Giá bát nâng hạ loại nào tốt: Cơ hay điện

Hoang Sen 29-05-2023

Giá bát nâng hạ loại nào tốt nhất? Câu hỏi khó có câu trả lời chính xác. Bởi tuỳ theo nhu cầu sử dụng, điều kiện thực tế mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu như bạn muốn biết giá để bát nâng hạ loại tốt có thể tham khảo ý kiến người dùng. Bởi chỉ có những trải nghiệm thực tế mới là chính xác nhất.

Phân loại giá bát nâng hạ

Giá kệ nâng hạ bát đĩa là phụ kiện dành riêng cho tủ bếp trên. Một món phụ kiện sẽ mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm mới mẻ. Thiết kế giá bát đĩa hiện đại với khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt.

Giá bát nâng hạ hiện có hai dạng gồm:

Giá bát nâng hạ tay (cơ): Nâng hạ bát đĩa bằng động tác kéo đẩy nhẹ nhàng. Dùng lực của tay để điều chỉnh độ cao. Có thể hạ giá độ cao của phụ kiện tại một số điểm.

Giá bát nâng hạ điện: Sử dụng động cơ điện để nâng hạ giá để đồ mà không cần dùng sức. Thiết bị có thể điều chỉnh, nâng hạ độ cao đa điểm. Cùng nằm trong nhóm phụ kiện bếp cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Giá bát nâng hạ loại nào tốt: Cơ hay điện
Giá để đồ nâng hạ thiết kế hiện đại và sang trọng

Giá bát nâng hạ loại nào tốt?

Có ý kiến cho rằng giá bát nâng hạ cơ tốt hơn điện. Những cũng có nhiều người lại nói giá bát nâng hạ điện tốt hơn cơ… Điều này khiến cho khách hàng mới không biết nên lựa chọn sản phẩm nào mới là tốt.

Trên thực tế thì giá bát nâng hạ cơ và điện đều có những ưu điểm, nhược điểm. Phụ kiện nào cũng sẽ tốt nếu như được sử dụng đúng mục đích, đúng nơi, đúng chỗ. Chính vì thế, chúng ta nên chọn mua giá bát nâng hạ sau khi đã có được sự so sánh, đánh giá khách quan.

Cơ chế hoạt động giá bát nâng hạ loại nào tốt

Giá bát nâng hạ điện: Sử dụng điện năng để vận hàng. Hoạt động với cảm ứng chạm đa điểm. Chỉ cần thao tác nhấn nút nhẹ nhàng ở bảng điều khiến thông minh. Phụ kiện này cũng sẽ được trang bị thêm đèn led để dễ dàng quan sát các phím chức năng.

Giá bát nâng hạ cơ: Sử dụng bộ chuyển động cơ học nên sẽ phải dùng lực của cơ thể để điều chỉnh giá bát đĩa. Giá bát nâng hạ ở một số điểm nhất định và không trang bị đèn led.

Tính năng chịu lực giá bát nâng hạ loại nào tốt

Giá bát nâng hạ điện: Tính năng chịu lực của phụ kiện được thiết lập sẵn nên không cần dùng tới khóa trợ lực. Thiết bị hoạt động tự động 100%.

Giá bát nâng hạ cơ: Tính năng trợ lực hai bên được sử dụng tùy theo lượng bát đĩa nhiều hay its. Khóa trợ lực bên trái từ 1-5kg dụng cụ, khóa trợ lực trái từ 5-7kg dụng cụ. Tổng hai bên trợ lực sẽ là 12kg dụng cụ.

Chất liệu giá bát nâng hạ tốt

Giá bát nâng hạ điện và cơ đều nằm trong phân khúc hàng cao cấp. Chính vì thế, chất liệu được sử dụng chủ yếu sẽ là inox.

Tuy nhiên, phụ kiện nâng hạ điện sẽ được làm bằng inox 304. Trong khi đó, giá bát nâng hạ cơ có thể làm bằng inox 304, 201. Một số sản phẩm nhái giả có thể làm bằng các chất liệu giả inox.

Giá bát nâng hạ loại nào tốt: Cơ hay điện
Giá bát nâng hạ điện sẽ không thể sử dụng nếu mất điện

Kích thước giá bát đĩa nâng hạ

Giá bát đĩa nâng hạ cơ hay điện đều có nhiều kích thước. Bạn có thể lựa chọn tuỳ theo điều kiện lắp đặt thực tế. Nói các khác là phù hợp với kích thước tủ bếp của gia đình.

+ Giá bát đĩa nâng hạ điện: Có kích thước từ 700-800-900mm. Không có kích thước 600mm.

+ Giá bát đĩa nâng hạ cơ: Có các kích thước từ 600-900mm. Bán chạy nhất là kích thước 800mm.

Giá bán giá bát nâng hạ loại tốt

Giá bán giá bát nâng hạ loại nào tốt nhất? Tốt nhất sẽ là giá bát nâng hạ tay. Sản phẩm có mức giá trung bình từ 3-5 triệu đồng. 

Trong khi đó, thiết bị nâng hạ điện có mức giá trên chục triệu đồng. Giá giá để bát đĩa nâng hạ có thể thay đổi theo kiểu dáng, chất liệu và kích thước.

Nhược điểm của các loại giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ cơ: Nhược điểm là dễ bị làm nhái, giả thương hiệu. Có những thiết bị được làm bằng chất liệu giả inox nên sẽ kém bền.

Giá bát nâng hạ cơ: Thiết bị sẽ không thể hoạt động khi mất điện. Bên cạnh đó, giá cũng cao hơn rất nhiều so với giá bát nâng hạ cơ.

Nói chung, giá bát nâng hạ nào cũng tốt. Chỉ cần bạn mua được món phụ kiện phù hợp với điều kiện lắp đặt thực tế. Ngoài ra, cần học cách sử dụng giá bát nâng hạ để phát huy tối đa công năng. Như vậy thiết bị mới có độ bền cao, nâng cao tuổi thọ và bạn có thể dùng lâu dài.

Những lý do bạn nên mua giá bát nâng hạ cơ của Bluka

Hiện nay Bluka đang là một trong những thương hiệu thiết bị tủ bếp uy tín trên thị trường. Sản phẩm của hãng được khách lẻ đánh giá cao. Được rất nhiều các cửa hàng, đại lý bán lẻ lựa chọn.

Giá bát nâng hạ loại nào tốt: Cơ hay điện
Giá bát nâng hạ cơ có độ bền cao và dễ sử dụng hơn

+ Cam kết bán giá bát nâng hạ hàng nhập khẩu chính hãng. Không bán hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ.

+ Cam kết bảo hành inox trọn đời. Bởi tất cả các sản phẩm của hãng đều làm bằng chất liệu inox 304.

+ Sản phẩm của Bluka sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Cho phép kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán.

+ Đa dạng về kích thước. Từ 700-800-900 mm, phù hợp với tất cả các thiết kế tủ bếp hiện đại.

+ Giá bán lẻ cạnh tranh, giá bán buôn không qua trung gian. Quý khách có thể thoải mái mua sắm mà không lo tốn kém.

+ Số lượng hàng hoá không giới hạn. Đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn của các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc…

+ Bluka cam kết bảo hành sản phẩm 24 tháng. Hỗ trợ đổi trả với những phụ kiện bị lỗi hỏng do nhà sản xuất…

Nếu bạn muốn biết giá bát nâng hạ loại nào tốt nhất. Hãy đến gian hàng tại địa chỉ kho: Số 198 Thôn Thượng – Xã Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội để tham quan mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với phòng kinh doanh của công ty để được hỗ trợ thêm các thông tin về sản phẩm.

+ Kinh doanh 1: 092.893.0123 (Mr. Trung) 

+ Kinh doanh 2: 092.868.0123 (Mr. Giang)

Chat ngay