Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt như thế nào, hướng dẫn xem kích thước

Hoang Sen 21-04-2023

Kích thước giá dao thớt của mỗi thương hiệu sẽ khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ cần biết kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt để dễ dàng khi lắp đặt. Bởi đây là một thông số vô cùng quan trọng nhưng lại ít người để ý đến. Hãy cùng với Bluka đi tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ sau đây.

Vì sao cần nắm bắt kích thước giá dao thớt

Như chúng ta đã biết, giá dao thớt là phụ kiện nhà bếp thông dụng. Dụng cụ giúp chúng ta cất dao thớt một cách gọn gàng. Đảm bảo được vệ sinh của dao thớt để từ đó nâng cao sức khoẻ.

Giá dao thớt được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Kích thước giá để dao thớt cũng rất đa dạng. Cho phép bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt như thế nào
Giá để dao thớt đặt mặt bàn bếp

Ví dụ như nếu bếp của gia đình bạn nhỏ hẹp. Bạn có nên lựa chọn giá dao thớt có kích thước nhỏ. Nhưng nếu bếp của gia đình bạn lớn, bạn có nhiều dao thớt và chai lọ gia vị. Bạn sẽ cần đến giá dao thớt có kích thước lớn hơn. Để có thể tối ưu công năng sử dụng.

Dĩ nhiên là kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt không giống nhau. Kích thước giá dao thớt treo tường sẽ khác với phụ kiện để bàn. Kích thước giá gia vị dao thớt để bàn sẽ khác với kích thước giá dao thớt gắn tủ bếp. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ về kích thước phụ kiện để chọn mua món đồ phù hợp. Nhất và với những chiếc giá dao thớt gắn âm tủ bếp.

Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt như thế nào?

Trên thực tế thì giá dao thớt tủ bếp được lắp đặt âm tủ. Vị trí là các khoang tủ bếp nhỏ nhằm tối ưu không gian tủ bếp. Chính vì thế, kích thước giá để dao thớt phải phù hợp với thiết kế tủ bếp của các hộ gia đình.

Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt sẽ giúp việc lắp đặt thuận tiện. Phụ kiện sẽ được lắp đặt lọt lòng ở trong khoang tủ bếp dưới. Sau đó sẽ được sử dụng giống như một chiếc ngăn kéo tủ. Với sự hỗ trợ của ray trượt có chức năng giảm chấn.

Yêu cầu về kích thước giá để dao thớt như sau:

– Kích thước lắp đặt (phụ kiện) phải nhỏ hơn kích thước khoang tủ bếp.

– Phụ kiện được lắp đặt cách mặt sau tủ bếp khoảng 2-3cm và cách mắt dưới tủ bếp cũng từ khoảng 2-3cm.

– Sau khi lắp đặt hoàn thiện, cánh tủ bếp phải được đóng mở dễ dàng. Đảm bảo vừa kít, không để lộ khoảng hở.

– Ray trượt phải hoạt động êm ái. Không phát ra tiếng ồn và không bị kẹt khi chúng ta di chuyển giá dao thớt…

Cách đọc thông số kích thước giá để dao thớt

Có rất nhiều khách hàng không để ý đến thông số kích thước giá dao thớt. Điều này khiến cho không ít người mua phụ kiện sai kích thước. Dẫn đến việc không thể lắp đặt do không tương ứng với kích thước khoang tủ bếp.

Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt như thế nào
Giá để dao thớt treo tường

Do đó, để tránh tình huống này, bạn sẽ cần hiểu đúng về kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt. Có nhiều cách để bạn nắm bắt được các số liệu này. Trong đó có 3 cách đơn giản nhất là:

– Liên hệ với hãng bán phụ kiện tủ bếp để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Khi này, nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn nắm bắt kích thước giá dao thớt. Hướng dẫn bạn đo kích thước tủ bếp để lựa chọn phụ kiện phù hợp nhất.

– Tự tham khảo kích thước giá để dao thớt trên website bán hàng của hãng. Bạn chỉ cần gõ đúng tên sản phẩm và bạn sẽ thấy được mọi thứ mà bạn cần. Các hãng nổi tiếng sẽ đầu tư nội dung giới thiệu sản phẩm rất chi tiết đấy nhé.

– Tự đọc thông số kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt. Các số liệu sẽ được nhà sản xuất đưa ra trên bao bì sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng đọc các thông số về chiều rộng, sâu, cao của phụ kiện. Thậm chí là biết các chất liệu và hướng dẫn lắp đặt…

Nếu để ý bạn sẽ thấy, kích thước giá để dao thớt khác nhau giữa mỗi thương hiệu. Kích thước giá dao thớt Cariny khác kích thước giá dao thớt Eurogold. Kích thước giá dao thớt Hafele lại khác với kích thước giá dao thớt Bluka… Tuy nhiên, mức chênh kích thước sẽ là không nhiều, khoảng vài mm thôi nhé.

Thông số kích thước giá để dao thớt Bluka 

Nếu bạn muốn có kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt. Hãy lựa chọn sản phẩm của Bluka. Chuyên phụ kiện tủ bếp hàng nhập khẩu chính ngạch. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kích thước đạt chuẩn. Phù hợp với mọi thiết kế tủ bếp của gia đình bạn.

– Giá dao thớt gia vị đa năng Inox 304 -250: Kích thước lắp đặt 180X450X485mm. Phù hợp với tủ bếp rộng thông thuỷ là 250mm.

– Giá dao thớt gia vị đa năng Inox 304 -300: Kích thước lắp đặt 230X450X485mm. Phù hợp với tủ bếp rộng thông thuỷ là 300mm.

– Giá dao thớt gia vị đa năng Inox 304 -350: Kích thước lắp đặt 280X450X485mm. Phù hợp với tủ bếp rộng thông thuỷ là 350mm.

– Giá dao thớt gia vị đa năng Inox 304 -400: Kích thước lắp đặt 335X450X485mm. Phù hợp với tủ bếp rộng thông thuỷ là 400mm.

Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt như thế nào
Giá dao thớt gắn âm tủ bếp

5 lý do bạn nên lựa chọn giá dao thớt, gia vị của Bluka 

Tất cả các sản phẩm của Bluka sẽ đi kèm ray giảm trượt chính hãng. Phụ kiện được làm bằng chất liệu inox siêu bền, chống han gỉ trọn đời. Thông số về kích thước giá để dao thớt được nhà sản xuất thông tin chi tiết. Kèm theo mỗi sản phẩm chính là hướng dẫn lắp đặt và sử dụng phụ kiện bếp thông minh.

Dưới đây sẽ là 5 lý do khiến cho sản phẩm của Bluka ngày càng thu hút được sự chú ý của khách hàng:

– Kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt Bluka giúp bạn không cần chỉnh sửa ngăn tủ bếp.

– Phụ kiện có thiết kế đơn giản nhưng lại đa năng. Cho phép tối ưu diện tích tủ bếp.

– Bảo hành chính hãng 24 tháng với ray trượt và bảo hành chống hạn trọn đời với inox 304.

– Giá bán siêu cạnh tranh. Cam kết mức giá bán lẻ, bán buôn tốt nhất trên thị trường.

– Quý khách được phép kiểm tra đơn hành trước khi thanh toán. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm miễn phí nến như giao sai kích thước giá dao thớt tiêu chuẩn…

Nếu bạn đang quan tâm đến giá để dao thớt đa năng. Nhưng lại không nắm được kích thước tiêu chuẩn giá dao thớt. Hãy lựa chọn sản phẩm của Bluka. Tin chắc bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà Bluka mang lại.

Số điện thoại tư vấn trực tiếp 092.893.0123 sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Chat ngay