Đánh giá giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka

Hoang Sen 27-06-2023

Xoong nồi, bát đĩa muốn bền đẹp phải được cất giữ cẩn thận. Và giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka sẽ là trợ thủ đắc lực chị em nội trợ. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng bởi Bluka. Công ty chuyên kinh doanh vật tự nội thất uy tín khắp 3 miền.

Giá để xoong nồi, bát đĩa là gì?

Giá để xoong nồi, bát đĩa là phụ kiện tủ bếp thông minh. Sản phẩm dẫn đầu về xu hướng nội thất bếp. Hiện đang có rất nhiều các “ông lớn” về thiết bị bếp phát triển dòng sản phẩm này.

Sản phẩm có chức năng để bát đĩa và xoong nồi. Lắp đặt ở tủ bếp dưới và sẽ giúp tối ưu được không gian bếp.

Có rất nhiều hộ gia đình đang dùng song xong giá bát cố định, giá bát nâng hạ và giá để xoong nồi. Và nếu như bạn đang muốn thay đổi việc cất giữ xoong nồi của gia đình. Nhất định phải đầu tư giá để xoong nồi bát đĩa Bluka.

Giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka có những loại nào

Cùng có chức năng để xoong nồi, bát đĩa. Nhưng sản phẩm của Bluka có nhiều dạng khác nhau. Tạm phân loại như sau:

Thiết kế giá để xoong nồi bát đĩa

Phổ biến nhất là các thiết kế giá để 1-2 tầng. Cho phép các bà nội trợ có thể tối ưu không gian tủ bếp. Cất đồ được nhiều hơn.

Ngoài ra, còn có thể phân loại như sau:

– Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp Bluka inox nan tròn. Dạng này phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất.

– Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp Bluka nan dẹp. Sản phẩm có thiết kế đẹp và nhìn rất chắc chắn.

Hình thức lắp đặt giá để xoong nồi bát đĩa thương hiệu Bluka

Hầu hết sản phẩm giá để bát đĩa xoong nồi hiện đại được lắp đặt âm tủ. Vị trí là tủ bếp dưới để thuận tiện cho sử dụng và đảm bảo an toàn.

Tùy theo thiết kế tủ bếp mà có thể lựa chọn hai hình thức lắp đặt. Thứ nhất là lắp đặt rời cánh tủ bếp. Thứ hai là lắp đặt liền cánh tủ. 

Cách lắp đặt thứ hai sẽ tối ưu được không gian bếp. Giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka
Ảnh minh hoạ

Phân loại theo kích thước sản phẩm

Giá để xoong nồi bát đĩa Bluka được sản xuất với kích thước cố định. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng khoang tủ bếp. Do đó, cần phân loại kích thước giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka. Để giúp việc chọn mua và lắp đặt dễ dàng hơn.

– Giá để xoong nồi bát đĩa Bluka kích thước 564*460*185mm phù hợp với khoang tủ rộng 600mm. 

– Giá để xoong nồi bát đĩa kích thước 664*460*185mm phù hợp với khoang tủ rộng 700mm.

– Giá để xoong nồi bát đĩa kích thước 764*460*185mm phù hợp với khoang tủ rộng 800mm.

– Giá để xoong nồi bát đĩa kích thước 864*460*185mm phù hợp với khoang tủ rộng 900mm.

Trong đó, kích thước phổ thông nhất là 764 * 500 * 250. Phù hợp với tủ bếp có kích thước nhỏ và vừa. Kích thước lớn từ trên 900mm sẽ phù hợp với tủ bếp lớn. Thường là các căn biệt thự hoặc chung cư diện tích lớn.

Phân loại về giá cả

Trên thực tế, giá để xoong nồi bát đĩa Bluka là dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, giá bán lại không hề đắt so với thương hiệu ngoại. Mức giá giao động khoảng 4 đến 4,5 triệu đồng, tuỳ theo kích thước.

Bluka không kinh doanh dòng sản phẩm giá rẻ. Do đó, khách hàng cần chú ý đến vấn đề này để có thể chủ động mua sắm.

Đánh giá ưu, nhược điểm của giá để xoong nồi bát đĩa Bluka

Về thương hiệu giá để xoong nồi bát đĩa Bluka

Bluka là thương hiệu có tuổi đời hơn 10 năm. Chất lượng các sản phẩm của Bluka đã được khách hàng kiểm chứng. Do đó, sản phẩm của Bluka luôn có số lượng tiêu thụ nhiều nhất.

Khi lựa chọn giá để xoong nồi bát đĩa Bluka. Là bạn đang lựa chọn giá trị thực với một mức đầu tư tốt nhất. Sản phẩm cũng sẽ là sợi dây kết nối giữa căn bếp và các bà nội trợ. Giúp cho mọi người yêu bếp hơn, muốn vào bếp mỗi ngày.

Về kiểu dáng giá để xoong nồi bát đĩa Bluka

Kiểu dáng giá để xoong nồi bát đĩa của hãng không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, sản phẩm được chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đó chính là các mối hàn. Tất cả đều được mài dũa một cách cẩn thận. Và cuối cùng là những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Về chất liệu giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka

Bluka lựa chọn inox làm chất liệu sản xuất chính. Điều này giúp cho giá để xoong nồi bát đĩa Bluka luôn sáng bóng. Phụ kiện tủ bếp có độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Với chất liệu inox cao cấp. Sự hiện diện của giá để xoong nồi còn sẽ làm tăng giá trị căn bếp của bạn.

Lắp đặt dễ dàng với giá để xoong nồi bát đĩa thương hiệu Bluka

Giá để xoong nồi bát đĩa Bluka lắp đặt âm tủ. Hệ thống ray trượt sẽ giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt theo hướng dẫn. Sau đó, mọi thứ trong căn bếp của gia đình sẽ được sắp xếp một cách ngăn nắp.

Đánh giá giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka
Thiết kế giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp dưới đẹp, bền

Bảo hành chính hãng

Giá để xoong nồi bát đĩa Bluka được bảo hành chính hãng toàn quốc. Sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả hàng nhanh chóng. Chính sách bảo hành được áp dụng với cả khách lẻ và các cửa hàng bán lẻ. Thực hiện bảo hành nhanh, không mất thời gian chờ đợi…

Nhược điểm của giá để xoong nồi bát đĩa Bluka

Tuy có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Nhưng các thiết kế giá để xoong nồi bát đĩa Bluka vẫn có một số nhược điểm sau:

– Thứ nhất là kích thước giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka cố định. Nếu không tính toán kỹ sẽ gây khó khăn trong việc lắp đặt.

– Thứ hai là giá sản phẩm còn khá cao đối với nhiều gia đình. Do đó, bạn cần tìm mua giá xoong nồi được áp dụng khuyến mại.

– Thứ ba là hiện trên thị trường đã có sản phẩm nhái giả thương hiệu. Vậy nên, khách hàng có thể mua phải giá xoong nồi kém chất lượng.

Để có thể sở hữu những sản phẩm giá để xoong nồi bát đĩa chính hãng Bluka chính hãng. Đảm bảo mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành toàn diện nhất. Bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH. Địa chỉ kho: Số 198 Thôn Thượng – Xã Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Đây là nhà công ty chuyên nhập khẩu và phân phối phụ kiện tủ bếp với giá tận gốc. Liên tục tìm kiếm các đại lý, cửa hàng để hợp tác phát triển dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh. Cam kết hàng hoá không bị đứt gãy, giao hàng nhanh và tối ưu chi phí.

+ Email: bluka.vn@gmail.com

+ Website: https://bluka.vn

+ Kinh doanh 1: 092.893.0123 (Mr. Trung)

+ Kinh doanh 2: 092.868.0123 (Mr. Giang)

+ Kinh doanh 3: 0969.834.193 (Mr. Minh)

+ Kinh doanh 4: 0919.897.569 (Ms. Giang)

Chat ngay