếu góc tủ bếp lớn, cần chứa nhiều đồ đạc thì bạn nên chọn sản phẩm này cho góc tủ của mình. Đồ đạc sẽ được cất gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn và dễ quan sát lấy đồ đạc.

Kích thước giá xoay góc tủ bếp 270 độ

Đây là mẫu mâm xoay với góc mở lên đến 270 độ được nhiều khách hàng lựa chọn của Bluka. Thiết kế này giúp người dùng lưu trữ được nhiều đồ đạc và lấy cũng như cất vật dụng. Bạn có thể lắp đặt để bảo quản, lưu trữ đồ khô hoặc xoong nồi ít dùng.

Kích thước giá xoay tủ bếp 270 độ ( mâm xoay góc 3/4 )  Bluka cụ thể như sau:

– Kích thước thực tế: Φ615 x H565 và Φ115 x H575 (mm).

– Chiều rộng của khoang tủ là từ 700 – 800mm.

Đây là kích thước mâm xoay tủ bếp phù hợp với những tủ bếp có kích cỡ vừa phải. Nếu nhu cầu cất giữ đồ đạc không quá lớn bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm này của Bluka. 

Thông số kích thước giá xoay góc tủ bếp Bluka chính hãng
Giá xoay góc tủ bếp Bluka chính hãng có kích thước lớn, tha hồ để đồ

Kích thước giá xoay tủ bếp 180 độ

Mâm xoay 180 độ thường được lắp đặt để bảo quản và lưu trữ các chai lọ. Hoặc là cất giữ những vật dụng nhỏ trong nhà bếp của bạn. Sản phẩm được thiết kế khoa học, các góc xoay kéo ra lấy đồ rất dễ dàng. Khi không cần dùng đến bạn có thể đẩy sâu vào bên trong góc tủ. Nhờ vậy mọi vật dụng được sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp.

Kích thước giá xoay góc tủ bếp 180 độ  (kích thước mâm xoay 1/2) cụ thể như sau:

– Kích thước thực tế: Φ615 x H565 và Φ715 x H575 (mm).

– Chiều rộng của khoang tủ là từ 700 – 800mm.

Kích thước giá xoay góc tủ bếp của Bluka rất đa dạng, phù hợp với mọi mẫu tủ bếp phổ biến trên thị trường hiện nay. Trước khi chọn mua bạn nên đo đạc kích cỡ góc tủ bếp của gia đình trước. Sau đó có thể liên hệ với nhân viên Bluka để được tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn.

Tại sao nên mua kệ góc liên hoàn tủ bếp Bluka?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất giá góc tủ bếp. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có nhiều ưu điểm như Bluka. Không chỉ có kích thước giá góc xoay tủ bếp đạt chuẩn mà sản phẩm của Bluka còn có nhiều ưu điểm như:

+ Chất liệu inox cao cấp có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ rất tốt. Khi được dùng và vệ sinh đúng cách độ bền lên đến hàng chục năm.

+ Thiết kế bắt mắt, trang nhã, hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp. Sản phẩm có nhiều kích thước, dễ dàng lắp đặt cho các loại tủ bếp khác nhau.

+ Giá thành có nhiều ưu đãi, tủ xoay góc tường Bluka có nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra Bluka còn có những ưu đãi giảm giá để khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

+ Chính sách bảo hàng chính hãng lên đến 2 năm, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo. Chính sách đổi trả dễ dàng khi phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Hy vọng những thông tin về kích thước giá góc xoay tủ bếp Bluka trên đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu cần tư vấn hoặc hướng dẫn mua hàng hãy liên hệ với nhân viên Bluka để được hỗ trợ.

Chat ngay