Bếp từ đôi nhập khẩu và ưu nhược điểm của sản phẩm

Hoang Sen 13-05-2023

Bếp từ đôi nhập khẩu luôn được gắn mác là hàng cao cấp. Sản phẩm được bán với giá đắt hơn hàng sản xuất trong nước. Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm thì bếp từ đôi nhập khẩu vẫn có nhiều nhược điểm. Hãy cùng với Bluka tìm hiểu để biết được bếp từ hàng nhập khẩu nào tốt, đáng để đầu tư nhé.

Bếp từ đôi nhập khẩu là gì?

Bếp từ nhập khẩu là thiết bị bếp đang được bán chạy trên thị trường. Bếp từ được sản xuất tại nước ngoài. Sau đó được các công ty nhập khẩu về Việt Nam và cuối cùng là đến tay người dùng.

Nhắc đến bếp từ hàng nhập khẩu và chúng ta nghĩ ngay về sự cao cấp. Bởi sản phẩm được gắn mác nước ngoài nên giá bán cũng sẽ cao hơn. Và bếp từng dòng này đang được rất nhiều chị em nội trợ tin dùng.

Nếu muốn mua bếp từ nhập khẩu, bạn cần phân loại sản phẩm như sau:

Nguồn gốc của bếp từ: Sẽ có hai loại bếp từ cao cấp đến từ các nước Châu Âu. Nhóm bếp từ bình dân hơn sẽ đến từ các nước Châu Á.

Con đường đi của bếp: Sẽ có bếp từ nhập khẩu chính ngạch chịu thuế phí. Và dòng bếp được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch hay là bếp nhập lậu.

Về thiết kế: Bếp từ nhập đơn nhập khẩu, bếp từ đôi nhập khẩu. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu sản phẩm có 3-4 vùng nấu.

Về công suất: Bếp từ có công suất nhỏ từ 1000-1400W. Bếp từ có công suất trung bình từ 1800-2300W. Và cuối cùng là bếp từ đôi nhập khẩu công suất cao trên 7500W.

Về giá bán sản phẩm: Cũng sẽ chia ra thành bếp từ hàng nhập khẩu cao cấp giá đắt. Và bếp từ nguồn gốc nước ngoài nhưng giá rẻ…

Bếp từ đôi nhập khẩu và ưu nhược điểm của sản phẩm
Bếp từ đôi nhập khẩu có thiết kế đẹp và chất lượng tốt

Đánh giá ưu, nhược điểm của bếp từ dòng nhập khẩu

Với nhiều người, bếp từ nhập khẩu là hàng tốt nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng bạn nhé. Vẫn có những chiếc bếp từ hàng nhập khẩu bị lỗi khi sử dụng. Thậm chí có những sản phẩm còn không thể chữa do không kiếm được linh kiện phù hợp. Do đó, hãy cân nhắc về những ưu, nhược điểm của bếp nhập khẩu bạn nhé.

Đánh giá ưu điểm của bếp từ nhập khẩu

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Thường đến từ các thương hiệu mạnh, nổi tiếng toàn cầu. Ví dụ như bếp từ đôi Bosch nhập khẩu Đức hoặc bếp từ Panasonic nhập khẩu.

Bếp từ dòng nhập khẩu đều được bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành kéo dài đến vài năm. Do đó, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng.

Bếp từ đôi nhập khẩu luôn đảm bảo tính thẩm mỹ với thiết kế sang trọng. Chất liệu bếp bền đẹp, trong đó có chất liệu mặt bếp luôn là cao cấp.

Được trang bị tính năng Inverter để tối ưu mức tiêu thụ điện năng. Do đó, có thể xem đây là bếp từ tiết kiệm điện nhất.

Bạn có thể dễ dàng mua bếp nhập khẩu ở nơi mà mình sinh sống. Bởi thiết bị này đang có độ phủ sóng rộng…

Đánh giá nhược điểm của bếp từ nhập khẩu

Bên cạnh những ưu điểm, bếp điện từ nhập khẩu vẫn có những hạn chế nhất định. Bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

+ Thiết bị bếp được vận chuyển với quãng đường dài và được đóng nguyên đai, nguyên kiện. Chính vì thế sẽ không đảm bảo được độ nguyên vẹn.

+ Bếp nhập khẩu thường phải tính thêm nhiều chi phí. Trong đó, chi phí vận chuyển thường rất cao. Chính vì thế, giá bán bếp hàng nhập khẩu sẽ cao hơn.

+ Bếp chính hãng nhập khẩu có bảo hành. Tuy nhiên các chi nhánh bảo hàng thường có ít. Chính vì thế, nếu phải bảo hàng thì bạn sẽ gặp khó khăn.

+ Một số bếp nhập khẩu khi gặp sự cố sẽ khó sửa chữa. Nhất là khi bạn phải thay linh kiện đi kèm. Khó tìm được linh kiện thay thế.

+ Công suất bếp từ nhập khẩu thường khá lớn, tích hợp nhiều vùng nấu. Đôi khi sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình người Việt.

Có nên sử dụng bếp từ đôi nhập khẩu hay không?

Chúng ta sẽ không thể phủ nhận những ưu thế của bếp từ đôi hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ về việc mua và sử dụng bếp từ nhập khẩu. Chỉ mua sắm khi bếp phù hợp với các điều kiện sử dụng thực tế của gia đình bạn.

Trên thực tế thì ngoài bếp nhập khẩu bạn sẽ có sự lựa chọn tốt hơn. Đó là bếp từ liên doanh nước ngoài. Hiểu đơn giản thì đó là dòng sản phẩm được hãng bếp từ liên kết sản xuất với các công ty ở nước ngoài. Linh kiện sẽ được sản xuất ở nước ngoài nhưng lắp ráp tại Việt Nam.

Chính điều này sẽ giúp tối ưu chi phí sản xuất, chi phí nhà xưởng, chi phí vận chuyển. Do đó, bếp từ hàng liên doanh có giá tốt hơn bếp từ nhập khẩu. Hãng vấn đưa ra chính sách bán hàng tốt cùng chế độ bảo hành trên 24 tháng. Và dòng sản phẩm này thường sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các hộ gia đình.

Bếp từ đôi nhập khẩu và ưu nhược điểm của sản phẩm
Tuy nhiên bếp nhập khẩu lại có công suất lớn hơn các sản phẩm khác

Một vài lưu ý để bạn mua được bếp từ chất lượng

Dù cho bạn mua bếp từ nhập khẩu hay liên doanh. Thì bạn cũng cần hướng đến sản phẩm chất lượng. Bluka xin đưa ra một vài lưu ý mua sắm thông minh sau:

– Tìm mua bếp từ ở những nơi uy tín trên thị trường. Nếu là khách hàng lẻ, bạn sẽ cần tìm đại lý phân phối uỷ quyền của hãng.

– Không mua bếp tại những nơi không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Hướng đến những cửa hàng bán lẻ có tên tuổi.

– Lựa chọn bếp từ tốt cần để ý đến các thông số như: kích thước bếp, công suất, chất liệu mặt bếp…

– Lựa chọn bếp từ đôi nhập khẩu hoặc bếp từ liên doanh có trang bị tính năng an toàn. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm nấu nướng.

– Luôn chú ý đến chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng. Chỉ mua bếp từ khi có chế độ bảo hành chính hãng, điều khoản bảo hành có lợi cho bạn.

– Mua bếp từ có mức giá hợp lý. Tránh mua hàng cũ, hàng trưng bày, hàng đã qua sử dụng. Và cũng không nên mua bếp điện từ có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung.

– Dành khoảng 2 phút đồng hồ để kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn không gặp phải những sản phẩm kém chất lượng…

Mọi thông tin tư vấn về bếp từ đôi nhập khẩu, bạn hãy liên hệ ngay với Bluka qua số máy 092.893.0123 để có thêm sự hỗ trợ. Trân trọng.

Chat ngay