Địa chỉ bán máy hút mùi bếp gia đình số lượng lớn, giá tốt

Hoang Sen 18-05-2023

Máy hút mùi bếp gia đình là thiết bị điện thiết thực nhất. Bởi nó không chỉ giúp bếp sạch sẽ hơn mà còn mang đến sự thoải mái, sức khoẻ. Vậy bạn đã có trong tay địa chỉ bán hút mùi bếp gia đình với số lượng lớn hay chưa. Nếu đang muốn kinh doanh mặt hàng ngày thì hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi nhé.

5 lý do bạn nên kinh doanh máy hút mùi bếp gia đình

Nếu việc kinh doanh phụ kiện bếp, thiết bị bếp của bạn đang gặp khó khăn. Thì nguyên nhân có thể là do bạn chưa nắm bắt được thị hiếu của khách hàng. Chưa tìm ra được món sản phẩm để kéo khách hàng lại với mình. Có rất nhiều các cửa hàng, đại lý bán lẻ thiết bị bếp đang đứng trước nguy cơ phá sản vì lý do này.

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn nên nhu cầu đầu tư cho căn bếp cũng nhiều hơn. Các món thiết bị bếp trở thành mặt hàng thu hút được người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng bán chạy. Và một trong những thiết bị được lựa chọn nhiều nhất chính là máy hút mùi bếp gia đình.

Địa chỉ bán máy hút mùi bếp gia đình số lượng lớn, giá tốt
Các loại máy hút mùi gia đình thịnh hành nhất

Sở dĩ bạn nên kinh doanh máy hút mùi gia đình bởi những lý do sau:

+ Thiết bị không thể thiếu để giúp căn bếp của bạn không bị ám mùi. Nhất là ở những căn bếp chật hẹp.

+ Thiết bị hút mùi gia đình mang đến không gian sống trong lành. Đảm bảo sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. 

+ Máy hút mùi bếp gia đình cũng sẽ làm tăng giá trị cho căn hộ mà bạn sinh sống. Việc mua bán sẽ thuận lợi hơn.

+ Bạn nên kinh doanh hút mùi bếp gia đình bởi sản phẩm đang đón đầu xu hướng. Được tất cả mọi khách hàng quan tâm…

Máy hút mùi gia đình sẽ mang đến doanh thu lớn cho các cửa hàng. Nhưng điều này chỉ có khi bạn có nguồn hàng tốt. Vậy bạn đã biết địa chỉ bán hút mùi bếp gia đình số lượng lớn hay chưa? Cùng tiếp tục tìm hiểu ngay.

Địa chỉ bán máy hút mùi bếp gia đình số lượng lớn

Có nhiều lợi thế khi mua máy hút mùi gia đình ở nhà phân phối chính. Là bạn sẽ không cần lo về số lượng hàng hoá. Những nhà phân phối lớn sẽ có thể đáp ứng đơn hàng sỉ, buôn với số lượng nhiều. Bởi họ thường có sẵn kho hàng trong nước. Do đó, thời gian gian hàng nhanh và khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu.

Một ưu thế khác chính là giá cả máy hút mùi bếp gia đình sẽ cạnh tranh hơn. Cửa hàng sẽ được mua với mức giá đổ sỉ, không qua trung gian. Mức chiết khấu hàng hóa rất cao. Chính điều này sẽ giúp tối ưu doanh thu, mang đến lợi nhuận khủng cho các cửa hàng bán lẻ.

Ngoài ra, những địa chỉ bán máy hút mùi số lượng lớn sẽ là nhà phân phối chính hãng. Do đó, có thể bảo vệ thị trường cho các địa lý lớn. Đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm sẽ tốt hơn. Vậy nên, bạn nhất định phải tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín.

Địa chỉ bán máy hút mùi bếp gia đình số lượng lớn, giá tốt
Ảnh minh họa

Vì sao bạn nên lựa chọn Bluka là nhà phân phối máy hút mùi bếp gia đình?

Nếu bạn chưa biết đặt lòng tin vào nhà phân phối thiết bị bếp nào. Hãy lựa chọn Bluka để hợp tác kinh doanh. 5 lý do dành cho bạn gồm:

– Bluka bán sỉ máy hút mùi gia đình không qua trung gian. Tức là các cửa hàng bán lẻ sẽ nhập được thiết bị với giá tốt nhất.

– Bluka không ép doanh số của các cửa hàng, đại lý bán lẻ. Nhờ đó, các cửa hàng có thể chủ động trong việc kinh doanh.

– Bluka cam kết về nguồn hàng. Sản phẩm có chất lượng cao nhất và được bảo hàng một cách toàn diện. Không để xảy ra tình trạng thiếu hàng cho các đại lý.

– Hỗ trợ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Đơn hàng có giá trị sẽ được tối ưu chi phí vận chuyển và giao hàng nhanh với nhiều kênh.

– Đặc biệt, Bluka sẽ lựa chọn kỹ càng các đơn vị hợp tác để phát triển sản phẩm. Do đó sẽ bảo vệ được thị trường bán lẻ máy hút mùi bếp gia đình của các cửa hàng.

Hướng dẫn hợp tác với Bluka 

Bluka tự tin là địa chỉ bán máy hút mùi bếp gia đình số lượng lớn, giá tốt nhất. Bạn có thể dành chút thời gian đến tham quan cửa hàng tại số 198 thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra chất lượng của sản phẩm máy hút bếp gia đình của Bluka. Cân nhắc về việc hợp tác để phát triển dòng sản phẩm này.

Với các đại lý ở xa, công ty sẽ gửi ảnh, video chi tiết về sản phẩm. Kèm theo đó là báo giá đổ sỉ tốt nhất. Quý khách có thể cân đối về số lượng sản phẩm trong mỗi đơn hàng. Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Bluka để lên đơn thành công.

Sau khi đơn hàng đã được xác nhận. Bluka sẽ thu xếp hàng hoá và chuyển hàng ngay lập tức. Các kênh vận chuyển với máy hút mùi bếp gia đình gồm:

+ Nội thành Hà Nội: Giao hàng tại nhà ngay qua các đơn vị vận chuyển có liên kết.

+ Ngoại thành: Giao hàng tại nhà nhà trong từ 24-48h đồng hồ.

+ Đơn hàng tỉnh: Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển như xe khách.

+ Đơn hàng miền nam: Giao hàng với các đơn vị vận chuyển như xe khách, xe hàng và tàu hoả.

Địa chỉ bán máy hút mùi bếp gia đình số lượng lớn, giá tốt
Bluka là địa chỉ bán máy hút mùi bếp số lượng lớn

Các địa lý được phép kiểm tra đơn hàng rồi tiến hành thanh toán cho Bluka. Hình thức thanh toán chuyển khoản qua STK của công ty.

Hiện tại, máy hút mùi bếp gia đình của Bluka đang phủ sóng ở các tỉnh thành lớn. Bluka vẫn đang mở rộng các địa lý, cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Nếu bạn đang muốn tìm mặt hàng chất lượng, giá tốt thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Liên hệ tư vấn bằng các cách sau:

+ Địa chỉ: 198 Thôn Thượng – Thanh Oai – Hà Nội

+ Điện thoại và Zalo: 092.893.0123

+ Email: bluka.vn@gmail.com

Chat ngay