Giá dao thớt gia vị đa năng và những tiêu chí đánh giá chất lượng

Hoang Sen 22-04-2023

Không phải 100% giá gia vị dao thớt đa năng đều là hàng chất lượng. Ngay cả khi phụ kiện được bán với giá đắt đỏ thì đôi khi vẫn không đi cùng chất lượng. Và nếu như bạn đang muốn chọn mua giá dao thớt, gia vị tốt… Hãy đọc bài chia sẻ sau để biết được đâu là tiêu chí lựa chọn tốt nhất nhé.

Vì sao cần mua giá dao thớt gia vị chất lượng

100% khách hàng đều muốn sở hữu những món phụ kiện tủ bếp chất lượng. Bởi chỉ có những món đồ chất lượng mới có tuổi thọ lâu dài. 

Chất lượng giá dao thớt gia vị đa năng phải xứng với đồng tiền được khách hàng bỏ ra. Sản phẩm có giá trị càng cao thì càng cần đảm bảo chất lượng. Càng cần phải có chế độ bảo hành toàn diện để khách có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên cũng có không ít những món phụ kiện được bán với giá khá chát. Nhưng lại vẫn không đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền. Đó là khi bạn vô tình mua phải những món phụ kiện nhái giả, không có thương hiệu rõ ràng. Cũng có thể là bạn mua phải sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lúc này, phụ kiện tủ bếp sẽ không thể lắp đặt và sử dụng.

Nói tóm tại, chất lượng phụ kiện tủ bếp là thứ mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi chọn mua hàng. Vậy bạn đã biết cách đánh giá chất lượng của các sản phẩm này hay chưa. Nếu chưa thì hãy cùng với Bluka đi tìm hiểu thêm nhé.

Giá dao thớt gia vị đa năng và những tiêu chí đánh giá chất lượng
Giá dao thớt gia vị đa năng được thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ

Tiêu chí đánh giá chất lượng giá dao thớt gia vị đa năng

Có hàng loạt các tiêu chí đánh giá chất lượng của phụ kiện tủ bếp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần để ý đến 3 tiêu chí quan trọng gồm: nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành và ứng dụng trong thực tế.

Nguồn gốc giá để gia vị đa năng

Một sản phẩm giá dao thớt gia vị đa năng chất lượng sẽ cần có nguồn gốc rõ ràng. Bạn cần biết phụ kiện đến từ thương hiệu nào, được sản xuất ở đâu. Cùng với đó là tất cả các thông số lắp đặt liên quan.

Nhắc đến nguồn gốc của giá dao thớt, có người sẽ đặt câu hỏi liệu rằng sản phẩm made in China có chất lượng hay không? Câu trả lời là hầu hết các hãng phụ kiện tủ bếp đều lựa chọn nhập khẩu hàng từ Trung Quốc. Lý do là chi phí nhân công và nhà xưởng ở đây khá thấp. Chính vì thế các sản phẩm sản xuất từ China sẽ đáp ứng các tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng.

Bạn nên từ chối mua giá dao thớt gia vị đa năng nếu bên bán hàng không cung cấp được thông tin về sản phẩm. Bao gồm nơi sản xuất, giấy tờ chứng minh nguồn gốc… Cũng tránh mua những sản phẩm không có tem phụ…

Chế độ bảo hành của mỗi sản phẩm

Một tiêu chí đánh giá chất lượng phụ kiện tủ bếp chính là bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm tốt sẽ luôn được hưởng chế độ bảo hành toàn diện. Thời gian bảo hành kéo dài và các điều khoản bảo hành có lợi cho khách hàng.

Tuy nhiên, bảo hành sẽ có khá nhiều loại bạn nhé. Bạn cần chú ý như sau:

“Bảo hành miệng”: Là lời cam kết mà người bán hàng đưa ra. Dạng bảo hành này thường không đáng tin cậy nhé. Chỉ áp dụng với sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Bảo hành ngắn hạn: Thường là bảo hành do cửa hàng bán lẻ sản phẩm đưa ra. Áp dụng với các sản phẩm đã cũ, hàng trưng bày. Thời  gian cam kết bảo hành chỉ khoảng 3-6 tháng.

Bảo hàng chính hãng: Bảo hành dài hạn do hãng phụ kiện áp dụng. Thời gian bảo hành có thể là từ 2-5 năm hoặc kéo dài hơn, tuỳ giá trị sản phẩm. Đây là dạng bảo hành đáng tin cậy nhất. Tiêu chí giúp bạn mua giá dao thớt gia vị đa năng chất lượng.

Hiện hầu hết các hãng phụ kiện sẽ có bảo hành điện tử. Thông tin của khách hàng sẽ được cấp nhập trên hệ thống một cách tự động. Do đó, kế hoạch bảo hành sản phẩm cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giá dao thớt gia vị đa năng và những tiêu chí đánh giá chất lượng
Giá dao thớt gia vị được thiết kế vô cùng hợp lý, biến phụ kiện trở nên đa năng

Ứng dụng sử dụng trong thực tế

Một chiếc giá dao thớt gia vị đa năng có thể tốt với người khác. Nhưng khi đặt trong căn bếp của gia đình bạn thì nó sẽ trở nên vô nghĩa. Bởi nó không phù hợp với thiết kế bếp, không đúng với nhu cầu sử dụng thực tế. Chính vì thế, dù cho bạn mua sản phẩm đắt và chất lượng đến đâu. Thì món đồ cũng không có giá trị sử dụng.

Trên thực tế thì giá dao thớt được thiết kế với nhiều dạng khác nhau. Phổ thông nhất vẫn là giá dao thớt gia vị treo tường và để mặt bàn bếp. Tuy nhiên, phụ kiện này sẽ không đảm bảo được độ an toàn. Có thể gây ra tình trạng rơi dao thớt, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Hiện nay, đầu tư giá dao thớt thông minh là lựa chọn thay thế. Giá dao thớt gia vị đa năng chất lượng được gắn âm tủ bếp cho phép tối ưu không gian. Phụ kiện tủ bếp này cũng được đánh giá cao về chất lượng. Độ bền cao đến trọn đời…

Một số vấn đề cần lưu tâm khác khi mua giá dao thớt chất lượng:

– Luôn lựa chọn sản phẩm được làm bằng bằng chất liệu tốt. Inox 304 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

– Chú ý đến kích thước của phụ kiện. Tiếp theo chính phải để ý đến thiết kế của phụ kiện để đảm bảo tính đa năng.

– Cần lựa chọn phụ kiện có tải trọng lớn để gia tăng công năng. Khi này, bạn có thể cất được nhiều món đồ dùng hơn.

– Tham khảo giá bán phụ kiện. Không nên chọn mua giá dao thớt gia vị đa năng giá quá rẻ. Nhất là những món phụ kiện không có bảo hành.

– Liên hệ với bên bán hàng để được tư vấn phụ kiện tủ bếp phù hợp. Đừng quên kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán…

Bluka sẽ là nơi mang đến cho bạn những món phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất. Đảm bảo giá bán lẻ và bán buôn cạnh tranh nhất thị trường. Toàn bộ giá dao thớt gia vị đa năng được bảo hành chính hãng tối thiểu 24 tháng. 

Nếu bạn quan tâm đến căn bếp của gia đình mình. Hãy lựa chọn Bluka và các sản phẩm chính hãng của thương hiệu nhé. Trân trọng!

Chat ngay