Giá dao thớt gia vị gắn cánh, lưu ý lắp đặt và sử dụng

Hoang Sen 05-05-2023

Giá dao thớt gia vị gắn cánh tủ bếp sẽ giúp tối ưu không gian. Phụ kiện được lắp đặt khá đơn giản, không mất nhiều thời gian. Sử dụng đơn giản với đa công năng. Đây chắc chắn là một khoản đầu tư xứng đáng cho căn bếp của gia đình.

Phân loại giá dao thớt

Giá dao thớt là phụ kiện bếp thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm có mặt ở hầu hết tất cả các căn bếp. Phụ kiện có sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã…

Nếu bạn đang muốn mua giá để dao thớt, hãy cùng với Bluka đi phân loại sản phẩm:

+ Phân loại theo chất liệu: giá dao thớt bằng gỗ, bằng nhựa, bằng sắt, bằng inox chống han.

+ Phân loại theo kiểu dáng: giá dao thớt treo tường, kệ dao thớt đặt mặt bàn, giá dao thớt tủ bếp.

+ Phân loại theo kích thước: thường sẽ theo kích thước chiều rộng của phụ kiện. Nhỏ nhất sẽ là 250mm và lớn nhất có thể lên đến 450mm.

+ Phân loại theo giá bán: giá dao thớt giá rẻ là sản phẩm sản xuất trong nước. Giá dao thớt cao cấp giá đắt là hàng nhập khẩu.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách phân loại giá dao thớt khác. Ví dụ, với sản phẩm lắp âm tủ bếp chúng ta sẽ có hai dạng: giá dao thớt gia vị gắn cánh và giá dao thớt rời cánh. Cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, phù hợp với thiết kế tủ bếp của gia đình.

Giá dao thớt gia vị gắn cánh, lưu ý lắp đặt và sử dụng
Giá dao thớt gia vị gắn cánh nan inox tròn chống han trọn đời

Giá dao thớt gia vị gắn cánh là gì?

Giá dao thớt gia vị gắn cánh hay gắn cánh tủ bếp đang rất hot. Sản phẩm dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất thông minh. Là lựa chọn của hầu hết các hộ gia đình, nhất là những căn hộ mới được bàn giao.

Giá dao thớt gia vị được lắp đặt gằn trực tiếp với cánh tủ bếp. Thường mặt trước của phụ kiện sẽ được bắt vít cố định với cánh tủ. Nhờ đó, bạn chỉ cần kéo cánh tủ nhẹ nhàng là đã có thể kéo được giá dao thớt ra. Nhờ đó, phụ kiện dễ sử dụng hơn nhiều so với giá dao thớt, gia vị rời cánh.

Trên thực tế, giá dao thớt gắn cánh có thể lắp đặt cho cả hệ tủ bếp cũ và mới. Với tủ bếp mới, thợ nội thất sẽ lắp đặt mới phụ kiện. Với tủ  bếp cũ, thợ nội thất sẽ tháo bản lề cánh tủ ra và sau đó cố định vào mặt trước của phụ kiện. Tất cả các thao tác lắp đặt khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Hướng dẫn lắp đặt giá dao thớt gắn cánh tủ bếp

Lựa chọn vị trí lắp đặt

Giá dao thớt gia vị gắn cánh được thiết kế để lắp đặt âm tủ bếp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lắp đặt phụ kiện vào tủ bếp dưới của gia đình. Vị trí thuận tiện để thực hiện các thao tác cất và lấy dao thớt. 

Không lắp đặt giá dao thớt ở tủ bếp trên. Vì vị trí này không hợp lý và cũng không đảm bảo an toàn. Nếu xảy ra tình trạng rơi dao thớt sẽ rất nguy hiểm cho người bên dưới.

Chuẩn bị dụng cụ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các linh kiện để lắp đặt. Bao gồm trọn bộ giá dao thớt gia vị gắn cánh; ốc vít và khoan cầm tay; thước đo và bút để đánh dấu vị trí lắp đặt.

Chú ý, hãy đo kích thước tủ bếp dưới của bạn một cách chính xác. Để bạn mua được những chiếc giá dao thớt có kích thước lắp đặt phù hợp nhất.

Đánh dấu vị trí bắt vít

Sử dụng thước dây để đo nhằm xác định chính xác vị trí bắt vít phụ kiện. Thường ray trượt sẽ được lắp cách mặt dưới tủ khoảng 3 cm và cách mặt sau tủ khoảng 2-5 cm.

Sử dụng máy khoan cầm tay để bắt vít chắc chắn cho khay trượt. Thường thì sẽ là hai ray trượt đặt song song với nhau. Sau đó, lắp đặt thang bắt mặt ray trượt nếu có. Mục đích là để tránh nước tác động đến ray trượt.

Lắp đặt giá dao thớt gia vị gắn cánh

Đưa giá inox vào ray trượt sau đó thực hiện thao tác kéo đẩy nhẹ nhàng. Nếu phụ kiện hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn thì bạn có thể khoá chốt cố định. 

Tiếp theo sẽ đưa khay hứng nước vào đúng vị trí. Và sau cùng chúng ta chỉ việc sắp xếp dụng cụ dao thớt một cách hợp lý.

Giá dao thớt gia vị gắn cánh, lưu ý lắp đặt và sử dụng
Thiết kế gắn âm tủ đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian bếp

Lưu ý quan trọng khi sử dụng giá dao thớt gắn cánh tủ

– Đầu tiên là bạn cần quan tâm đến chất liệu của phụ kiện. Nếu là inox 304 thì bạn có thể sử dụng thoải mái. Nhưng nếu là inox 201 thì hãy tránh nước và nhất là các tinh thể muối.

– Luôn chú ý đến tải trọng của phụ kiện tủ bếp. Việc gác, treo quá nhiều đồ trên giá dao thớt có thể khiến cho phụ kiện bị hỏng. Do đó, cần chú ý là chỉ để ít đồ, khối lượng dụng cụ nằm trong tải trọng của phụ kiện.

– Tiếp theo, bạn hãy thường xuyên vệ sinh giá dao thớt của gia đình. Chỉ cần dùng khăn mềm để lau sạch các thanh inox. Điều này sẽ giúp đảm bảo độ bền đẹp của món phụ kiện tủ bếp.

– Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cảm thấy giá dao thớt bị kẹt. Hãy kiểm tra lại ngay ray giảm trượt. Tiến hành sửa các lỗi liên quan hoặc thay mới ray trượt nếu như bộ phận này bị hỏng hóc.

Bluka sẽ là nguồn cung cấp giá dao thớt gia vị gắn cánh chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Với đầy đủ các hoá đơn, chứng từ liên quan. Đặc biệt, phụ kiện của hãng còn được bảo hành chính hãng 24 tháng. Lỗi 1 đổi 1 với những sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giá dao thớt gia vị chính hãng Bluka dễ dàng lắp đặt âm tủ bếp chỉ với thao tác đơn giản. Phụ kiện có đa dạng kích thước nên bạn sẽ không cần sửa chữa, thay mới tủ bếp. Cam kết mang đến cho quý khách sự hàng lòng về chất lượng và công năng của phụ kiện.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá tốt nhất. Bạn hãy gọi đến số  092.893.0123 để có sự hỗ trợ chi tiết từ nhân viên kinh doanh. Trân trọng!

Chat ngay