Giá dao thớt Bluka inox tiện lợi và an toàn hơn

Hoang Sen 01-07-2023

Dao thớt cần được cất gọn gàng. Vì chính sự an toàn của thành viên trong gia đình. Nhất là với trẻ nhỏ. Và những chiếc giá dao thớt Bluka sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế thông minh của giá giá dao thớt này. Và khi đã biết được bạn chắc chắn sẽ phải xuống tay để đầu tư ngay một sản phẩm.

Vì sao bạn phải dùng đến giá dao thớt

Dao thớt là những công cụ nhà bếp quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dụng cụ sẽ giúp người nội trợ dễ dàng làm nhỏ thực phẩm. Từ đó sẽ đem đến các bữa ăn ngon, tốt cho sức khoẻ.

Và dao thớt cũng là dụng cụ nhà bếp có tính nguy hiểm. Bởi dao kéo có khả năng gây sát thương rất cao. Đôi khi là làm nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế, dụng cụ nhà bếp này luôn được cất giấu một cách kín đáo. Nhất là phải tránh xa tầm với của những đứa trẻ.

Và nếu như bạn đang chưa biết phải cất dao thớt ở đâu cho an toàn. Thì hãy lựa chọn giá dao thớt Bluka thông minh. Phụ kiện tủ bếp hiện đại được gắn âm tủ. Ngay lập tức bạn có thể cất gọn gàng những chiếc dao thái, dao chặt kéo nhọn… Mọi thứ trong căn bếp của bạn bỗng chốc sẽ gọn gàng và an toàn hơn.

Giá dao thớt Bluka inox tiện lợi và an toàn hơn

Cấu tạo của giá dao thớt

Giá để dao thớt được thiết kế tương tự như giá để gia vị hoặc giá để bát đĩa. Tuy nhiên, các chi tiết nan inox sẽ được thay đổi để phù hợp với từng loại dụng cụ.

Cấu tạo giá dao thớt Bluka

Cấu tạo của sản phẩm như sau:

Phần thân giá dao thớt

được làm bằng chất liệu inox. Inox dạng nan tròn được liên kết bằng các mối hàn chắc chắn. Giá để được chia thành nhiều ngăn. Bạn có thể bố trí thành khu vực để dao kéo, thớt và các loại gia vị.

Khay hứng nước

Bộ phận phụ nhưng lại có tác dụng quan trọng. Vị trí khay nhựa có chức năng hứng nước thừa. Cho phép bạn có thể cất trực tiếp dao thớt còn ướt vào trong giá dao thớt Bluka. Toàn bộ nước sẽ được khay nước này giữ lại, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ bếp.

Hệ thống ray trượt

Đây là bộ phân liên kết giá để dao thớt với thân tủ bếp. Cũng có tác dụng là bộ chuyển động. Ray trượt sẽ giúp kéo mở giá để đồ một cách dễ dàng. Không gây ra tiếng ồn lớn…

Giá để dao thớt là phụ kiện tủ bếp thông minh và rất hiện đại. Sản phẩm đến từ thương hiệu lớn thường được chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Và đây chính là lựa chọn bạn có thêm động lực vào bếp nấu những bữa ăn ngon.

Giá dao thớt Bluka được làm bằng chất liệu gì

Nếu trước đây, bạn chỉ mới biết đến những chiếc kệ để dao bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại rẻ tiền. Thì giờ đây mọi thứ đã có sự thay đổi. Inox được lựa chọn là chất liệu chính cho các phụ kiện tủ bếp hiện đại.

Inox có nhiều loại. Được sử dụng phổ biến nhất là inox 201 và inox 304. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về ưu điểm của chất liệu này bạn nhé:

– Chất liệu inox có độ bền nên sẽ thuận tiện trong việc gia công giá dao thớt.

– Sản phẩm sau khi được hoàn thiện lại có độ cứng cao và bền đẹp.

– Giá dao thớt inox có độ sáng bóng theo thời gian, không han gỉ.

– Sản phẩm không bị nhiễm từ và không bị bào mòn bởi môi trường.

– Chịu đựng được va đập tốt và an toàn với người dùng…

Giá dao thớt Bluka inox tiện lợi và an toàn hơn

Vì những lý do này nên Giá dao thớt Bluka chất liệu inox đang bán rất chạy trên thị trường. Sản phẩm được phát triển bởi nhiều thương hiệu. Trong đó các các “ông lớn” về thiết bị và phụ kiện bếp thông minh. Bao gồm cả các thương hiệu đến từ Châu Âu hay các thương hiệu mạnh trong nước.

Giá dao thớt Bluka được sử dụng như thế nào?

Lắp đặt giá dao thớt thông minh

Giá dao thớt thông minh được lắp đặt âm tủ bếp. Vị trí an toàn sẽ là ở tủ bếp dưới. Dưới nơi sơ chế thực phẩm hoặc bồn rửa bát chén. Không lắp đặt giá dao thớt ở vị trí cao vượt tầm mắt. Vì điều này sẽ mất an toàn.

Giá đựng đồ sẽ được lắp đặt trên hệ thống ray trượt. Bắt vít chắc chắn vào tủ. Thường thì một mặt của giá để đồ sẽ gắn liền với cánh tủ bếp. Thao tác đóng mở cánh tủ sẽ đồng thời giúp bạn sử dụng giá dao thớt Bluka.

Sử dụng giá giá dao thớt Bluka

Chức năng chính của giá dao thớt là để gác dao thớt. Việc cất giữ các món đồ sắc nhọn vào đúng vị trí sẽ giúp đảm bảo an toàn. Trẻ nhỏ sẽ không có cơ hội nghịch những món đồ sắc nhọn này nữa.

Tuy nhiên, có nhiều thiết kế giá dao thớt còn thông minh hơn. Cho phép bạn không chỉ cất dao kéo mà còn cả gia vị. Rồi thì cả đũa thìa dĩa cũng sẽ được bảo quản gọn gàng.

Rõ ràng giá dao thớt Bluka có quá nhiều công năng. Và tất cả đều giúp cho căn bếp của bạn gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, an toàn hơn. Vậy nên, đây là món phụ kiện đáng để bạn đầu tư.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá chi tiết sản phẩm và mua giá dao thớt Bluka nhanh chóng nhất nhé.

Chat ngay