Thông số kích thước giá để xoong nồi tiêu chuẩn

NHV-Developer 10-04-2023

Thông số giá để xoong nồi cần phải chuẩn xác. Nếu không chuẩn việc lắp đặt sẽ không thể thực hiện. Và số liệu cần được quan tâm chính là thông số kích thước giá để xoong nồi. Cùng với Bluka tìm hiểu về các thông số này để có thể chủ động mua sắm phụ kiện tủ bếp thông minh.

Các thông số giá để xoong nồi quan trọng, bạn cần chú ý

Giá để xoong nồi có thể được sản xuất với chất liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau. Và kích thước của sản phẩm cũng sẽ có sự thay đổi. Vậy nên, để có thể lắp đặt và sử dụng phụ kiện tủ bếp dễ dàng. Khách hàng cần tìm hiểu về thông số giá để xoong nồi.

Đáng chú ý nhất là các thông số sau:

Thông tin về nguồn gốc sản phẩm

Đây không phải là thông số kỹ thuật. Nhưng lại là thông tin quan trọng được in trên bao bì. Giúp khách hàng nắm bắt được nguồn gốc của phụ kiện tủ bếp. Bạn hãy để ý thông tin về xuất xứ của sản phẩm như: made in China, made in Hàn Quốc, made in Thái Lan hay made in Việt Nam…

Thông số kích thước giá để xoong nồi tiêu chuẩn
Thông số giá để xoong nồi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất

Thông số về kích thước giá để xoong nồi

Kích thước giá để xoong nồi sẽ có kích thước lắp đặt và kích thước tủ bếp.

– Chiều rộng (W) là kích thước đo bề ngang của sản phẩm, đo từ mép trái sang mép phải.

– Chiều sâu (D) là khoảng cách độ sâu đo từ kép trước đến mép sau của phụ kiện tủ bếp.

– Chiều cao (H) được tính tử trên xuống dưới giá để xoong nồi…

Chú ý, khách hàng dùng thước dây để đo kích thước một cách chính xác. Quy đổi các số liệu ra đơn vị mm. Dựa vào đó để tính toán kích thước lắp đặt tương ứng với kích thước tủ bếp dưới.

Thông số về tải trọng của phụ kiện

Đây là số liệu cho biết khả năng chịu lực của giá để xoong nồi. Cho phép người dùng chủ động trong việc cất xoong nồi với trọng lượng hợp lý. Từ đó nâng cao tuổi thọ của phụ kiện bếp.

Khả năng chịu tải của giá để xoong nồi hiện ở mức từ 25 – 40kg. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mà hãng phụ kiện đưa ra. Để có một kế hoạch sử dụng an toàn nhất.

Cơ chế hoạt động của giá để xoong nồi

Nói chính xác thì đây là thông tin liên quan đến cách lắp đặt giá xoong nồi. Bạn có thể lắp đặt theo hình thức mở cánh tủ bếp hai bên. Hoặc cũng có thể là kéo cánh tủ bếp như mở ngăn kéo…

Hãy luôn chú ý đến các thông số kích thước. Bởi nếu không có độ tương thích giữa kích thước lắp đặt và khoang tủ. Bạn sẽ không thể hoàn thành việc lắp đặt nhé.

Kích thước giá để xoong nồi của hãng Bluka

Sản phẩm của Bluka đang chiếm sóng thị trường bán lẻ. Bởi chính sự đa dạng về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng và đa dạng về kích thước…

– Giá xoong nồi kích thước W564*D460*H185 mm, tủ bếp 600mm

– Giá xoong nồi kích thước W664*D460*H185 mm, tủ bếp 700mm

– Giá xoong nồi kích thước W764*D460*H185 mm, tủ bếp 800mm

– Giá xoong nồi kích thước W864*D460*H185 mm, tủ bếp 900mm

Chú ý, do sản phẩm của Bluka là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Vậy nên, kích thước của phụ kiện tủ bếp là fix. Không thể điều chỉnh kích thước sản phẩm mà chỉ có thể chỉnh kích thước tủ bếp. Vậy nên hay cân nhắc thật kỹ để mua được món hàng ưng ý nhất.

Thông số kích thước giá để xoong nồi tiêu chuẩn
Thông số kích thước giá để xoong nồi tương ứng giúp lắp đặt dễ dàng nhất

Thông số giá để xoong nồi với các mã sản phẩm chi tiết

Giá để xoong nồi mã XN.SS304-600

– Kích thước lắp đặt: W564*D460*H185 mm

– Kích thước tủ bếp: 600mm

– Chất liệu: Inox SUS304

– Trọng lượng: 6kg

Sản phẩm có khả năng chống han gỉ vượt trội. Nhà sản xuất cam kết bảo hành vĩnh viễn với chi tiết làm bằng inox 304. Bồi hoàn nếu xảy ra tình trạng han gỉ. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng phụ kiện bếp. Chỉ đầu tư một lần có thể sử dụng trọn đời…

Giá để xoong nồi mã XN.SS304-700

– Kích thước lắp đặt: W664*D460*H185 mm

– Kích thước tủ bếp: 700mm

– Chất liệu: Inox SUS304

– Trọng lượng: 6,2kg

Phụ kiện tủ bếp được thiết kế với dạng nan tròn lớn. Nhờ đó, giá để xoong nồi siêu chắc chắn, siêu cứng cáp. Mối hàn siêu chắc chắn giúp gia tăng tải trọng của phụ kiện úp xoong nồi. Phụ kiện không chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Bao gồm cả axit, muối, độ ẩm không khí…

Giá để xoong nồi mã XN.SS304-800

– Kích thước lắp đặt: W764*D460*H185 mm

– Kích thước tủ bếp: 600mm

– Chất liệu: Inox SUS304

– Trọng lượng: 6,4kg

Phụ kiện tủ bếp được làm bằng chất liệu cao cấp, sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Hệ thống ray trượt sẽ giúp giá xoong nồi hoạt động dễ dàng. Không phát ra tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho xoong nồi, bát đĩa. Không xảy ra tình trạng móp méo xoong nồi, hoặc bong tróc các mối hàn.

Giá để xoong nồi mã XN.SS304-900

– Kích thước lắp đặt: W764*D460*H185 mm

– Kích thước tủ bếp: 900mm

– Chất liệu: Inox SUS304

– Trọng lượng: 6,6kg

Đây là thông số giá để xoong nồi lớn nhất. Kích thước giá để xoong nồi cũng lớn nhất với khoang tủ bếp rộng nhất. Phụ kiện tủ bếp có khoang chứa siêu rộng, chịu lực đến 30-40kg. Bên cạnh đó, giá xoong nồi được bảo hành chính hãng 2 năm và bảo hành han gỉ trọn đời.

Chú ý, tất cả các thông số kích thước giá để xoong nồi đều được thông tin một cách chi tiết. Khách hàng có thể xem trên bao bì sản phẩm. Hoặc chủ động liên hệ với nhà phân phối để được vấn chi tiết. Không mua giá xoong nồi nếu như bạn chưa chắc chắn về kích thước sản phẩm và tủ bếp.

Thông số kích thước giá để xoong nồi tiêu chuẩn
Kích thước tiêu chuẩn sẽ là từ 600, 700, 800, 900 mm chiều rộng tủ bếp

Kích thước giá để xoong nồi có ảnh hưởng đến giá cả không?

Có thể bạn chưa biết, kích thước giá để xoong nồi ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán phụ kiện. Kích thước phụ kiện càng lớn thì giá giá để xoong nồi sẽ càng cao. Mức chênh có thể là từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng/ sản phẩm.

Ngoài ra, kích thước giá để xoong nồi sẽ còn ảnh hưởng đến các vấn đề sau:

– Kích thước lớn đồng nghĩa với việc đóng gói hàng hoá sẽ cồng kềnh hơn.

– Kích thước giá xoong nồi lớn sẽ tương đương với phụ kiện sẽ nặng hơn.

– Kích thước sản phẩm lớn sẽ tăng chi phí đóng gói và vận chuyển…

Có thể thấy kích thước giá để xoong nồi ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán sản phẩm. Vậy nên, tìm hiểu thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng chính là cách giúp tối ưu chi phí đầu tư cho căn bếp…

Trên đây là một vài tư vấn của Bluka về thông số giá để xoong nồi. Nếu bạn muốn sở hữu những món phụ kiện bếp chất lượng, bền đẹp. Với một mức giá cạnh tranh nhất thị trường… Hãy liên hệ ngay với Bluka để cấp nhật mức giá bán lẻ, bán buôn tốt nhất.

– Điện thoại và Zalo: 092.893.0123

– Email: bluka.vn@gmail.com

– Shopee: https://shopee.vn/bluka.vn

– Page: https://www.facebook.com/bluka.vn

Chat ngay