Kích thước giá bát cố định bao nhiêu là hợp lý, tư vấn mua hàng đúng chuẩn

NHV-Developer 03-04-2023

Kích thước giá bát cố định phải tương ứng với kích thước tủ bếp. Như vậy việc lắp đặt mới có thể thực hiện. Giá bát được cố định chắc chắn sẽ đảm bảo độ bền. Bluka sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn kích thước giá để bát đĩa chuẩn nhất. Hãy cùng tham khảo để chủ động mua sắm nhé.

Cấu tạo giá bát đĩa cố định

Giá bát đĩa cố định là dòng sản phẩm truyền thống. Sản phẩm có mặt tại hầu hết các tủ bếp của gia đình người Việt. Do có tính phổ biến nên cấu tạo của giá bát cũng khá đơn giản.

Phụ kiện bếp bao gồm các nan inox được hàn chắc chắn. Tạo ra một khung rổ, giá để bạn có thể để bát đĩa một cách an toàn. Kèm theo đó là một khay hứng nước thừa (nhựa hoặc inox).

Giá bát cố định thường được làm phẳng. Hoặc cũng có thể có thêm gờ inox xung quanh để chống rơi vỡ phụ kiện. Điều này cũng giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, giá bát sẽ có thiết kế dạng vuông. Kích thước giá để bát đĩa lọt lòng kích thước tủ bếp. Tuỳ theo chiều cao của tủ bếp mà chúng ta có thể lựa chọn lắp đặt 1, 2 hoặc 3 tầng giá bát.

Kích thước giá bát cố định bao nhiêu là hợp lý, tư vấn mua hàng đúng chuẩn

Kích thước giá bát cố định bao nhiêu là chuẩn

Giá bát cố định là phụ kiện âm tủ bếp. Do đó, kích thước giá để bát đĩa phải lọt lòng trong tủ bếp. Nếu kích thước giá bát cố định lớn hơn kích thước tủ bếp. Việc lắp đặt sẽ không thành công. Nếu kích thước giá bát đĩa cố định nhỏ hơn khoang tủ. Việc lắp đặt sẽ khó khăn, phụ kiện không có sự chắc chắn, dễ xảy ra sự cố.

Kích thước giá bát đĩa phù hợp sẽ như sau:

– Kích thước 565*280*650 (R*S*C) lắp đặt với tủ bếp rộng 600mm

– Kích thước 665*280*650 (R*S*C) lắp đặt với tủ bếp rộng 700mm

– Kích thước 765*280*650 (R*S*C) lắp đặt với tủ bếp rộng 800mm

– Kích thước 865*280*650 (R*S*C) lắp đặt với tủ bếp rộng 900mm

Kích thước tương ứng với chiều cao tủ bếp như sau:

– Tủ bếp cao dưới 500mm sẽ có thể lắp đặt 1, 2 giá bát nâng hạ.

– Tủ bếp cao 650mm có thể lắp đặt 2-3 giá bát nâng hạ.

Chú ý, kích thước giá bát đĩa nâng hạ của mỗi hàng sẽ có sự thay đổi. Mức chênh sẽ không nhiều. Nhưng quý khách cũng cần lưu ý thông số kỹ thuật này để có thể mua sản phẩm phù hợp.

Hướng dẫn đo kích thước giá bát cố định

Đầu tiên bạn sẽ cần một chiếc thước dây. Thực hiện kéo thước dây từ mép trái sang mép phải của tủ bếp. Sao cho tạo được đường thẳng song song với mặt tủ bếp. Nếu đo lệch thì kích thước chiều rộng tủ bếp sẽ không chuẩn.

Tiếp theo bạn sẽ kéo thước dây từ mép trên của tủ bếp xuống mép dưới ngăn tủ. Vẫn đảm bảo tạo đường thẳng song song với cạnh bên của tủ bếp. Sao đó, lưu lại số liệu về chiều rộng, cao của ngăn củ.

Cuối cùng là bạn lựa chọn kích thước giá bát đĩa cố định. Thông số kỹ thuật này sẽ được nhà sản xuất đưa ra một cách chuẩn xác. Vậy nên, sẽ không cần đo lại kích thước giá bát nhé.

Kích thước giá bát cố định bao nhiêu là hợp lý, tư vấn mua hàng đúng chuẩn

Kích thước giá bát đĩa ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm

Nếu để ý bạn sẽ thấy, kích thước giá để bát đĩa khác nhau thì giá bán sẽ khác nhau. Điều này là khá dễ hiểu. Bởi khi kích thước giá bát đĩa cố định thì sẽ cần dùng đến nhiều vật liệu hơn. Trọng lượng của phụ kiện cũng sẽ lớn hơn, đóng gói cũng cồng kềnh hơn. Vậy nên, kích thước giá bát cố định càng to/ rộng thì giá bán sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, mức chênh sẽ không nhiều. Chỉ là vài chục nghìn hoặc đôi ba trăm bạn nhé. Và hiện tại, giá bán giao động của sản phẩm này có sự thay đổi như sau:

– Giá úp bát đĩa cố định inox 304 dạng sợi: giá bán khoảng 2,3-2,7 triệu đồng/ sp.

– Giá úp bát đĩa cố định inox 304 dạng lá: giá bán khoảng 1 triệu đồng/ sp.

– Giá úp bát đĩa cố định nan V có giá từ 1,5-2,5 triệu đồng.

– Giá úp bát đĩa cố định inox 201 giá khoảng 1 triệu đồng.

Kích thước giá bát cố định hãng nào chuẩn nhất?

Không có kích thước tiêu chuẩn cho giá bát cố định. Các hãng sản xuất có thể làm ra các sản phẩm có độ chênh kích thước. Tuy nhiên, mức độ chênh sẽ chỉ khoảng 1-2mm, không đáng kể.

Do đó, bạn nên chú ý đo đạc kích thước tủ bếp thông thủy. Để có thể lựa chọn kích thước giá bát đĩa cố định phù hợp. Nếu không thể làm việc này, bạn hãy nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý. 

Giới thiệu giá bát đĩa cố định của Bluka

Nếu bạn đang muốn tìm kích thước giá bát cố định chuẩn. Hãy lựa chọn sản phẩm của Bluka. Thiết kế của Bluka có đầy đủ các kích thước. Phù hợp với tủ bếp rộng 600-900mm.

Sản phẩm được lắp đặt đơn giản với hệ thống ốc vít đi kèm. Toàn bộ được làm bằng inox chống han gỉ với độ bền tốt, tuổi thọ cao. Đặc biệt, giá bát cố định được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Bluka. Toàn bộ sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành dài hạn.

Kích thước giá bát cố định bao nhiêu là hợp lý, tư vấn mua hàng đúng chuẩn

Cam kết mà Bluka gửi đến quý khách hàng:

– Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

– Kích thước giá bát đĩa cố định thông dụng nhất.

– Không giới hạn số lượng sản phẩm của mỗi đơn hàng.

– Báo giá tại xưởng, không qua trung gian.

– Chính sách giao hàng nhanh toàn quốc. 

– Khách hàng được kiểm tra đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm nếu phát hiện ra lỗi kỹ thuật, lỗi sản xuất.

Bluka cam kết bảo mật thông tin đơn hàng và thông tin cá nhân của khách hàng. Liên tục tìm kiếm đối tác là các cửa hàng bán lẻ, đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về phụ kiện tủ bếp thông minh. Hoặc muốn tìm hiểu kích thước giá bát cố định. Hãy liên hệ ngay với Bluka để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

– Điện thoại và Zalo: 092.893.0123

– Email: bluka.vn@gmail.com

Chat ngay