Kệ gia vị dao thớt đa năng và bí quyết mua được sản phẩm chất lượng

Hoang Sen 22-04-2023

Không dễ dàng để mua được kệ gia vị dao thớt đa năng chất lượng. Bởi đây là sản phẩm có tính phổ thông, đang bị làm nhái rất nhiều. Dĩ nhiên là sản phẩm kém chất lượng sẽ rất chóng bị hỏng, gây ra sự lãng phí không nhỏ. Hãy nắm bắt ngay các bí quyết sau để mua được kệ dao thớt đa năng chất lượng nhất.

Kệ gia vị dao thớt đa năng và những tiêu chí đánh giá chất lượng 

Kệ gia vị dao thớt đa năng là phụ kiện đầu tư một lần và dùng lâu dài. Với một sản phẩm chất lượng thì bạn có thể sử dụng trọn đời. Có khi tủ bếp hỏng nhưng phụ kiện tủ bếp vẫn đẹp như mới. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn có trong tay những món đồ chất lượng thôi nhé.

Có khá nhiều khách hàng vẫn đang cho rằng. Cứ là kệ để dao thớt nhà bếp đa năng chính hãng sẽ là sản phẩm chất lượng. Điều này không sai nhưng cũng không đúng hoàn toàn. Bởi hiện nay các hãng đều phát triển đa dạng các sản phẩm, từ giá rẻ đến cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chính vì thế, chất lượng của kệ dao thớt đa năng có độ chênh khá lớn.

Kệ gia vị dao thớt đa năng và bí quyết mua được sản phẩm chất lượng
Kệ gia vị dao thớt đa năng giúp bếp của bạn gọn gàng sạch sẽ hơn

Các tiêu chí đánh giá chất lượng kệ dao thớt đa năng gồm:

– Nguồn gốc sản phẩm phải rõ ràng

– Chất liệu phụ kiện phải bền đẹp

– Phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế

– Chế độ bảo hành chính hãng kéo dài

Và cách tốt nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm chính là mắt thấy, tay dờ. Bạn sẽ cần có sự trải nghiệm sản phẩm thực tế sau đó sẽ có cảm nhận và đánh giá cho riêng mình.

Bí quyết mua kệ để dao thớt nhà bếp đa năng chất lượng

Check nguồn gốc kệ gia vị dao thớt đa năng

Một món phụ kiện tủ bếp chất lượng sẽ cần có nguồn gốc rõ ràng. Đây là yêu cầu đầu tiên. Dù cho bạn mua sản phẩm của thương hiệu nào thì vẫn cần check kỹ về nguồn gốc.

Giá kệ dao thớt đa năng hàng sản xuất trong nước: Thường được làm theo đơn đặt hàng của các cửa hàng. Thiết kế đơn giản, chất liệu thường là kim loại phổ thông hoặc inox đời thấp. Chính vì thế, giá gia vị dao thớt thường không có độ chắc chắn, dễ bị hỏng.

Giá kệ dao thớt đa năng hàng nhập khẩu: Thường được sản xuất theo các đơn đặt hàng của hãng, với số lượng lớn. Sản phẩm được làm bằng công nghệ máy móc hiện đại nên độ hoàn thiện rất cao. Đảm bảo sự chắc chắn và bền đẹp theo thời gian.

Bạn có thể check nguồn gốc sản phẩm bằng cách đọc thông tin trên bao bì. Hiện các sản phẩm nhập khẩu có thể đến từ nhiều quốc gia. Như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… Phổ biến nhất vẫn là Trung Quốc đại lục bởi đây là nước có dân số đông nên giá thuê sản xuất phụ kiện sẽ được tối ưu nhất.

Kệ gia vị dao thớt đa năng và bí quyết mua được sản phẩm chất lượng
Kệ gia vị dao thớt được gắn âm tủ bếp, sử dụng như ngăn kéo tủ

Luôn quan tâm đến chất liệu kệ dao thớt đa năng

Bạn có biết điều gì làm nên một chiếc giá để dao thớt chất lượng không? Đó chính là chất liệu. Vẫn theo đúng tiêu chí “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Kệ gia vị dao thớt đa năng có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Từ các chất liệu phổ thông, giá rẻ như gỗ, nhựa. Đến các chất liệu tốt hơn như inox 201.

Nhưng lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn là inox 304 với những đặc tính ưu việt sau:

– Kệ dao thớt đa năng cứng cáp, chắc chắn.

– Khối lượng nhẹ nên dễ dàng khi vận chuyển, lắp đặt.

– Phụ kiện có độ sáng bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Có thể sử dụng ở các điều kiện khác nhau, không bị han gỉ.

– An toàn với người dùng và môi trường. Không gây hại cho sức khỏe.

Chú ý, với kệ gia vị dao thớt đa năng bạn có thể học cách tự test inox. Tuy nhiên, tránh sử dụng nam châm. Bởi inox 304 sau khi gia công vẫn có thể bị nhiễm từ và hút nam châm. Vậy nên, cách test inox này chưa thực sự chuẩn xác bạn nhé.

Mua kệ dao thớt đa năng theo nhu cầu sử dụng thực tế

Bạn có biết điều gì làm nên một chiếc kệ dao thớt đa năng chất lượng không? Đó chính là ứng dụng thực tế của sản phẩm.

Kệ dao thớt dù đẹp đến mấy, tốt đến mấy mà không thể lắp đặt. Không hợp với điều kiện sử dụng thực tế thì cũng sẽ bằng không. Bởi khi này bạn chẳng thể nào lắp đặt và sử dụng.

Lấy một ví dụ đơn giản nhất nhé. Bạn mua kệ gia vị dao thớt đa năng gắn tủ bếp. Nhưng bạn lại chưa có tủ bếp thì bạn chắc chắn sẽ không thể sử dụng. Hay như tủ bếp của gia đình bạn chỉ rộng 300mm. Nhưng lại lại mua giá dao thớt gia vị rộng đến 400mm thì cũng sẽ không thể sử dụng.

Do đó, kệ để dao thớt nhà bếp đa năng tốt hay không tốt sẽ do chính bạn quyết định. Tính toán thật kỹ để chọn cho mình những món phụ kiện phù hợp nhất nhé.

Kệ gia vị dao thớt đa năng và bí quyết mua được sản phẩm chất lượng
Kệ gia vị dao thớt đa năng làm bằng inox 201 hoặc 304

Chế độ bảo hành kệ dao thớt đa năng

Nếu nhà sản xuất tự tin về chất lượng kệ để dao thớt nhà bếp đa năng. Họ sẵn sàng đưa ra một chế độ bảo hành toàn diện. Bởi đây chính là một tiêu chí hướng tới khi xây dựng thương hiệu.

Vậy nên, bí quyết để mua kệ dao thớt đa năng chính là hãy quan tâm đến bảo hành. Sản phẩm tốt sẽ có bảo hành của hãng thay vì bảo hành của người bán hàng. Chế độ bảo hành có lợi cho khách hàng và thời gian bảo hành kéo dài. Bạn có thể yên tâm mua những sản phẩm này. Dù cho giá của nó có đắt hơn chút ít.

Một số các lưu ý khác giúp bạn mua kệ gia vị dao thớt đa năng chất lượng:

– Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín trên thị trường.

– Tránh mua hàng đã có dấu hiệu cũ hỏng, đã qua sử dụng.

– Tham khảo báo giá kệ dao thớt đa năng trước khi mua sắm.

– Check thông tin về đơn hàng cẩn thận trước khi thanh toán…

Bluka cam kết mang đến cho bạn những món phụ kiện bếp đáp ứng các tiêu chí: đẹp, bền, rẻ, chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm đến kệ gia vị dao thớt đa năng chính hãng Bluka. Hãy liên hệ đến số máy 092.893.0123 để được hỗ trợ nhanh chóng hơn. Trân trọng!

Chat ngay