Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 chính hãng Bluka

Hoang Sen 27-05-2023

Giá đựng bát đĩa nâng hạ chính hãng Bluka sẽ không làm cho bạn thất vọng. Một trong những món phụ kiện tủ bếp đáng để bạn đầu tư nhất. Có thể giúp cho bếp gọn gàng hơn và thêm phần sang trọng. Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 còn có giá tốt và không có đối thủ cạnh tranh.

Tìm hiểu về thương hiệu Bluka

Trước khi chia sẻ về giá đựng bát đĩa nâng hạ của Bluka. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về thương hiệu này.

Bluka từ lâu đã nổi tiếng tại thị trường vật tự nội thất. Đây là thương hiệu mạnh và đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH. Cùng với các đại lý, cửa hàng có hợp tác với Bluka trên toàn quốc.

Trong thời gian qua, Bluka đã tung ra thị trường dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh. Sản phẩm được khách hàng cho phản hồi tốt. Hiện tại các sản phẩm của hãng đã được phân phối rộng khắp toàn quốc. Trở thành một thương hiệu có độ uy tín.

Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng chính là  giá đựng bát đĩa nâng hạ Bluka. Và một trong những mã sản phẩm bán chạy nhất chính là NH.SS304-700. Món phụ kiện tủ bếp trên đáng để bạn xuống tiền đầu tư hơn nhất.

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 chính hãng Bluka
Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 chính hãng Bluka

Đánh giá giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700

Thiết kế nâng hạ linh động

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 được thiết kế giúp điều chỉnh độ cao linh hoạt. Do đó, phụ kiện sẽ được lắp đặt ở tủ bếp trên. Ngay cả khi bạn có chiều cao khiêm tốn thì việc úp bát đĩa cũng sẽ rất dễ dàng. Chỉ với sự hỗ trợ của giá đựng bát đĩa nâng hạ.

Phụ kiện thường được lắp đặt ở ngay trên khu vực rửa, sơ chế thực phẩm. Khi sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo đầy thiết bị. Thiết kế nâng hạ có bộ trợ lực sẽ giúp bạn rảnh tay hơn rất nhiều.

Chất liệu inox 304 bền đẹp

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 được làm bằng chất liệu inox 304. Thiết kế nan dẹp kích thước lớn nên có độ chắc chắn cao. Phụ kiện tủ bếp xử lý điện phân nên sẽ có sự sắc nét. Tất cả những điều này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của phụ kiện.

Inox 304 có độ sáng bóng cao nên thiết bị có vẻ ngoài bắt mắt. Hãng cam kết bảo hành chống han gỉ trọn đời với inox 304. Khách hàng có thể test inox với dung dịch chuyên dụng. Nếu xảy ra phản ứng đổi màu không phải inox 304, hãng sẽ có bồi hoàn theo đúng quy định.

Chịu tải siêu tốt

Mức chịu tải của giá úp bát đĩa nâng hạ siêu tốt. Max sẽ là 12kg khi hai khoá trợ lực được sử dụng. Điều này cho phép bạn úp được nhiều dụng cụ nấu nướng, ăn uống của gia đình. Khả năng chịu lực tốt cũng sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Màu sắc sang trọng

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 có khung bằng kim loại được sơn phủ màu ghi đen sang trọng. Công nghệ sơn nano có độ mịn cao và hầu như không bị bong sơn. Ngay cả khi có tác động chà xát từ bên ngoài thì các lớp sơn vẫn được bảo vệ.

Trong khi đó, rổ úp bát đĩa inox được hãng để mộc, nguyên bản. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng chính điều này giúp cho sản phẩm có độ sáng bóng cao. Được lòng khách hàng gần xa.

Kích thước giá úp bát đĩa Bluka nâng hạ siêu đẹp

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 có kích thước siêu đẹp. Kích chuẩn là 700mm (lắp đặt với tủ bếp trên rộng 70cm). Phù hợp với hầu hết thiết kế tủ bếp. Vậy nên, việc lắp đặt và sử dụng thiết bị bếp này sẽ rất dễ dàng..

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 chính hãng Bluka
Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 có khay để thìa dĩa tiện lợi

Thông số kỹ thuật của giá úp bát đĩa Bluka nâng hạ

– Tên sản phẩm: giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700

– Kích thước: 700mm (tủ bếp 70cm)

– Chất liệu: inox 304 sịn

– Cấu tạo nan dẹp

– Sơn phủ tĩnh điện màu ghi đen

– Mức chịu tải tối đa 12kg

– Lắp đặt cố định tủ bếp trên

– Bảo hành chính hãng 24 tháng với bộ chuyển động

– Bảo hành inox chống han trọn đời…

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng giá úp bát NH.SS304-700

Trước khi mua giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700, bạn cần tính toán kích thước chuẩn. Nếu tủ bếp trên cơ gia đình bạn có chiều rộng là 70cm bạn có thể mua giá bát này. Nếu kích thước tủ bếp lớn hơn, bạn có thể mua mã sản phẩm khác. Như NH.SS304-800 hoặc NH.SS304-900.

Lắp đặt giá bát nâng hạ khá đơn giản. Không cần dùng đến nhiều dụng cụ hỗ trợ. Bạn chỉ cần xác định chính xác vị trí bắt vít. Sau đó, dùng khoan cầm tay để bắt vít có định hai bộ trợ lực vào hai bên.

Khi sử dụng giá đựng bát đĩa nâng hạ, bạn cần tận dụng khóa trợ lực.

+ Nếu cả hai khóa trợ lực mở (không sử dụng) thì tải trọng sẽ khoảng 2-3kg dụng cụ.

+ Nếu trợ lực trái khoá, phải mở thì tải trọng sẽ khoảng 5-7kg dụng cụ bát đĩa.

+ Nếu cả hai trợ lực trái phải đều khoá thì mức tải trọng max sẽ là 12kg.

Nâng hạ giá bát bằng thao tác kéo đẩy nhẹ nhàng. Chú ý là tránh động tác kéo mạnh giá bát xuống dưới để tránh làm ảnh hưởng đến thiết bị. Không để trẻ nhỏ đu trên trên giá bát nâng hạ…

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 chính hãng Bluka
Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304 nâng hạ độ cao linh hoạt

Giá úp bát đĩa nâng hạ NH.SS304-700 được bán lẻ với giá 9 triệu đồng/ sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua sản phẩm tại bài viết này sẽ có mức giá tốt hơn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm, lỗi 1 đổi 1 theo đúng quy định.

Khách hàng mua sỉ, buôn vui lòng liên hệ với Bluka để được tư vấn và lên đơn thành công:

CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH 

Địa chỉ kho: Số 198 – Xã Cự Khê – Huyện Thanh oai – Tp. Hà Nội

Email: bluka.vn@gmail.com Website: https://bluka.vn

+ Kinh doanh 1: 092.893.0123 (Mr. Trung) 

+ Kinh doanh 2: 092.868.0123 (Mr. Giang)

+ Kinh doanh 3: 0969.834.193 (Mr. Minh)

+ Kinh doanh 4: 0919.897.569 (Ms. Giang)

Chat ngay