Khay đựng thìa dĩa Bluka chính hãng [đánh giá, phân loại chi tiết]

Hoang Sen 27-06-2023

Khay thìa dĩa sẽ giúp chị em nội trợ phân loại dụng cụ ăn uống một cách khoa học. Việc làm này cũng giúp không gian bếp của gia đình gọn gàng hơn. Đũa, thìa và dĩa ăn cơm sẽ không còn bị ẩm ướt, nấm mốc. Gia đình bạn sẽ có những bữa ăn ngon lành. Sức khoẻ các thành viên trong gia đình sẽ được đảm bảo. Nếu như muốn đầu tư hệ khay đựng thìa dĩa Bluka bền đẹp, hãy cùng với Bluka tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Khay thìa dĩa là gì?

Khay thìa dĩa là phụ kiện tủ bếp đã khá nhẵn mặt trên thị trường. Nhưng không phải hộ gia đình nào cũng quyết định đầu tư. Và hiện, việc thiết kế tủ bếp có khay thìa dĩa chỉ tập trung ở các thành phố lớn.

Thiết kế của phụ kiện giống như một chiếc khay với nhiều ngăn. Tại những ngăn nhỏ này, chúng ta có thể cất giữ dụng cụ ăn uống. Việc phân loại thìa dĩa, đũa ăn, đũa xào hay các loại dao nhỏ sẽ dễ dàng hơn.

Món phụ kiện khay để thìa dĩa Bluka có thiết kế cực đơn giản. Nhưng công năng sử dụng lại vô cùng lớn. Và nếu như bạn chưa sở hữu món phụ kiện này thì hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và ác đặc tính ưu việt nhé.

Khay thìa dĩa có cấu tạo như thế nào?

Khay đựng thìa dĩa thường có thiết kế rất đơn giản. Phụ kiện được gắn liền với ngăn kéo tủ và được chia thành các ngăn chứa nhỏ. Tại mỗi ngăn chứa, chúng ta có thể phân chia khu vực để thìa, dĩa hoặc đũa cho phù hợp.

Lắp đặt âm tủ nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn khay thìa dĩa đặt lọt ngăn tủ. Cũng có thể lựa chọn khay đựng thìa dĩa thay thế luôn cho ngăn kéo tủ. Lựa chọn phù hợp với cấu tạo của tủ bếp.

Chất liệu của khay thìa dĩa thông minh

Khay thìa dĩa Bluka được bán trên thị trường làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, hai chất liệu phổ biến nhất chính là nhựa nguyên sinh cao cấp và inox 304. Đây là hai chất liệu có độ bền cao và đặc biệt là an toàn với người sử dụng.

Tuy nhiên, mỗi loại chất liệu lại có những đặc tính khác nhau. Trong khi inox có độ sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thì khay đựng thìa dĩa Bluka bằng nhựa lại dễ vệ sinh, lau chùi, ít bị chảy xước và có giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, cũng có một số loại khay thìa dĩa làm bằng gỗ. Tuy nhiên, sản phẩm này không được đánh giá cao về độ bền đẹp. Khi sử dụng dễ xảy ra tình trạng ẩm mốc dẫn đến mất vệ sinh.

Khay đựng thìa dĩa Bluka chính hãng
Mẫu khay thìa dĩa đơn giản bằng nhựa

Chọn vị trí lắp đặt khay chia thìa dĩa thông minh

Khay thìa dĩa thông minh Bluka được lắp đặt âm tủ. Vị trí được lựa chọn chính là các ngăn kéo ở tủ bếp dưới. Vị trí này sẽ giúp chị em nội trợ có thể thao tác đóng mở dễ dàng. Không làm ảnh hưởng đến công việc nấu nướng hàng ngày.

Tuỳ từng sản phẩm được lựa chọn mà cách lắp đặt khay để thìa dĩa sẽ khác nhau. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn vị trí khô ráo để tránh ẩm mốc.

  • Lắp đặt ở ngăn kéo tủ bếp dưới
  • Lắp đặt ở ngăn kéo tủ bàn đảo bếp
  • Lắp đặt ngăn kéo tủ bàn ăn…

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Khay thìa dĩa thông minh sẽ được đặt trong ngăn kéo tủ có lắp đặt ray giảm chấn. Thao tác đóng mở ngăn kéo tủ bếp nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động, đảm bảo tuổi thọ của từng sản phẩm.

Lắp đặt khay thìa dĩa Bluka

Sản phẩm khay thìa dĩa chính hãng Bluka sẽ được bố trí âm trong ngăn kéo tủ. Trong đó, khay để thìa dĩa chất liệu nhựa/inox chia ngăn lùng sẽ được đặt trực tiếp vào ngăn kéo. Người sử dụng sẽ không phải sử dụng dụng cụ lắp đặt phức tạo.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến kích thước của khay đựng thìa dĩa thông minh. Đảm bảo kích thước ngăn kéo tủ của bạn phải lớn hơn kích thích khay đựng thìa dĩa. 

Phân loại kích thước khay thìa dĩa 

Với sản phẩm làm bằng nhựa, khách hàng cần chú ý đến thông số kích thước sau:

– Ngăn kéo tủ 450 mm sẽ phù hợp với khay thìa dĩa D380*R480*C50mm 

– Ngăn kéo tủ 500mm sẽ phù hợp với khay thìa dĩa D450*R480*C50mm 

– Ngăn kéo tủ 600mm sẽ phù hợp với khay thìa dĩa D530*R480*C50mm 

– Ngăn kéo tủ 700mm sẽ phù hợp với khay thìa dĩa D630*R480*C50mm 

– Ngăn kéo tủ 800 mm sẽ phù hợp với khay thìa dĩa D730*R480*C50mm 

– Ngăn kéo tủ 900mm sẽ phù hợp với khay thìa dĩa D830*R480*C50mm

Với sản phẩm làm bằng inox, thông số kích thước sẽ như sau:

– Khay thìa dĩa D443*R376*C65mm lắp đặt khoang tủ kích thước 445mm

– Khay thìa dĩa D493*R376*C65mm lắp đặt khoang tủ kích thước 500mm

Với sản phẩm khay đựng thìa dĩa inox không mở rộng:

– Khay thìa dĩa D816*R443*C64mm lắp đặt khoang tủ kích thước 900mm

– Khay thìa dĩa D816*R492*C64mm lắp đặt khoang tủ kích thước 900mm

Khay đựng thìa dĩa Bluka chính hãng
Khay đựng thìa dĩa ngăn kéo tủ đảm bảo tính thẩm mỹ

Đánh giá ưu điểm của khay thìa dĩa Bluka

Phụ kiện tủ bếp “nhỏ nhưng có võ” vô cùng bạn nhé. Bạn sẽ nhận thấy những lợi ích tuyệt vời sau:

– Sử dụng khay đựng thìa dĩa giúp không gian bếp không còn bị bừa bộn.

– Sản phẩm giúp chị em nội trợ không tiết kiệm thời gian sắp xếp đồ đạc.

– Tránh làm thất lạc các dụng cụ nhà bếp nhỏ như đũa, thìa như trước.

– Bảo quản thìa dĩa một cách khoa học, tránh ảnh hưởng bởi côn trùng.

– Tối ưu không gian bếp của gia đình, giúp bạn thích vào bếp hơn…

Tuy nhiên, phụ kiện bếp chỉ được lắp đặt ở các ngăn kéo tủ. Do đó, nếu tủ bếp của bạn không có ngăn kéo thì bạn sẽ cần thiết kế lại nhé.

Giá bán khay chia thìa dĩa có đắt không?

Giá khay đựng thìa dĩa đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thương hiệu khay thìa dĩa Bluka

Hiện có rất nhiều thương hiệu phụ kiện bếp có sản xuất khay thìa dĩa. Nếu sản phẩm đến từ thương hiệu mạnh thì giá bán sẽ khá cao. Nhưng nếu sản phẩm đến từ thương hiệu ít tên tuổi, chưa được khách hàng biết đến thì giá thường rẻ hơn.

Chất liệu khay thìa dĩa

Rẻ nhất sẽ là chất liệu bằng gỗ hoặc hợp kim không chống ăn mòn. Sản phẩm này thường không bền bạn nhé. Khay thìa dĩa làm bằng cao cấp như nhựa nguyên sinh và inox 304 thường có giá bán cao hơn. Nhưng. Nhưng đổi lại chất lượng sẽ tốt hơn bền đẹp hơn.

Kích thước khay đựng thìa dĩa

Giá khay thìa dĩa Bluka chính hãng sẽ thay đổi theo kích thước của mỗi sản phẩm. Mức chênh không quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật này để chọn mua được sản phẩm vừa khít với ngăn kéo tủ của gia đình mình.

Địa chỉ mua hàng

Việc mua khay thìa dĩa Bluka qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ sẽ có giá cao hơn. Nhưng nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối. Khi này, bạn sẽ nhận được báo giá bán buôn tốt hơn. Mức chiết khấu tốt vì không qua trung gian.

Thời điểm mua hàng

Giá khay thìa dĩa cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm. Điều này sẽ phụ thuộc vào chính sách bán hàng của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn mua khay đựng thìa dĩa trong thời gian có khuyến mại. Giá sản phẩm cũng sẽ tương đối dễ chịu…

Khay đựng thìa dĩa Bluka chính hãng
Khay đựng thìa dĩa Bluka chính hãng sẽ giúp bếp của bạn gọn gàng hơn

Địa chỉ phân phối khay thìa dĩa giá cạnh tranh nhất thị trường

Dòng sản phẩm khay thìa dĩa thông minh đang dần phủ sóng thị trường. Lựa chọn không thể thiếu cho căn bếp thêm tiện nghi và hiện đại. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm bán lẻ tốt thì khay thìa dĩa Bluka sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

Bluka – Vật Tư Nội Thất 3 Miền tự tin là công ty phân phối phụ kiện nhà bếp chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Bluka đình đám thị trường. Toàn bộ mã sản phẩm được bán sỉ với giá không qua trung gian. Mua càng nhiều, giảm càng sâu.

Bluka hỗ trợ giao hàng nhanh cho các địa lý trên toàn quốc. Chính sách đổi trả linh hoạt. Hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức khác nhau. Hiện tại, Công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều địa lý, cửa hàng bán lẻ toàn quốc. Chúng tôi rất mong được cộng tác dùng bạn.

Mọi thông tin tư vấn về dòng sản phẩm khay đựng thìa dĩa. Chính sách bán sỉ của Bluka hay báo giá sản phẩm. Quý cửa hàng, quý đại lý hãy chủ động liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp.

– Địa chỉ: 198 Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

– Điện thoại và Zalo: 092.893.0123

– Email: bluka.vn@gmail.com

 

Chat ngay