Giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 siêu chắc chắn, bền đẹp

Hoang Sen 10-07-2023

Với những hệ tủ bếp cao, lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 là lựa chọn tối ưu. Sản phẩm sẽ giúp các chị em nội tự dễ dàng điều chỉnh độ cao. Phụ kiện tủ bếp thông minh đang gây sốt trên thị trường. Bây giờ, hãy cùng với Bluka đi tìm hiểu về thiết kế, công năng và giá bán sản phẩm này.

Giá bát đĩa nâng hạ có gì khác biệt?

Cùng dùng để úp bát đĩa. Nhưng giá bát có nhiều dạng khác nhau. Nếu như bạn đã từng biết đến giá bát cố định tủ bếp trên. Thì giờ đây, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới. Đó chính là giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 Bluka.

Sở dĩ được gọi là giá bát nâng hạ bởi sản phẩm có thể điều trị độ cao. Chỉ với thao tác kéo nhẹ, bạn đã có thể hạ giá bát xuống. Thao tác đẩy sẽ giúp đưa giá bát về đúng vị trí ban đầu.

Với tính năng nâng hạ thông minh, việc sử dụng giá bát đĩa sẽ thuận tiện hơn. Công việc nhà bếp của chị em phụ nữ sẽ dễ dàng hơn. Không gian bếp của gia đình bạn cũng trở nên sang trọng hơn.

Giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 siêu chắc chắn, bền đẹp
Ảnh thiết kế 3D

Cấu tạo của giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304

Thiết kế giá bát nâng hạ luôn khiến khách hàng hài lòng. Ngay cả khi bạn là người cực khó tính. Thì sản phẩm vẫn sẽ khiến bạn hài lòng, đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Về thiết kế rổ úp bát

Rổ úp bát đĩa được làm bằng chất liệu inox Sus 304. Nhắc đến đến chắc hẳn bạn đã biết được độ xin sò của sản phẩm này. Giá bát không những chắc chắn, sáng bóng mà còn rất bền đẹp. Bạn sẽ muốn nhìn ngắm mãi không thôi vì rổ bát không có một góc chết.

Thiết kế rổ bát thường có dạng nan inox tròn. Các nan này được bố trí khoảng cách hợp lý tạo được độ thoáng cao. Ngoài thiết kế nan phẳng chúng ta còn có dạng nan V. Cho phép phân chia khu vực để bát, cốc chén và khu vực cất đĩa.

Xung quanh rổ úp bát có hệ thống khung chắc chắn. Cho phép cố định bát đĩa chắc chắn, không xảy ra tình trạng rơi vỡ.

Bộ chuyển động giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304

“Trái tim” của giá bát nâng hạ tủ bếp trên chính là bộ chuyển động. Rổ bát sẽ không được gắp cố định vào khoang tủ. Thay vào đó sẽ là gắn trên bộ chuyển động để giúp điều chỉnh độ cao linh hoạt.

Bộ trợ lực được gắn cố định vào tủ bếp và kết nối với rổ bát bằng tay đòn. Bên trong bộ trợ lực có pít tông giúp cho chuyển động nâng hạ dễ dàng. Quá trình di chuyển giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 không phát ra tiếng ồn khó chịu.

Với bộ chuyển động trợ lực, bạn sẽ cất được lượng bát đĩa nhiều hơn. Nếu cả hai bộ trợ lực cùng hoạt động. Trong lượng bát đĩa có thể đạt đến 7-12kg. Quá lý tưởng cho những gia đình có nhiều dụng cụ ăn uống, nấu nướng.

Phân loại giá bát nâng hạ tủ bếp trên

Cùng là giá bát có chức năng nâng hạ. Nhưng chúng ta có thể phân chia thành nhiều loại. Dựa vào bộ chuyển động sẽ có những dạng sau:

– Giá bát nâng hạ bằng tay. Sử dụng sức người để kéo hoặc đẩy giá bát.

– Giá bát nâng hạ bằng điện thông qua cảm ứng chạm. Hoặc các nút điều khiển.

Trong hai loại giá bát nâng hạ này. Giá bát nâng hạ bằng tay có mức giá dễ chịu hơn. Trong khi đó, giá bát nâng hạ tự động lại có giá rất đắt nên sức mua không cao. Bạn có thể chọn mua giá bát nâng hạ theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 siêu chắc chắn, bền đẹp
Giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 dễ dàng điều chỉnh độ cao

Giá bát nâng hạ được lắp đặt ở đâu là hợp lý nhất

Giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 thường được bố trí ở khu vực tủ bếp trên. Vị trí đẹp nhất là ở tủ bếp trên của khu vực chậu rửa. Sản phẩm được lắp đặt âm nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khi không sử dụng, bạn chỉ cần đóng cánh tủ bếp lại. Và thế là các loại côn trùng gây hại sẽ không thể đến gần bát đĩa của gia đình bạn.

Lựa chọn tối ưu nhất chính là khu vực tủ bếp có độ cao. Khi này, việc lắp đặt giá bát cố định sẽ gây khó khăn trong việc cất hoặc lấy đồ. Bạn sẽ cần điều chỉnh độ cao của giá bát hoặc tủ bếp. Để phù hợp với chiều cao của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ gây ra sự xoá trộn và lãng phí.

Vậy nên, giá bát đĩa cố định Bluka sẽ được lựa chọn. Cho dù tủ bếp của bạn có cao như thế nào. Cho dù các bà nội trợ có chiều cao khiêm tốn như thế nào. Thì vẫn có thể úp bát đĩa dễ dàng với giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304. Bởi khả năng nâng hạ chiều cao của phụ kiện tủ bếp thông minh này.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một phụ kiện tủ bếp chất lượng, bền đẹp. Hãy lựa chọn giá bát đĩa nâng hạ inox Sus 304 chính hãng Bluka với các tiêu chí sau:

+ Thiết kế hợp thời trang, tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp.

+ Chất liệu cao cấp bền đẹp vượt thời gian.

+ Kích thước đa dạng phù hợp với tất cả thiết kế tủ bếp.

+ Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Bảo hành chính hãng 2 năm và trọn đời với inox.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chat ngay