Các kích thước giá dao thớt inox Bluka chuẩn, hướng dẫn lắp đặt

Hoang Sen 28-06-2023

Kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka khá đa dạng và có thể phù hợp với nhiều kiểu tủ bếp khác nhau. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt giá dao thớt thì các sản phẩm của Bluka chính là gợi ý hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Bởi sản phẩm có kích thước chuẩn và dễ dàng lắp đặt với trọn bộ phụ kiện đi kèm.

Tại sao bạn cần chọn kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka chuẩn?

Giá dao thớt là một phủ kiện tủ bếp được nhiều chị em nội trợ yêu thích hiện nay. Sản phẩm giúp cất dao, gia vị, thìa, dĩa một cách sạch sẽ, gọn gàng và hợp vệ sinh. 

Các loại giá giao thớt gia vị hiện nay được thiết kế đa năng, thông minh. Nhiều sản phẩm còn được trang bị hệ thống ray giảm chấn. Khi bạn sử dụng không ồn ào, đóng mở một cách nhẹ nhàng. 

Việc xác định kích thước giá dao thớt gia vị trước khi mua rất quan trọng. Bởi lẽ khoang tủ bếp trong mỗi gia đình có thể được đóng theo các kích thước khác nhau. Mục đích của lắp giá giao thớt là nhằm tiết kiệm và tối ưu diện tích tủ bếp. Căn bếp được gọn gàng và phát huy tối đa công năng sử dụng các thiết bị nhà bếp.

Nếu chọn sai kích thước giá dao thớt inox sẽ khiến không gian căn bếp không được hoàn hảo. Tủ bếp, phòng bếp không được gọn gàng, chỉn chu như mong đợi. 

Bạn nên chọn kích thước giá giao thớt sao cho thật chuẩn. Bếp rộng hãy chọn kích thước giá để dao thớt rộng rãi. Ngược lại nhu cầu sử dụng ít, bếp nhỏ thì hãy chọn sản phẩm có kích thước nhỏ.

Như vậy vừa tiết kiệm được tiền bạc, lắp đặt cũng dễ dàng và đơn giản hơn. Không gian căn bếp của bạn cũng được hài hòa, ngăn nắp, sang trọng hơn. 

Các kích thước giá dao thớt inox Bluka chuẩn, hướng dẫn lắp đặt
Kích thước giá dao thớt inox Bluka cho phép bạn lắp đặt dễ dàng ở tủ bếp

Kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka có những loại nào?

Giá giao thớt inox của Bluka là sản phẩm được chị em nội trợ đặc biệt yêu thích hiện nay. Bởi sản phẩm của Bluka không chỉ cam kết về chất lượng. Kích thước giá dao thớt inox Bluka còn rất đa dạng, thích hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Các sản phẩm của Bluka được nhập khẩu chính hãng nên kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka được làm theo tiêu chuẩn. Kích thước các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với kích thước cố định như:

+ Kích thước tủ bếp W160 * D475 * H455 phù hợp với thiết kế giá kệ gia vị 200mm. 

+ Kích thước tủ bếp W210 * D475 * H455 dễ dàng lắp đặt giá kệ kích thước 250mm.

+ Kích thước tủ bếp W260 * D475 * H455 phù hợp với giá để dao thớt inox 300mm.

+ Kích thước tủ bếp W310 * D475 * H455 vừa với kích thước giá để dao thớt 350mm.

+ Kích thước tủ bếp W360 * D475 * H455 phù hợp với thiết kế giá để dao thớt 400mm.

Chú ý thông số W * D * H là chiều rộng * chiều sâu * chiều cao của sản phẩm. Đây là các kích thước giá dao thớt chuẩn của các sản phẩm tại Bluka hiện nay. 

Khách hàng căn cứ vào kích thước này để chọn được sản phẩm phù hợp với tủ bếp nhà mình. Chú ý chọn kỹ để tránh tình trạng quá rộng hoặc quá hẹp gây mất thẩm mỹ khi lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt giá dao thớt inox Bluka

Không chỉ kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka đạt chuẩn được đánh giá cao. Sản phẩm của Bluka còn được yêu thích vì việc lắp đặt khá dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn lắp đặt chung cho các loại giá dao thớt inox Bluka. Bạn có thể tham khảo để tự lắp đặt sản phẩm tại nhà.

Dụng cụ cần chuẩn bị để lắp đặt giá dao thớt

Để lắp đặt được thuận lợi và dễ dàng nhất bên cạnh việc chọn đúng kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

+ Máy khoan cầm tay để tiến hành khoan ốc vít vào vị trí cố định.

+ Bút chì và thước kẻ chuyên dụng để đo đạc và đánh dấu vị trí lắp đặt được chuẩn nhất.

+ Đầy đủ giá dao thớt và toàn bộ những phụ kiện đi kèm của nhà sản xuất.

Lắp đặt giá dao thớt gia vị dạng hộp

Nếu lắp đặt giá dao thớt gia vị dạng hộp thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

– Bước 1: Tiến hành lắp ráp các tầng của giá dao thớt lại bằng các thanh khung cố định rồi bắt vít. Đầu tiên lắp đáy hở trên cùng, sau đó đến đáy đặc chia ngăn ở tầng 2. 

Cuối cùng là đáy đặc có 2 lỗ nhỏ để vặn ốc ray được lắp quay ra phía trước. Lưu ý khi lắp thì thanh có móc ngang đằng dưới lắp phía sau. Còn thanh có thêm làng lỗ để gắn cánh thì lắp ra phía trước. 

– Bước 2: Khi đã lắp khung xong thì bạn sẽ khoan bắt vít ray trượt và giá dao thớt lại với nhau.

Các kích thước giá dao thớt inox Bluka chuẩn, hướng dẫn lắp đặt
Ảnh mô tả sản phẩm chi tiết

– Bước 3: Bước này sẽ đưa bộ giá dao thớt vào trong tủ bếp. Đo khoảng cách từ mép ngoài cửa tủ bếp đến đầu mép ngoài của ray với khoảng cách 3m. Bạn hãy nhớ dùng bút chì để đánh dấu lại. 

Khoảng cách của 2 bên giá với lòng tủ thì điều chỉnh cho thật cân đối. Khi đã đánh dấu xong thì bạn tháo ray ra khỏi bộ giá rồi lắp cố định dưới đáy tủ.

– Bước 4: Khi mà ray đã được cố định ở dưới đáy tủ thì bạn kéo phần ray trượt và thực hiện lắp giá vào ray. Sau đó thì kiểm tra hoạt động của ray trượt đã ổn hay chưa.

– Bước 5: Đo khoảng cách để đánh dấu bắt vít cửa tủ, gắn cánh vào hộc tủ là hoàn thành lắp đặt.

Cách lắp đặt giá để dao thớt inox dạng nan Bulka

Khi đã lựa chọn được kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka thì bạn sẽ lắp đặt theo các bước như sau:

– Bước 1: Đặt bộ ray trượt nan dưới phần khung liên kết rồi vặn 2 ốc vít trên bộ khung xuống ray. Chú ý không siết ốc quá chặt để còn dễ dàng điều chỉnh về sau.

– Bước 2: Bạn đặt bộ khung ray xuống đáy tủ cách mép ngoài tủ là 3cm. Tiếp theo hãy điều chỉnh cân đối 2 cạnh với lòng tủ rồi bắt vít cố định xuống đáy tủ.

– Bước 3: Cố định bắt cánh trên cánh tủ bếp bằng cách dùng giá phụ kiện bắt mặt cánh vào bộ khung. Hãy đo khoảng cách từ tâm lỗ chân ngang đến mép tủ dưới.

Đo từ tâm lỗ đến thành 2 bên và đánh dấu vị trí bắt vít tại cánh cửa tủ. Gỡ phụ kiện bắt cánh ra và dùng khoan bắt vít có định trên cánh tủ.

Bước 4: Lúc này bạn tiến hành lắp cánh tủ vào hộc tủ. Chú ý điều chỉnh cho thật cân đối cả mép hai bên và mép trên, mép dưới tủ.

Bước 5: Đặt giá dao thớt vào khung tủ rồi kiểm tra đã khớp với ray trượt hay chưa.

Bước 6: Cố định giá dao thớt vào móc nhựa đã được cố định vào cánh tủ bằng ốc vít. Cuối cùng là đặt giá dao thớt vào móc nhựa và cố định giá để kết thúc lắp đặt.

Trên đây là những thông tin về kích thước giá dao thớt chai lọ Bluka. Hy vọng giúp bạn chọn được loại giá ưng ý và lắp đặt dễ dàng tại nhà bếp của mình.

Chat ngay