Ngăn kéo bát đĩa tủ dưới gắn cánh bền đẹp [hàng chính hãng]

Hoang Sen 08-06-2023

Ngăn kéo bát đĩa là một phụ kiện tủ bếp dưới rất thông minh. Cho phép bạn cất gọn gàng xoong nồi trong gầm tủ bếp để giúp bếp gọn gàng hơn. Ngăn kéo bát đĩa tủ dưới được lắp đặt gắn cánh tủ nên đảm bảo độ sang trọng. Bạn nhất định phải đầu tư phụ kiện tủ bếp này để kiến tạo không gian bếp của gia đình.

Cấu tạo ngăn kéo để bát đĩa 

Các món phụ kiện tủ bếp thông minh luôn là người bạn đồng hành của các chị em nội trợ. Trong đó, giá để bát đĩa luôn được ưu ái trong căn bếp của gia đình bạn. Bạn sẽ cần đầu tư giá bát đĩa cố định, giá bát đĩa nâng hạ. Đây là những phụ kiện đã quá quen thuộc, có mặt ở tất cả các gia đình.

Nhưng có một món phụ kiện tủ bếp không phải ai cũng biết. Đó chính là những chiếc ngăn kéo bát đĩa tủ dưới. Một sản phẩm đang khuynh đảo thị trường bán lẻ. Món phụ kiện giúp cho căn bếp của bạn gọn gàng hơn và bát đĩa được bảo quản tốt hơn.

Cấu tạo ngăn kéo đựng bát đĩa giống như chiếc ngăn kéo tủ. Các bộ phận chính gồm:

+ Khung giá để bát đĩa được làm bằng các nan inox chắc chắn và bền đẹp. Giá để đồ inox được bố trí các khu vực úp bát đĩa phù hợp.

+ Hai ray trượt được bắt cố định vào hai bên cạnh tủ bếp. Nhờ có ray trượt mà bạn có thể biến giá bát đĩa thành một chiếc ngăn kéo tủ.

+ Khay hứng nước bằng nhựa được bố trí ở bên dưới ngăn kéo đựng bát đĩa . Nhiệm vụ là để hứng toàn bộ nước thừa từ bát đĩa chảy ra. Giúp tủ bếp luôn khô thoáng. 

Trọn bộ ngăn kéo bát đĩa tủ dưới sẽ đi kèm theo đinh ốc để cố định ray trượt. Thêm vào đó là phụ kiện để bắt cánh tủ bếp. Không thể thiếu chính là hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành chính hãng. 

Ngăn kéo bát đĩa tủ dưới gắn cánh bền đẹp [hàng chính hãng]
Ngăn kéo bát đĩa tủ dưới gắn liền cánh tủ bếp

Ngăn kéo đựng bát đĩa được lắp đặt như thế nào?

Ngăn kéo bát đĩa khác biệt hoàn toàn so với giá bát đĩa nâng hạ hay cố định. Phụ kiện được lắp đặt ở tủ bếp dưới. Chính vì thế còn được gọi là ngăn kéo bát đĩa tủ dưới.

Nếu nhìn bên ngoài sẽ thấy chiếc ngăn kéo bát đĩa tủ bếp khá giống với giá xoong nồi. Tuy nhiên, hãng sản xuất sẽ thiết kế nan inox phù hợp để giúp cố định bát đĩa dễ dàng. Kích thước của ngăn kéo bát đĩa  lớn hơn nhiều so với giá bát đĩa cố định.

Cách lắp đặt ngăn kéo úp bát đĩa như sau:

+ Bước 1: Đo đạc và dùng bút để đánh dấu chính xác vị trí cần bắt vít.

+ Bước 2: Tiến hành bắt vít để có định hai ray trượt vào hai bên cạnh tủ.

+ Bước 3: Kết nối ngăn kéo bát đĩa tủ dưới với ray trượt.

+  Bước 4: Dùng tay kéo đẩy giá bát để xem ray trượt có bị kẹt không.

+ Bước 5: Đưa khay hứng nước thừa vào dưới giá inox và hoàn thành lắp đặt.

Vị trí thích hợp để lắp đặt ngăn kéo bát đĩa là tủ bếp dưới. Đo đạc kích thước chuẩn để lắp đặt phụ kiện dễ dàng nhất. Bạn nên lắp đặt ở các vị trí thuận tiện cho thao tác nhà bếp. Ví dụ như ở dưới khu vực sơ chế thực phẩm hoặc những ngăn tủ ít bị ảnh hưởng bởi nước.

Hai cách lắp đặt ngăn kéo đựng bát đĩa

Trên thực tế sẽ có hai cách để ngăn kéo bát đĩa tủ dưới:

Cách 1: Lắp đặt rời cánh tủ sẽ phù hợp với những thiết kế tủ bếp cũ. Khi này, bạn sẽ phải mở hai bên cánh cửa tủ mới có thể lấy giá bát đĩa ra bên ngoài.

Cách 2: Lắp đặt liền cánh phù hợp với những thiết kế tủ bếp mới. Mặt ngoài của giá bát đĩa sẽ được lắp cố định vào cánh tủ. Khi sử dụng bạn sẽ chỉ cần thực hiện một thao tác kéo, đẩy là vừa có thể mở cánh tủ. Vừa có thể lấy ngăn kéo bát đĩa tủ ra ngoài.

Cách lắp đặt thứ 2 sẽ được ưu tiên hơn. Bởi bởi cách làm này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời thao tác sử dụng ngăn kéo để bát đĩa cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Từ đó giúp đảm bảo cả tuổi thọ của phụ kiện và tủ bếp của gia đình bạn.

Mẫu ngăn kéo tủ bếp chính hãng bền đẹp

Ngăn kéo bát đĩa tủ dưới đang ngày một phổ biến hơn. Phụ kiện được các hộ gia đình ưu ái. Nhất là những gia đình chưa đầu tư tủ bếp trên. Hoặc số lượng bát đĩa quá nhiều, không thể để hết trên giá bát đĩa cố định hoặc nâng hạ.

Và nếu như bạn đang muốn kiến tạo không gian bếp của gia đình. Hãy lựa chọn mẫu ngăn kéo tủ bếp chính hãng Bluka. Một trong những thương hiệu thiết bị tủ bếp mạnh nhất tại thị trường bán lẻ. Thương hiệu đã được bảo hộ trên thị trường và được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH.

Các mẫu sản phẩm được ưa chuộng của hãng gồm:

+ Ngăn kéo bát đĩa tủ bếp GB.SS304-600. Kích thước 564x460x185 mm. Giá bán đề xuất 3,400,000 đ

+ Ngăn kéo bát đĩa tủ bếp GB.SS304-700. Kích thước 664x460x185 mm. Giá bán đề xuất 3,500,000 đ

+ Ngăn kéo bát đĩa tủ bếp GB.SS304-800. Kích thước 764x460x185 mm. Giá bán đề xuất 3,600,000 đ

+ Ngăn kéo bát đĩa tủ bếp GB.SS304-900. Kích thước 864x460x185 mm. Giá bán đề xuất 3,700,000 đ

Ngăn kéo bát đĩa tủ dưới gắn cánh bền đẹp [hàng chính hãng]
Ngăn kéo bát đĩa dạng hộp inox tủ dưới

Ưu điểm của ngăn kéo bát đĩa tủ dưới chính hãng Bluka

Sản phẩm đến từ thương hiệu Bluka. Toàn bộ là hàng nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ. 

Ngăn kéo bát đĩa được làm bằng inox với chế độ bảo hành trọn đời. Ray trượt được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Kích thước đa dạng cho phép bạn lắp đặt ở tất cả các thiết kế tủ bếp. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng chi tiết.

Phụ kiện tủ bếp được bán với giá siêu cạnh tranh. Đảm bảo giá tốt đến tay khách hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Hỗ trợ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện và khách hàng được phép kiểm tra trước khi thanh toán.

Để có thông tin chi tiết về ngăn kéo bát đĩa tủ dưới chính hãng Bluka. Quý khách hàng hãy chủ động liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐT & PT THƯƠNG MẠI NHẬT ANH nhằm có hỗ trợ chi tiết nhất.

+ Địa chỉ kho: Số 198 Thôn Thượng – Xã Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

+ Email: bluka.vn@gmail.com 

+ Website: https://bluka.vn

+ Kinh doanh 1: 092.893.0123 (Mr. Trung) 

+ Kinh doanh 2: 092.868.0123 (Mr. Giang)

+ Kinh doanh 3: 0969.834.193 (Mr. Minh)

+ Kinh doanh 4: 0919.897.569 (Ms. Giang)

Chat ngay