Giá bát nâng hạ thông số như thế nào? Review chi tiết

NHV-Developer 29-03-2023

Mỗi giá bát nâng hạ thông số kỹ thuật sẽ khác nhau. Dựa vào thông tin này bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Hãy cùng Bluka đi tìm hiểu các thông số quan trọng của một chiếc giá bát nâng hạ nhé.

Vì sao cần chú ý đến thông số của giá bát nâng hạ

Thông số hay thông số kỹ thuật. Đây là tất cả những thông tin liên quan đến một sản phẩm, thiết bị. Dựa vào thông số này, khách hàng sẽ tự tìm hiểu về sản phẩm. Biết xem thiết bị đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình không. Từ đó, đưa ra quyết định mua hàng chuẩn xác nhất.

Giá bát nâng hạ cũng có các thông số đi kèm. Bao gồm các thông số về kích thước, khả năng chịu lực, chất liệu độ bền… Nếu muốn mua một phụ kiện bếp chất lượng. Bạn nhất định phải quan tâm đến các thông số này.

Thông thường thì các thương hiệu sẽ đưa ra thông số riêng cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhờ bên bán hàng tư vấn giá bát nâng hạ thông số phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lắp đặt và không phải đối trả sản phẩm.

Giá bát nâng hạ thông số như thế nào? Review chi tiết
Giá bát nâng hạ có sự đa dạng về kích thước và mẫu mã

Giá bát nâng hạ thông số đáng chú ý

Thông số về kích thước

Giá bát nâng hạ thông minh đã còn không xa lạ với chúng ta. Sản phẩm phổ biến ở cả thành thị và nông thôn. Ở các gia đình ở chung cư hay mặt đất.

Giá bát nâng hạ được lắp âm tủ. Do đó, ích thước của phụ kiện phải có độ tương thích tủ bếp. Bạn cần đo đạc tủ bếp một cách kỹ lưỡng. Sau đó mới chuyển sang lựa chọn giá bát nâng hạ thông số phù hợp.

Kích thước tủ bếp tương ứng với thông số kích thước giá bát như sau:

– Tủ bếp kích thước 600mm rộng: Kích thước giá bát tương ứng 556*280*650 (R*S*C)

– Tủ bếp kích thước 700mm rộng: Kích thước giá bát tương ứng 665*280*650 (R*S*C)

– Tủ bếp kích thước 800mm rộng: Kích thước giá bát tương ứng 765*280*650 (R*S*C)

– Tủ bếp kích thước 900mm rộng: Kích thước giá bát tương ứng 865*280*650 (R*S*C)

Chú ý, đây là kích thước tham khảo. Mỗi hãng sẽ có sự điều chỉnh về thông số này. Tuy nhiên, mức chênh không nhiều. Vậy nên bạn cần xem xét kỹ để mua phụ kiện phù hợp nhất nhé.

Một số các vấn đề thường gặp về kích thước giá bát

Trong trường hợp bạn không quan tâm đến thông số kích thước. Thì các trường hợp sau có thể xảy ra:

– Mua giá bát có kích thước lớn hơn kích thước tủ bếp trên. Khi này, việc lắp đặt không thể được thực hiện. Bạn bắt buộc phải đổi trả phụ kiện hoặc phải sửa lại tủ bếp. Điều này sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

– Mua giá bát đĩaa có kích thước nhỏ hơn chiều rộng tủ bếp. Sẽ có hai trường hợp: Nếu mức chênh không nhiều thì vẫn có thể lắp đặt nhưng không đảm bảo chắc chắn. Nếu mức chênh kích thước quá nhiều thì sẽ không thể lắp đặt.

Giá bát nâng hạ thông số như thế nào? Review chi tiết
Sản phẩm được làm bằng nhiều chất liệu như inox 201 hoặc 304

Giá bát nâng hạ thông số như thế nào? Chất liệu

Sau khi đã nắm bắt giá bát nâng hạ thông số kích thước như thế nào. Chúng ta sẽ phải quan tâm đến thông tin về chất liệu sản phẩm. Bởi đây chính là tiêu chí quyết định đến chất lượng và độ bền của giá bát đĩa.

Nhà sản xuất sẽ đưa ra cho bạn các thông tin về chất liệu. Ví dụ như giá bát đó được làm bằng inox loại nào. Inox 201 hay 304. Có được sơn phủ tĩnh điện hay không. Hay các bộ phận khác được làm bằng chất liệu này.

Nếu nắm bắt được thông tin này. Bạn sẽ biết cách sử dụng và chăm sóc phụ kiện tủ bếp thông minh. Chính điều này sẽ giúp cho phụ kiện có độ bền cao. Thậm chí là bạn có thể sử dụng trọn đời.

Thông số về khả năng chịu lực

Giá bát nâng hạ thông số về tải trong sẽ có sự thay đổi. Đó là nhờ hai bộ trợ lực được lắp đặt ở hai bên giá bát nâng hạ. Và nếu bạn không nắm được thông tin quan trọng này. Bạn sẽ không thể tận dụng được chức năng của một chiếc giá bát.

– Ở điều kiện bình thường, khi bộ trợ lực không hoạt động. Giá bát nâng hạ sẽ không thể chịu tải. Khối lượng bát đĩa có thể úp lên trên chỉ là khoảng 2kg.

– Khi bộ trợ lực được sử dụng thì tải trọng sẽ được gia tăng. Nếu khóa trợ lực trái thì tải trọng của giá bát sẽ là từ 1-5kg. Nếu khoá một trợ lực phải thì tải trọng sẽ là từ 5-7kg.

– Tải trọng max sẽ là 12kg. Trong trường hợp bạn khoá cả hai bộ trợ lực trái phải. Lúc này, bạn sẽ có thể úp được nhiều bát đĩa và dụng cụ nhà nếp hơn.

Vậy nên, hãy tận dụng tính năng trợ lực ở giá bát nâng hạ bạn nhé. Điều này vừa giúp gia tăng tải trọng, vừa giúp duy trì độ bền đẹp.

Giá bát nâng hạ thông số khác

Ngoài 3 thông số cơ bản được nêu trên. Một số hãng còn sẽ đưa thêm các thông số kỹ thuật khác. Chẳng hạn như trọng lượng của sản phẩm là bao nhiêu kg. Hay các hướng dẫn về lắp đặt và vệ sinh để tăng độ bền.

Quan trọng nhất vẫn là các thông tin về chế độ bảo hành. Ví dụ như thời gian đổi trả như thế nào. Quy định đổi trả sản phẩm ra làm sao. Phụ kiện tủ bếp được bảo hành như thế nào, trong khoảng bao lâu…

Giá bát nâng hạ thông số như thế nào? Review chi tiết
Giá bát nâng hạ thông số được nhà sản xuất thông tin một cách chi tiết nhất

Giá bát nâng hạ Bluka – lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Bluka là một thương hiệu phụ kiện tủ bếp mới nổi trên thị trường. Tuy nhiên, dòng sản phẩm của Bluka đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Không chỉ vì sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Mà còn nằm ở chất lượng sản phẩm tốt với bảo hàng dài hạn.

Bạn sẽ hài lòng với giá bát nâng hạ thông số mà Bluka đưa ra. Bởi đó đều là những thứ tốt nhất: Kích thước tương thích với tủ bếp, chất liệu inox 304 bền đẹp, bộ chịu lực lên đến 12kg, dễ dàng vệ sinh và lau chùi, bảo hành kéo dài trên 5 năm.

Hiện tại, dòng sản phẩm giá bát nâng hạ của Bluka đã được bán lẻ toàn quốc. Bluka vẫn đang tìm các đối tác kinh doanh, phân phối phụ kiện tủ bếp thông minh. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, bán hàng tận gốc không qua trung gian.

Sản phẩm bạn có thể tham khảo gồm:

– Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 Bluka.

– Giá bát chữ V cố định tủ bếp trên Bluka.

– Giá để xoong nồi Inox 304 Bluka cho tủ bếp dưới.

– Giá giá dao thớt đa năng inox 304 Bluka

– Mâm xoay góc tủ bếp Bluka (tủ dưới)

– Thùng đựng gạo nhấn mở mặt kính/gương Bluka

Liên hệ tư vấn với Bluka qua số máy 092.893.0123. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và đưa báo giá xưởng chi tiết.

Chat ngay