Bếp từ đôi lắp nổi là như thế nào? Ưu nhược điểm của sản phẩm

Hoang Sen 10-05-2023

Thiết kế bếp từ đôi lắp nổi sẽ có bụng bếp nổi hoàn toàn. Bếp từ đôi đặt nổi cũng dễ dàng di chuyển do không cố định vị trí. Thiết bị bếp này phù hợp với không gian bếp nhỏ và chưa được đầu tư bàn bếp. Hãy cùng Bluka tìm hiểu ưu điểm của bếp điện từ đôi nổi bạn nhé.

Bếp từ đôi lắp nổi là gì?

Nếu nói bếp từ nổi có thể sẽ khiến bạn khó hiểu. Tuy nhiên, nói một cách đơn giản thì bếp từ đôi đặt nổi chính là bếp từ dương. 

Đặc điểm nhận dạng của bếp từ nổi chính là bụng bếp nổi hoàn toàn trên mặt bàn bếp. Bếp điện từ đôi nổi sẽ có 4 chân cao hơn. Tương tự như thiết kế bếp ga hoặc bếp điện bạn nhé.

Bếp từ đôi lắp nổi là như thế nào? Ưu nhược điểm của sản phẩm
Bếp từ đôi lắp nổi được thiết kế đẹp mặt với nhiều chức năng nấu an toàn

Bếp từ đôi đặt nổi không cần lắp đặt. Thiết bị chỉ cần đặt ở vị trí bằng phẳng sau đó kết nối với nguồn điện. Tiếp theo bạn có thể sử dụng bếp để đun nấu như bình thường.

Hiện nay, bếp từ nổi đang được bán rất phổ biến trên thị trường. Thiết kế bếp từ được lòng khách hàng. Nhất là những khách hàng chưa có nhiều tiềm lực tài chính. Bạn có thể dễ dàng mua bếp từ đôi đặt nổi ở các hãng thiết bị uy tín nhé.

Đánh giá ưu điểm của bếp từ đôi lắp nổi

Hai vùng nấu độc lập

Bếp điện từ đôi đặt nổi có hai vùng nấu độc lập. Công suất lớn cho phép quá trình nấu nướng diễn ra hơn. Đặc biệt là bếp có sẵn các chương trình nấu phù hợp với từng món ăn. Trang bị thêm các tính năng an toàn để giúp chị em nội trợ có thể rảnh tay. Công việc nội trợ từ đó sẽ trở nên đơn giản hơn, thuận lợi hơn.

Di chuyển một cách linh hoạt

Bếp điện từ đôi đặt nổi hoàn toàn trên mặt bàn bếp. Chính vì thế, khi sử dụng bạn dễ dàng di chuyển thiết bị. Đây là ưu điểm so với bếp điện tử âm. Ngay cả khi bạn chưa đầu tư bàn bếp, bạn vẫn có thể sử dụng bếp từ đôi lắp nổi. Chỉ cần đặt bếp ở một vị trí thuận tiện, bằng phẳng và có kết nối được với nguồn điện. Là mọi thứ đã sẵn sàng nhé.

Vừa đun bếp, vừa bật quạt

Đây tiếp tục là một ưu thế nổi bật của bếp từ nổi. Nếu trước khi bạn đun bếp ga, gió sẽ khiến cho lửa bị tạt. Gây lãng phí và kéo dài thời gian nấu nướng. Thì giờ đây với bếp từ bạn có thể thoải mái bật quạt khi nấu. Thậm chí là đặt bếp ngoài trời để nấu. Bởi bếp từ hoạt động bằng cách bắp từ ở đáy nồi và làm nóng thức ăn bên trong.

Không gây nóng không khí

Chị em nội trợ thường rất sợ không khí ngột ngạt khi đun bếp. Bởi tất cả các bếp đun truyền thống đều khiến cho không khí bị nóng và gây bí. Nhưng với bếp điện từ đôi nổi, bạn sẽ không cần lo lắng. Bởi bếp không bị nóng khi đun, không phát ra nhiệt năng. Chính vì thế, không gian bếp của bạn luôn mát mẻ và thoáng khí.

Giá bếp từ nổi rẻ hơn

Một trong những lý do khiến cho khách hàng lựa chọn bếp từ nổi. Chính là do giá bếp từ đôi lắp nổi rẻ hơn bếp từ âm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chuyển bếp từ nổi thành bếp từ âm và ngược lại. Vậy nên, thiết bị có tính “đa di năng”. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng…

Bếp từ đôi lắp nổi là như thế nào? Ưu nhược điểm của sản phẩm
Bếp từ đôi lắp nổi được đặt trên mặt bàn bếp, không cần khoét đá

Lưu ý giúp bạn mua được bếp từ nổi chất lượng

Bếp từ đôi lắp nổi được phát triển bởi rất nhiều hãng thiết bị. Bao gồm cả các hãng cao cấp và các hãng bình dân. Chính vì thế, khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua bếp từ nổi với mức chi phí khiêm tốn.

Mặc dù thế, để sở hữu được những chiếc bếp từ đôi đặt nổi ưng ý nhất. Bạn cần chú ý đến một số những vấn đề sau:

– Nếu bàn bếp của bạn chưa khoét đá, bạn có thể mua bếp từ nổi. Nhưng nếu bàn bếp đã khoét đá, bạn cần chú ý đến kích thước của bếp.

– Nên mua bếp từ đôi đặt nổi có nguồn gốc rõ ràng. Ưu tiên sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu bếp nổi tiếng trên thị trường.

– Mua bếp từ nổi có chế độ bảo hành tốt. Từ chối sản phẩm giá rẻ nhưng lại không có chính sách bảo hành toàn diện.

– Chọn mua bếp từ có công suất nấu phù hợp. Đặc biệt là các thiết bị có khả năng tiết kiệm điện năng.

– Mua bếp từ lắp nổi có các chức năng an toàn như khoá trẻ em, chống tràn, tự ngắt khi quá nhiệt, hẹn giờ nấu… Chị em nội trợ sẽ rảnh tay hơn khi vào bếp.

Giới thiệu sản phẩm bếp từ lắp nổi chất lượng

Nếu bạn đang muốn đầu tư bếp từ lắp nổi mặt bàn bếp. Hãy chú ý đến sản phẩm mang thương hiệu Bluka. Bếp từ được sản xuất trên công nghệ Châu Âu, chất lượng cao nhưng lại có giá bán siêu hời.

Bếp từ đôi lắp nổi hoặc chìm B115A

– Kích thước vùng nấu 20 cm

– Trọng lượng: 10kg

– Khung Inox

– Kính Ceramic, bo viền kim loại

– Công suất Trái: 2000w – BostSer 2300w

– Công suất Phải: 2000w – BostSer 2300w

– IGBT: Siemens

– Dây nguồn 3 x 2.5mm x 1.2m

Bếp từ đôi lắp nổi là như thế nào? Ưu nhược điểm của sản phẩm
Bếp từ đôi dương dễ dàng di chuyển đến những nơi mà bạn muốn

Bếp từ đôi lắp nổi hoặc chìm B110A

– Công nghệ Inverter Sò kép mạch hai lớp

– Công nghệ bán cầu; Tản nhiệt lồng sóc         

– Kích thước vùng nấu 20 cm

– Kích thước 730*430mm: khoét đá 680*380mm         

– Khung Nhôm nhựa châu âu         

– Kính Ceramic, bo viền kim loại           

– Công suất Trái: 2200w – BostSer 2500w         

– Công suất Phải: 2200w – BostSer 2500w         

– IGBT: Siemens         

– Dây nguồn 3 x 2.5mm x 1.2m          

Liên hệ đặt mua bếp từ lắp nổi qua số máy 092.893.0123 bạn nhé. Trân trọng!

Chat ngay