Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka, kiến tạo không gian bếp

Hoang Sen 02-06-2023

Có nhiều lý do khiến cho giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka được “lên ngôi”. Và nếu như bạn đang muốn kiến tạo không gian bếp của gia đình mình. Hãy liên hệ để được tư vấn mua giá bát cố định phù hợp. Cùng với đó là trọn bộ phụ kiện tủ bếp thông minh…

Giá bát đĩa cố định Bluka có nguồn gốc từ đâu?

Trước khi quyết định mua giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka. Bạn chắc chắn sẽ muốn biết nguồn gốc của sản phẩm này.

Bluka là một thương hiệu nổi tiếng nội địa Trung. Bao gồm các sản phẩm phụ kiện tủ bếp và thiết bị bếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức. Được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka, kiến tạo không gian bếp
Giá bát đĩa cố định chính hãng thương hiệu Bluka chất liệu inox 201

Tại thị trường Việt Nam, Bluka được phát triển độc quyền bởi CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH. Sản phẩm giá bát đĩa cố định Bluka được nhập khẩu chính hãng và được phân phối rộng khắp. 

Hiện công ty đã liên kết với nhiều các đại lý, cửa hàng để phát triển thiết bị thương hiệu Bluka. Bạn dễ dàng tìm mua sản phẩm của Bluka các cả tỉnh thành với mức giá siêu tốt.

Chú ý, tất cả giá bát đĩa cố định thương hiệu Bluka đều được nhập khẩu trực tiếp. Không qua trung gian. Đường nhập khẩu chính ngạch nên sẽ đảm bảo chất lượng hơn so với sản phẩm nhập lậu.

Chất liệu giá bát đĩa cố định Bluka

Giá bát cố định là sản phẩm giúp làm nên thương hiệu của Bluka. Một trong những phụ kiện tủ bếp đang “lên ngôi” trong thời gian qua. Món phụ kiện sẽ giúp kiến tạo không gian bếp gọn gàng và sang trọng hơn.

Để cho ra đời những chiếc giá bát nâng hạ chất lượng. Hãng đã lựa chọn inox làm chất liệu chính. Bởi đây là chất liệu được đánh giá rất cao: Độ bền tốt, độ chắc chắn cao, độ sáng bóng tự nhiên, an toàn với sức khỏe.

Dòng sản phẩm giá bát đĩa cố định inox Bluka 2 hai loại:

+ Giá bát cố định inox 201: được bảo hành chính hãng 24 tháng và bảo hành inox 3 năm.

+ Giá bát cố định inox 304: được bảo hành chính hãng 24 tháng và bảo hành inox vĩnh viễn.

Để yên tâm, bạn có thể dùng dung dịch axit để test chất liệu. Nếu không đúng với thông tin của hãng đưa ra. Bạn sẽ được bồi hoàn theo đúng quy định của của hãng.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka được thiết kế khá đơn giản. Với hai giá inox úp bát đĩa có kích thước từ 700-800-900mm. Phụ kiện được lắp cố định tủ bếp trên với đinh vít đi kè,

Thiết kế phân khu úp dụng cụ phù hợp như úp bát, úp đĩa, để thìa dĩa. Từ đó sẽ giúp cho tủ bếp gọn gàng hơn. Đặc biệt là tránh được tình trạng va chạm gây ảnh hưởng đến độ bền của dụng cụ.

Phụ kiện tủ bếp này cũng được đánh giá là có tải trọng lớn. Có thể chứa được từ 7-12kg vật dụng mà không làm ảnh hưởng đến thiết bị. Lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp trên với hỗ trợ của khay hứng nước thừa bên dưới mỗi giá inox.

Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka, kiến tạo không gian bếp
Giá bát đĩa cố định Bluka chất liệu inox 304 với 2 tầng

Kích thước chuẩn, dễ lắp đặt

Dù cho hệ tủ bếp của gia đình bạn cũ hay mới. Thì bạn vẫn có thể lắp đặt giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka. Bởi hãng sản xuất phụ kiện tủ bếp theo kích thước tiêu chuẩn.

+ Kích thước tủ bếp rộng 700mm sẽ tương ứng với phụ kiện kích thước 664*265*125mm (Rộng * Sâu * Cao)

+ Kích thước tủ bếp rộng 800mm sẽ tương ứng với phụ kiện kích thước 764*265*125mm (Rộng * Sâu * Cao)

+ Kích thước tủ bếp rộng 900mm sẽ tương ứng với phụ kiện kích thước 864*265*125mm (Rộng * Sâu * Cao)

Chú ý, giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka được lắp đặt cố định tủ bếp trên. Chính vì thế, bạn cần xác định đúng khoảng cách giữa các tầng inox. Một khi đã bắn vít cố định là bạn sẽ rất khó để có thể điều chỉnh độ cao của phụ kiện.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi xin cam kết giá bát đĩa cố định chính hãng có giá tốt nhất thị trường. Bao cả giá bán buôn và bán lẻ. Bạn chắc chắn sẽ khó tìm được sản phẩm có chất lượng tương tự mà giá tốt hơn Bluka.

+ Giá bát đĩa cố định 2 tầng Bluka được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là “đại công xưởng” của thế giới. Chi phí thuê nhân công và nhà xưởng ở đây rất thấp.

+ Giá bát đĩa cố định inox Bluka được tối ưu chi phí do đặt hàng trực tiếp. Nhập hàng trực tiếp mà không qua trung gian.

+ Số lượng nhập giá bát đĩa cố định Bluka siêu lớn. Chính vì thế sẽ giúp tối ưu chi phí vận chuyển.

+ Bluka chuyên bán sỉ phụ kiện tủ bếp với số lượng lớn. Do đó, mức giá đến tay các địa lý, nhà phân phối luôn tốt nhất.

+ Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka được bán online. Điều này sẽ giúp tối ưu chi phí mặt bằng thuê cửa hàng trưng bày và nhân viên bán hàng…

Nói tóm tại: giá bát đĩa cố định chính hãng luôn đẹp nhất. Giá tốt nhưng lại đảm bảo chất lượng sánh ngang với hàng Châu Âu. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

Chế độ bảo hành giá bát đĩa cố định Bluka

Nếu bạn vẫn chưa thể yên tâm khi mua giá bát đĩa cố định thương hiệu Bluka. Thì hãy cùng tìm hiểu về chính sách bảo hành của hãng phụ kiện tủ bếp uy tín này. Đây cũng là “chìa khoá” cuối cùng để bạn đưa ra quyết định mua sắm thông minh.

Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka, kiến tạo không gian bếp
Giá bát đĩa cố định Bluka được bảo hành chính hãng đến 24 tháng

Mỗi sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Bluka sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng. Riêng đối với inox hãng sẽ có chính sách bảo hàng riêng.

+ Inox 210 bảo hành chống han gỉ 36 tháng

+ Inox 304 bảo hành chống han gỉ trọn đời.

+ Sản phẩm lỗi hỏng sẽ được hãng đổi trả miễn phí.

Điều kiện bảo hành được hãng thông tin chính xác trong phiếu bảo hàng đi kèm sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng giữ lại phiếu bảo hành để sử dụng khi cần thiết. Phiếu bảo hành có giá trị khi còn nguyên vẹn và không bị tẩy xoá…

Giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka đã và đang góp phần kiến tạo không gian bếp. Thiết bị có tính tiện ích cao, cần có trên hệ tủ bếp trên của mỗi gia đình. Giúp tối ưu diện tích tủ bếp. Làm cho bếp của bạn gọn gàng hơn và công việc nội trợ được dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã trót mê những món phụ kiện tủ bếp thông minh. Hãy để giá bát đĩa cố định chính hãng Bluka trong tầm ngắm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH 

+ Địa chỉ kho: Số 198 Thôn Thượng – Xã Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

+ Kinh doanh 1: 092.893.0123 (Mr. Trung) 

+ Kinh doanh 2: 092.868.0123 (Mr. Giang)

Chat ngay