Kích thước giá để gia vị hàng nhập khẩu? BẠN CẦN BIẾT

Hoang Sen 20-04-2023

Giá để gia vị tủ bếp hàng nhập khẩu thường có kích thước chuẩn. Cho phép chúng ta dễ dàng lắp đặt âm các ngăn tủ bếp. Tạo ra được một khu vực để chai lọ gia vị an toàn, bí mật. Hãy cùng tìm hiểu về kích thước giá để gia vị hàng nhập khẩu. Để mua cho mình những món phụ kiện ưng ý nhất nhé.

Vì sao bạn cần chú ý đến kích thước giá để gia vị

Bạn có biết tiêu chí quan trọng khi mua giá gia vị tủ bếp là gì hay không? Có nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến chất lượng và giá cả. Điều này không sai những cũng chưa đúng hoàn toàn bạn nhé.

Bởi dù cho bạn lựa chọn được một sản phẩm giá tốt chất lượng cao. Nhưng bạn lại không thể lắp đặt thì cũng sẽ là vô ích. Bởi khi này, bạn sẽ không thể sử dụng được phụ kiện. Mọi thứ sẽ trở nên lãng phí.

Hãy nhớ, vấn đề quan trọng khi mua giá để gia vị chính là kích thước. Kích thước giá để gia vị phải tương thích với kích thước tủ bếp. Chỉ có thể bạn mới có thể lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng một cách hiệu quả. Vậy bạn đã hiểu gì về kích thước kệ để gia vị? Nếu chưa thì hãy cùng với Bluka đi tìm hiểu nhé.

Kích thước giá để gia vị hàng nhập khẩu? BẠN CẦN BIẾT
Kích thước giá để gia vị hàng nhập khẩu thường rất chuẩn

Tổng hợp các kích thước giá kệ để gia vị

Kệ, giá gia vị là phụ kiện tủ bếp thông minh. Sản phẩm được lắp đặt âm tủ bếp thay vì để mặt bàn bếp hoặc treo tường. Chính vì thế, yêu cầu là kích thước phụ kiện phải tương ứng với kích thước của tủ bếp.

Để lựa chọn kích thước giá để gia vị phù hợp. Bạn sẽ cần để ý đến hai thống số cơ bản sau:

Kích thước lắp đặt

Kích thước chuẩn của phụ kiện, chính là giá để gia vị. Kích thước này sẽ được hãng thông tin một cách chi tiết. Hoặc bạn có thể tự dùng thước để đo kích thước chuẩn.

Kích thước tủ bếp

Kích thước tủ bếp thường sẽ là độ rộng của tủ bếp. Còn được gọi là thích thước thông thuỷ tủ bếp. Yêu cầu kích thước tủ bếp phải lớn hơn kích thước lắp đặt của phụ kiện.

Kích thước giá để gia vị tiêu chuẩn

Kích thước kệ để gia vị hàng nhập khẩu thường rất chuẩn. Các sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng, số lượng sản phẩm lớn. Chính vì thế, việc chọn mua giá gia vị hàng nhập khẩu cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật sau:

– Giá gia vị có kích thước lắp đặt 180*450*485mm phù hợp với khoang tủ bếp rộng 250mm.

– Giá gia vị có kích thước lắp đặt 230*450*485mm phù hợp với khoang tủ bếp rộng 300mm.

– Giá gia vị có kích thước lắp đặt 280*450*485mm phù hợp với khoang tủ bếp rộng 350mm.

– Giá gia vị có kích thước lắp đặt 335*450*485mm phù hợp với khoang tủ bếp rộng 400mm.

Sẽ như nào nếu như kích thước giá để gia vị không chuẩn

Sẽ có rất nhiều các tính huống xảy ra với kích thước giá để gia vị. Trong đó, 2 tình huống mà bạn cần chú ý gồm:

Kích thước lắp đặt lớn hơn kích thước tủ bếp: Lúc này, bạn sẽ không thể đưa giá để gia vị vào trong khoang tủ. Việc lắp đặt chắc chắn sẽ không thể thực hiện.

Kích thước lắp đặt nhỏ hơn kích thước tủ bếp: Nếu mức chênh kích thước giá để gia vị quá nhiều thì bạn vẫn có thể hoàn thành lắp đặt. Tuy nhiên, lúc này phụ kiện bếp sẽ nhỏ hơn khoang tủ quá nhiều. Nên sẽ không thể tối ưu diện tích sử dụng, không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Kích thước giá để gia vị hàng nhập khẩu? BẠN CẦN BIẾT
Cho phép chúng ta dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở ngăn tủ bếp bên dưới

Do đó, kích thước lắp đặt phải tương ứng với thông số mà kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể tìm kiếm những con số này ở trên bao bì sản phẩm. Hoặc liên hệ với cửa hàng, đại lý phân phối để nhận tư vấn chính xác nhất.

Một số lưu ý giúp bạn mua được giá để gia vị bền đẹp

Trước tiên bạn cần biết là kích thước giá để gia vị của các hãng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh kích thước không nhiều, chỉ khoảng vài mm. Mặc dù thế, bạn vẫn cần nắm bắt các thông số này để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

Để mua được giá để gia vị tủ bếp bền đẹp, chất lượng. Bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Lựa chọn thiết kế phù hợp xu hướng

Nên mua giá kệ gia vị thông minh, lắp đặt âm tủ bếp. Bởi phụ kiện này sẽ giúp tối ưu diện tích bếp, tối ưu không gian tủ bếp. Giúp bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Lựa chọn hàng nhập khẩu chính hãng

Chỉ nên mua giá kệ gia vị hàng nhập khẩu chính hãng. Bởi kích thước giá để gia vị này luôn chuẩn nhất. Sản phẩm cũng có chế độ bảo hành toàn diện nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Lựa chọn chất liệu bền đẹp theo thời gian

Ưu tiên sản phẩm làm bằng chất liệu inox. Tốt nhất là inox 304 để có thể sử dụng lâu dài. Chất liệu này cũng được đánh giá là an toàn với sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường.

Tham khảo giá bán phụ kiện tốt nhất

Khi mua kệ gia vị bạn nên khảo giá bán lẻ ở nhiều nơi. Tránh mua phụ kiện có giá quá thấp, hàng có dấu hiệu nhái giả thương hiệu. Nếu mua buôn số lượng lớn. Bạn nên liên hệ trực tiếp với hãng để có báo giá tốt nhất.

Chú ý đến độ nguyên vẹn của phụ kiện

Tuyệt đối không mua giá để gia vị có dấu hiệu móp méo. Sản phẩm đã có dấu hiệu bị hỏng, đã qua sử dụng. Nhất là các món phụ kiện không được bảo hành chính hãng sẽ không đảm bảo chất lượng.

Kích thước giá để gia vị hàng nhập khẩu? BẠN CẦN BIẾT
Ảnh chi tiết phụ kiện tủ bếp sau khi lắp đặt hoàn thiện

Thận trọng kiểm tra đơn hàng

Thực hiện thao tác kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán. Liên hệ ngay với nhà cung cấp sản phẩm nếu phát hiện ra lỗi của phụ kiện. Khi này, bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả hoặc đổi mới sản phẩm theo đúng quy định…

Trên đây là một vài tư vấn về kích thước giá để gia vị đạt chuẩn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhập khẩu. Từ đó bạn có thể chủ động chọn mua được những chiếc giá gia vị phù hợp nhất.

Hiện tại, Bluka đang nhập khẩu và phân phối giá kệ gia vị chính hãng. Kích thước sản phẩm đạt chuẩn, phù hợp với thiết kế tủ bếp của các gia đình. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp và an toàn. 100% sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và được bảo hành chính hãng kéo dài 24 tháng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mới hoặc thay mới giá để gia vị thông minh. Hãy lựa chọn sản phẩm của Bluka. Là bạn đã lựa chọn giá trị thật, chất lượng thật. Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm bạn hãy gọi ngay đến số máy 092.893.0123. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan và có báo giá cực tốt. Trân trọng!

Chat ngay