Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư

23-06-2023

Giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư luôn là giải pháp tiện dụng. Thế nhưng, bạn cần lắp đặt theo đúng yêu cầu thì mới có thể sử dụng lâu bền. Ngay sau đây Bluka sẽ giúp bạn setup giá nâng hạ bát đĩa một cách chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo chân Bluka và tìm hiểu nhé.

Lựa chọn vị trí lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa

Khi bố trí giá nâng hạ bát đĩa bạn cần lựa chọn vị trí thích hợp. Giá bát đĩa sẽ chỉ phá huy công năng khi được đặt đúng chỗ. Bạn chắc chắn sẽ không thể lắp giá bát nâng hạ ở tủ bếp dưới. Khi mà phụ kiện sinh ra là để dành cho tủ bếp trên.

Tuy nhiên, bạn cũng phải lựa chọn vị trí lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa hợp lý ở tủ bếp trên. Đó là những khoang tủ bếp có thể giúp bạn thao tác sử dụng giá bát dễ dàng.

Ưu tiên luôn là những khoang tủ bếp rộng nhất. Bởi thiết kế giá để bát nâng hạ khá to. Có những món rộng đến 900mm. Và bạn nên setup giá nâng hạ bát đĩa ở ngay trên khu vực rửa bát đĩa. Lúc này, bạn sẽ có thể sử dụng linh hoạt nhất.

Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư
Nên lựa chọn giá nâng hạ bát đĩa để lắp đặt cho nhà chung cư

Lựa chọn kích thước giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư

Giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư có kích thước lắp đặt từ 700-900mm. Chính vì thế, bạn cần chú ý chọn mua giá bát chuẩn kích thước. Tương ứng với khoang tủ bếp để có thể bố trí giá nâng hạ bát đĩa thuận tiện nhất.

+ Mã sản phẩm NH.SS304-700: Kích thước lắp đặt 700mm. Kích thước phụ kiện 664*265*550mm

+ Mã sản phẩm NH.SS304-800: Kích thước lắp đặt 800mm. Kích thước phụ kiện 764*265*550mm

+ Mã sản phẩm NH.SS304-900: Kích thước lắp đặt 900mm. Kích thước phụ kiện 864*265*550mm

Kích thước giá để bát nhỏ sẽ phù hợp với tủ bếp diện tích nhỏ. Những căn chung cư nhỏ. Kích thước giá bát lớn sẽ phù hợp với bếp có diện tích lớn. Hệ tủ bếp trên rộng và nhất là những gia đình có nhiều bát đĩa.

Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa inox

Khi setup giá nâng hạ bát đĩa bạn nên ưu tiên phụ kiện làm bằng inox. Nhất là inox 304 bởi những lý do sau:

+ Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa cho nhà chung cư sẽ có độ bền cao. Bởi đây là chất liệu không bị ăn mòn, không bị oxy hoá.

+ Giá bát đĩa nâng hạ inox sẽ có độ sáng bóng tự nhiên. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi nên sẽ thân thiện với sức khỏe.

+ Giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư cũng là giải pháp đảm bảo tính thẩm mỹ. Tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn.

Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư
Phân khu vực để đồ hợp lý để đảm bảo không xảy ra va chạm khi úp bát đĩa

Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa có bộ trợ lực

Đã là giá bát đĩa nâng hạ thì nhất định phải có bộ trợ lực. Bộ trợ lực đi kèm khóa trợ lực sẽ giúp điều chỉnh tải trọng của phụ kiện tủ bếp. Bộ trợ lực có tốt thì mới đảm bảo độ bền của phụ kiện. Đặc biệt là mới giúp cho giá bát chứa được số lượng bát đĩa lớn. Tổng trọng lượng sẽ lên đến 12kg dụng cụ cho một lần úp.

Hướng dẫn lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa

Bước 1: Đo kích thước khoang tủ bếp để chọn mua được giá bát nâng hạ có kích thước chuẩn chỉnh nhất. Chú ý là giá bát nâng hạ khá nặng nên bạn sẽ cần có người hỗ trợ khi lắp đặt.

Bước 2: Đưa giá bát nâng hạ lên trên tủ bếp sau đó dùng bút mực để đánh giá điểm bắt vít. Chú ý là nên chừa khoảng cách dưới đáy tủ bếp khoảng từ 2-3cm.

Bước 3: Hạ giá bát cố định xuống vị trí thấp nhất. Giữ thăng bằng sau đó dùng khoan máy để bắn vít cố định giá bát vào tủ bếp.

 

Bước 4: Sau đó bạn sẽ test thử xem giá bát nâng hạ ổn không. Có bị kẹt không, có phát ra tiếng động khi nâng hạ không.

Bước 5: Cuối cùng là đưa khay hứng nước thừa vào dưới các tầng inox. Vệ sinh qua phụ kiện là bạn đã có thể úp được bát đĩa và xoong nồi…

Thao tác giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự mình làm việc này thì hãy nhờ thợ kỹ thuật hỗ trợ. Tránh việc khoan tủ quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến hệ tủ bếp của gia đình bạn nhé.

Lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư
Chú ý đến kích thước và chất liệu của giá nâng hạ bát đĩa

Mua giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư của thương hiệu nào?

Nếu bạn muốn lắp đặt giá nâng hạ bát đĩa. Hãy lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu Bluka. Bạn sẽ yên tâm bởi những điều sau:

+ Toàn bộ giá bát nâng hạ được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn. Chính vì thế, việc setup giá nâng hạ bát đĩa cho tủ bếp sẽ rất dễ dàng.

+ Toàn bộ đều là hàng nhập khẩu nước ngoài. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu.

+ Chất liệu inox 304 giúp cho giá nâng hạ bát đĩa của Bluka bền bỉ với thời gian và đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Bluka bán hàng trực tiếp và không qua trung gian. Chính vì thế, giá bán sỉ, buôn luôn tốt dành cho các cửa hàng và đại lý liên kết.

+ Bảo hành chính hãng 2 năm. Lỗi 1 đổi 1 và hỗ trợ tư vấn giá nâng hạ bát đĩa nhà chung cư một cách chuẩn xác nhất.

Bluka – Tiên phong kiến tạo không gian bếp của gia đình bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá chi tiết nhé.

Chat ngay